Phim Ảnh

'Penthouse 3': Nam nhân chết sấp mặt là Joo Dan Tae chứ không phải Seok Hoon?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Các chuyên gia phân tích Hàn Quốc cho rằng người đàn ông chết ở dưới bức tượng Hera là Joo Dan Tae.

Sau khi tiết lộ những teaser và video nổi bật trong Penthouse: Cuộc chiến thương lưu 3 đài SBS, một trên kênh YouTube thuộc chuyên mục đánh giá phim truyền hình Younlove TV đã chia sẻ đoạn clip với tiêu đề "Phân tích video trước khi 'Penthouse 3' chính thức ra mắt". Hiện tại, đang có rất nhiều suy đoán khác nhau về trailer.

'Penthouse 3': Nam nhân chết sấp mặt là Joo Dan Tae chứ không phải Seok Hoon? Ảnh 1

Younlove TV cho biết: "Đoạn video bắt đầu với cảnh hội Hera Palace đang sống trong tù. Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) nghe nói rằng có một căn 'Penthouse' ở đây. Anh ta đang nắm quyền, có vẻ như sẽ được đối xử đặc biệt".

'Penthouse 3': Nam nhân chết sấp mặt là Joo Dan Tae chứ không phải Seok Hoon? Ảnh 2

Kênh Youtube này tiếp tục phân tích, cảnh dường như Joo Dan Tae ngã gục xuống dưới vòi hoa sen được xem là mấu chốt để trốn khỏi nhà tù. Younlove nói: "Tôi nghi ngờ rằng Joo Dan Tae có thể đã thành công trong việc trốn thoát khỏi nhà tù khi mặc áo bác sĩ và cải trang bằng cách đe dọa bác sĩ đến khám".

'Penthouse 3': Nam nhân chết sấp mặt là Joo Dan Tae chứ không phải Seok Hoon? Ảnh 3

Younlove tiếp tục: "Ngoài ra còn có một cảnh của ai đó đang nằm sấp trong đài phun nước của bức tượng Hera. Đặc biệt, bức tượng Hera hoàn toàn bị đập vỡ, có vẻ như người đàn ông này đã bị ngã từ trên cao xuống giống như cái chết của Min Seol Ah.

'Penthouse 3': Nam nhân chết sấp mặt là Joo Dan Tae chứ không phải Seok Hoon? Ảnh 4

Sự khởi đầu mạnh mẽ và tình tiết gây sốc tại buổi dạ tiệc ở Hera. Người bị ngã là một người đàn ông mặc vest, vì vậy anh ta là một trong những phụ huỳnh của Hera Palace. Nếu đây là cảnh gây sốc nhất, tôi nghĩ người chết là Joo Dan Tae".

'Penthouse 3': Nam nhân chết sấp mặt là Joo Dan Tae chứ không phải Seok Hoon? Ảnh 5

Trước đó một số cư dân mạng đồn đoán rằng Seok Hoon (Kim Young Dae) là nạn nhân trong đoạn trailer.

'Penthouse 3': Nam nhân chết sấp mặt là Joo Dan Tae chứ không phải Seok Hoon? Ảnh 6

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem tập đầu tiên của mùa 3 được phát sóng vào lúc 10h tối nay (KST) trên đài SBS. Dự kiến sẽ có bản dịch vào khoảng 10h tối (giờ Việt Nam).

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN