saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ký sự thanh xuân tập 15 (Record of Youth) tiếp tục với bê bối scandal hẹn hò của Ahn Jung Ha (Park So Dam) và Sa Hye Jun (Park Bo Gum). Ahn Jung Ha đã trực tiếp phủ nhận tin đồn và dứt khoát chia tay với Sa Hye Jun.

Phim Ký sự thanh xuân tập 15 (Record of Youth ep 15) 

Nhà báo Kim Su Man đã trực tiếp gặp gỡ với Ahn Jung Ha (Park So Dam) để khai thác sâu hơn mối quan hệ của họ. Bằng sự khéo léo và chân thành của mình Ahn Jung Ha đã khéo léo tránh những câu trả lời có thể gây hại và hiểu lầm cho Sa Hye Jun (Park Bo Gum), Ahn Jung Ha chia sẻ “Anh Sa Hye Jun là khách hàng nổi tiếng của tôi, tất nhiên vì cùng tuổi nên chúng tôi cũng hiểu nhau hơn. Nên tôi thừa nhận là anh ấy coi tôi như một người bạn”. Dù đã chia tay nhưng đến cùng tất cả những việc Ahn Jung Ha đã hi sinh là vì quá yêu Sa Hye Jun mà thôi. Quản lý Lee Min Jae của Jampong Entertaiment cũng ra thông cáo báo chí và phủ nhận toàn bộ mối quan hệ hẹn hò giữa Ahn Jung Ha và Sa Hye Jun. 

Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 1
Kim Su Man phỏng vấn Ahn Jung Ha 
Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 2
Ahn Jung Ha khẳng định chỉ là bạn bè với Hye Jun 

Chưa kể, Giám đốc cũ Lee Tae Su muốn giành lại Sa Hye Jun nên hắn ra sức bảo vệ danh tiếng cho Hye Jun, kỳ thực anh ta thấy rằng bây giờ Sa Hye Jun là một tay hái ra tiền nên tỏ ra muốn nâng đỡ mà thội. Lee Tae Su là người khơi nguồn tin đồn đồng tính của Sa Hye Jun và có tình cảm với nhà thiết kế Charlie Jung. Sau khi vùi dập người khác bằng tin đồn thì bây giờ ông ta sẽ bắt đầu nâng đỡ người ta, vì tin đồn là giả và do ông ta tạo ra. Bạn biết đấy, Sa Hye Jun càng tai tiếng thì cậu ấy càng nổi tiếng và càng được các nhãn hiệu chú ý đến, vậy đó. Mâu thuẫn giữa Sa Hye Jun cùng người quản lý lại đang là một vết nứt lớn khi Min Jae đăng tin phủ nhận tin hẹn hò với Ahn Jung Ha mà không hỏi Sa Hye Jun trước, càng khiến Sa Hye Jun tức giận thêm. 

Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 3
Lee Tae Su muốn lợi dụng sự nổi tiếng của Sa Hye Jun để làm bàn đạp cho A June Entertainment 
Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 4

Sau khi tin tức được đăng tải, Ahn Jung Ha phải chịu búa rìu dư luận rất lớn, mạng xã hội chỉ trích cô là kẻ đu bám, người hâm mộ của cô quay sang phê phán chỉ trích hám tiền của cô. Và bây giờ, không chỉ tâm trạng tồi tệ sau chia tay mà cả đời tư, công việc của Ahn Jung Ha bị bới móc và đả kích khủng khiếp. Won Hae Hyo (Byun Woo Suk) vô cùng lo lắng cho cô, nhưng anh chỉ có thể quan tâm từ xa mà thôi. Nếu anh quan tâm ra mặt sẽ khiến Ahn Jung Ha càng khó xử và báo chí lại thêu dệt lên một cuộc tình tay ba giữa họ. 

Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 5
Won Hae Hyo động viên Ahn Jung Ha 
Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 6
Ahn Jung Ha bị cộng đồng mạng tẩy chay 
Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 7
Bố của Hye Jun sẽ làm quản lý cho ông nội 

Bố của Hye Jun sẽ không làm những công việc nặng nhọc nữa mà sẽ đi theo làm quản lý cho Ông nội Sa Min Gi. Hơn nữa, ông cũng lo lắng cho sức khỏe của bố mình, ở tuổi 71 rồi mà ông cứ theo tiếng nhạc xập xình trên sân khấu không tránh phải những lúc bất trắc. Có con trai làm quản lý, ông Sa Min Gi cũng cảm thấy vui hơn và thân thiết hơn với con trai rất nhiều. Từ khi trả hết nợ, kinh tế dễ thở gia đình Sa Hye Jun cũng hòa thuận hơn, họ cùng ăn cơm và chia sẻ về những vai diễn của Sa Hye Jun một cách vui vẻ. 

Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 8
Nhờ Jung Di Ah bạn gái cũ của Sa Hye Jun mà Kim Su Man mới biết Lee Tae Su là kẻ lừa đảo 

Quay trở lại với nhà báo Kim Su Man vì tin lời của giám đốc của Lee Tae Su rằng Sa Hye Jun là kẻ ăn cháo đá bát và phản bội lại anh ta. Nên Kim Su Man mới quyết tâm bới móc đi tới cùng thế nhưng phía Jampong đã khởi kiện Kim Su Man và bạn gái cũ Jung Di Ah là đã tiết lộ rằng chính Lee Tae Su là tên lừa đảo, chuyên quỵt tiền và bôi xấu tân binh.

Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 9
Kim Su Man đòi lại công bằng cho Sa Hye Jun trên sóng truyền hình 

 Là Sa Hye Jun không thể chịu nổi quy cách quản lý của ông ta nữa nên Sa Hye Jun mới rời khỏi công ty cũ và cũng không được hoàn tiền đi diễn trước đó. Kim Su Man quyết định đòi lại công bằng cho Sa Hye Jun ngay trên sóng truyền hình, cô công khai đoạn tin nhắn cuối cùng của Charlie Jung. Tất cả là sự biết ơn trân trọng của Sa Hye Jun dành cho người thầy của mình. Lần này Nhà báo Kim ghi điểm lớn, từ mình gài bom rồi tự mình gỡ bom. 

Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 10
Mối quan hệ của hai người ngày càng tệ hơn 
Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 11
Hye Jun đau khổ khi Ahn Jung Ha nói lời chia tay 
Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 12
Lời thổ lộ níu kéo ở cuối tập 15 Ký sự thanh xuân 
Ký sự thanh xuân: Phim sắp hết đến nơi rồi mà cặp đôi chính Park Bo Gum và Park So Dam vẫn ngược tả tơi Ảnh 13
Ahn Jung Ha sẽ đối mặt sao đây???

Bộ phim Ký sự thanh xuân (Record of Youth) sẽ kết thúc vào ngày 27/10, các bạn hãy cùng Saostar theo dõi cái kết có hậu của bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV