Phim Ảnh

'Penthouse 3' tập 11: Seo Jin thiệt mạng sau khi vô tình làm bác sĩ Ha và Rona bị thương nặng

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 11 của phim "Penthouse 3" đã đem đến cho khán giả một loạt cảm xúc hỗn độn.

Sau khi vụ sát hại Logan bị bại lộ, Ju Dan Tae đã tìm cách bỏ trốn. Nào ngờ, ông ta rơi vào bẫy của Shim Su Ryeon và bị đưa vào bệnh viện tâm thần tại Nhật Bản.

Còn về phía Cheon Seo Jin, trong lúc cô ta đang hí hửng vì sắp được nhận chức chủ tịch tập đoàn Cheong A thì Bae Rona đã công khai đoạn phim cô ta giết Oh Yoon Hee. Và rồi kết cục cho kẻ độc ác chính là mất trắng tất cả.

Xem thêm: Dàn sao 'Goblin' sau 5 năm: Gong Yoo - Kim Go Eun trầm lặng, Dong Wook - Yoo In Na năng nổ

Kể từ giờ phút này, Seo Jin rơi vào tình cảnh khốn cùng. Hết bị cánh báo chí săn đón vì tội giết người, bị bọn cho vai nặng lãi tìm gặp, thậm chí là bị công tố viên truy hỏi về quỹ đen,..cuộc đời của cô đã gần như đạt dấu chấm hết.

Vì uống phải thuốc tẩy não của Eun Byeol nên Seo Jin dần mất hết lý trí. Trong khi đang muốn dốc sức đưa Eun Byeol ra nước ngoài thì đột nhiên Seo Jin nhận nhầm Rona thành con gái mình. 

Khi hay tin Seo Jin xuất hiện trong Hera, bác sĩ Ha đã tìm thời đến ứng cứu Rona. Nào thay, một trận giằng co khốc liệt đã khiến bác sĩ Ha và Rona bị thương. Còn Seo Jin thì thiệt mạng ngay tại chỗ sau khi bị đèn chùm rơi vào người.

Càng về những tập cuối, kết cục của các nhân vật dần được tiết lộ. Người ác thì phải trả giá. Nhưng dường như hạnh phúc vẫn chưa tìm đến người tốt. Liệu rằng phần 3 của Penthouse có kết thúc trong viên mãn không? Cùng đón các tập cuối được phát sóng vào tối thứ 6 trên SBS.

Xem thêm: Khi các nam thần Kbiz từ chối vai chính: Gong Yoo vuột mất cơ hội sánh đôi với Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN