Phim Ảnh

Park So Dam nói chia tay Park Bo Gum trong 'Ký sự thanh xuân'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 14 phim "Ký sự thanh xuân" là câu chuyện về tuổi trẻ, tình yêu và sự khắc nghiệt của ngành giải trí Hàn Quốc. Một tình yêu bền bỉ rồi cũng tan?

Là một cô gái lớn lên trong sự cô đơn, tự lập và thiếu hụt tình yêu thương của cha mẹ An Jeong Ha luôn tự đứng lên sau mỗi vấp ngã, tự chữa lành những vết thương của mình. Cô yêu Sa Hye Jun từ khi anh còn chưa có gì trong tay, chỉ cần thấy sự nỗ lực của Sa Hye Jun là cô sẽ như được tiếp thêm sức mạnh. Thanh xuân của An Jeong Ha chính là Hye Jun, nếu để đong đếm tình yêu của ai đầy hơn thì có lẽ Hye Jun không thể nào so sánh với Jeong Ha. Những lúc hụt hẫng, những lúc chơi vơi và những khi vô tình bị những tin đồn của Hye Jun làm thương tổn trái tim mình thì cô lại tự xoa dịu và cố gắng vượt qua nhờ những yêu thương mình dành cho anh.. 

Mỗi một ngày là một dấu chấm lửng cho tình yêu này. 

Vì vậy, An Jeong Ha tự rèn cho mình khả năng tự chữa lành và thói quen sống vì người khác, cô luôn vì người khác mà nhận về những ê chề, những nỗi đa cho mình. Cố gắng vực dậy tuổi thơ của chính mình và cố gắng kìm nén khi phải rơi xa người cha mình yêu quý, cô lặng lẽ đứng sau cánh cửa hạnh phúc của mẹ mình và bố dượng cùng đàn em con riêng của họ. 

Và bây giờ, cô lại định chạy về phía sau cánh cửa ấy một lần nữa, không phải để trốn mà để bảo vệ Sa Hye Jun. Tin đồn giữa cô và Sa Hye Jun đang là tâm điểm của dư luận, Sa Hye Jun hẹn hò với chuyên viên trang điểm sẽ là tin độc quyền và ăn khách nhất. Tất cả chúng sẽ giết chết sự nghiệp mới chớm nở của Sa Hye Jun, những nỗ lực mà anh dày công vun đắp sẽ tan thành mây khói. 

Họ không còn tiếng nói chung.

Một mặt, Sa Hye Jun muốn công khai tình cảm với An Jeong Ha trên mặt báo. Anh muốn được sống thật với lòng mình, không phải chạy trốn. Một mặt, anh lại không dám làm vì mặt tối của ngành giải trí nghiệt ngã hơn anh tưởng rất nhiều. Đây sẽ cây búa đóng anh lên bức tường scandal, mặc cho khán giả ném đá rồi quay lưng. 

Giữa những lúc rối ren nhất, An Jeong Ha giúp anh ra quyết định "Chúng ta hãy chia tay đi”. Cô không gọi nó là cao thượng, cô xem đó là cách ra đi là tốt nhất cho cả hai. Có một thứ tình yêu như là sân ga, ở đó hai kẻ yêu nhau là những chuyến tàu và sẽ đến lúc họ phải rời nhau đi. 

Tin đồn về Sa Hye Jun là người tình của Charles Jung.
Tin đồn với tình cũ Jung Di Ah .

Tình tay ba, đây là câu chuyện muôn thuở, thường xuất hiện trong những bộ phim truyền hình. Thế nhưng, trong bộ phim này, chuyện tình này chính là nghịch cảnh vì người còn lại trong mối tình là Woo Hae Hyo, cậu bạn thân chí cốt của Sa Hye Jun. Vốn cùng gặp gỡ An Jeong Ha tại cùng một thời điểm, Hae Hyo đã rất có cảm tình với An Jeong Ha, nhưng vì biết bạn mình cũng thích cô ấy nên Hae Hyo chỉ lặng lẽ quan tâm người mình yêu. 

Ngay lúc này đây, khi An Jeong Ha cần một bờ vai để dựa, cần ai đó xoa dịu những tổn thương, Hae Hyo lại vô tình hữu ý lại trở thành bạn tâm giao của cô. Đương nhiên, tình bạn của Sa Hye Jun và Hae Hyo cũng không còn tốt như trước nữa. Từ ngày Sa Hye Jun trở thành ngôi sao lớn, Hae Hyo và U Jin, ba người đã không còn được như trước nữa. 

An Jeong Ha sẽ rời đi 
Sa Hye Jun còn không dám tin vào tai mình sự thật này 

Ký sự thanh xuân (Record of Youth) sẽ phát sóng tập tiếp theo vào tuần sau.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN