Phim Ảnh

'Penthouse 3' tập 10: Seo Jin hả hê khi thấy Dan Tae thân tàn ma dại, Ro Na đau đớn khi biết được sự thật

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 10 của "Penthouse 3" vừa khiến khán giả hả hê nhưng cũng làm người xem phải rơi nước mắt không ít lần.

Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae bắt đầu chia rẽ và quay lưng lại với nhau. Được biết, việc gây chia rẽ nằm trong kế hoạch của Shim Su Ryeon và Logan Lee. Bên cạnh hai người họ còn có sự hỗ trợ của bác sĩ Ha, vợ chồng nhà Ma Ri.

Trong tập 10, Su Ryeon đã nói cho Ro Na biết về hung thủ thực sự đã sát hại mẹ cô. Bên cạnh đó, Yu Dong Pil đã đích thân quỳ xuống xin lỗi cô bé về những việc mình làm.

Kế đó, cô giáo Jin và Beak Jun Ki đã thay phiên nhau uy hiếp, tống tiền Ju Dan Tae cũng như Cheon Seo Jin. Từ đây, cáo già Ju đã bị Seo Jin công khai tội trạng nên phải bỏ trốn trước lệnh truy nã.

Trong quá trình chạy trốn, Ju Dan Tae đã bị rơi vào bẫy mà Shim Su Ryeon bày ra. Hắn ta bị đưa đến Nhật Bản và bị giam trong một bệnh viện. Điều bất ngờ là những là người xung quanh đều gọi tên thật của hắn là Beak Jun Ki.

Về phía Cheon Seo Jin, cô đã vô cùng thích thú và mãn nguyện khi sắp tới đây, Cheong A sẽ lại rơi vào tay cô. Nhưng có vẻ như cô không biết được mình sắp lâm vào một kết thúc bi thảm trong thời gian tới.

Penthouse 3 dần đi đến hồi kết, phe thiện đang trên đà thắng thế. Nhưng liệu rằng mọi thứ sẽ suôn sẻ trong dự tính của Shim Su Ryeon. Đón xem những tập cuối được phát sóng trên SBS vào thứ 6.

Xem thêm: Top 7 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao nhất trong năm nay: 'Hospital Playlist 2' xếp hạng cuối

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN