Phim Ảnh

Hậu trường 'Penthouse 2': Hội Hera hào hứng ăn mừng Joo Dan Tae vào tù

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - "Penthouse 2" đã công bố những video hậu trường đầy thú vị của bộ phim nhằm kỷ niệm tác phẩm đã đi qua hai mùa.

Video này bắt đầu với cảnh lướt qua của các ngôi sao đóng vai cameo (nhân vật khách mời) trong Penthouse 2 như Jang Sung Kyu và diễn viên Yoo Joon Sang. Jang Sung Kyu đùa rằng anh sẽ quay trở lại vào mùa 3, trước sự ngạc nhiên của các nhân viên trong tổ sản xuất. Yoo Joon Sang và Uhm Ki Joon vui vẻ hóa thân vào nhân vật của mình. Lee Ji Ah thảo luận thêm về nhân vật cô thủ vai vì có nhiều câu thoại quan trọng ở tập này.

Eugene, Bong Tae Gyu và Yoon Jong Hoon chuẩn bị tham gia vào cảnh xét xử. Khi thời điểm bấm máy đã đến, Joo Dan Te (Uhm Ki Joon) ngồi nghe xét xử, nhân viên sản xuất tua nhanh đoạn video để khớp với chi tiết nhân vật phản diện này bị kết nhiều tội danh khác nhau như trong phim. Ngay khi quan tòa tuyên án Joo Dan Te bị chung thân, Eugene và Kim So Yeon đã bắt đầu vỗ tay ăn mừng, còn Uhm Ki Joon cũng tỏ ra cực kỳ vui vẻ trước cái kết dành cho nhân vật này.

Khi Uhm Ki Joon hét lên: “Tại sao chỉ có mình tôi bị kết án chung thân?”, các diễn viên đồng loạt ăn mừng và vỗ tay lần nữa. Cả phim ở phòng xét xử trở nên hoàn toàn trái ngược so với không khí nghiêm túc và tràn ngập giận dữ của các nhân vật trong phim. Diễn viên tham gia cảnh quay đều cười nói không ngừng ngay sau khi đạo diễn hô: “Cut”. 

Bong Tae Gyu túm lấy Yoon Jong Hoon (bác sĩ Ha) trong một cảnh. Sau đó, nam diễn viên vào vai bác sĩ Ha đã phát biểu cảm nhận trước camera hậu trường rằng: “Cảnh đó thật sự làm tôi sợ hãi”. Eugene bị Kim So Yeon tát, ngay sau đó So Yeon phải xin lỗi bạn diễn. Còn ở cảnh Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae gây gổ nhau, đạo diễn đã đùa với Kim So Yeon rằng: “Cô có thể đá vào người anh ấy chỗ nào cũng được, trừ khuôn mặt ra nhé”. 

Video cũng có sự góp mặt của các diễn trẻ thủ vai Herakids, trong đó có Jo Soo Min (Min Seol Ah). 

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN