Theo các báo cáo vào ngày 11/07, Park Shin HyeYoo Ah In đã được chọn vào vai chính trong bộ phim sắp tới mang tên Alone. Được biết, nội dung phim kể về một thành phố vượt khỏi tầm kiểm soát do sự lây lan đột ngột của một bệnh nhiễm trùng không xác định và những người sống sót bị cô lập trong thành phố.

Yoo Ah In Yoo Ah In
Park Shin Hye Park Shin Hye

Trong phim, Yoo Ah In sẽ vào vai Joon Woo, một game thủ sống một mình do nỗi ám ảnh với trò chơi, người cố gắng vượt qua mọi tình huống bất ngờ với một ý chí mạnh mẽ. Park Shin Hye sẽ vào vai Yoo Bin, một phụ nữ trẻ thông minh và sáng suốt, xây dựng kỹ năng sinh tồn độc đáo của riêng mình thông qua sự thận trọng và kinh nghiệm.

Park Shin Hye và Yoo Ah In nên duyên trong phim điện ảnh mới về dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ảnh 2

Park Shin Hye và Yoo Ah In nên duyên trong phim điện ảnh mới về dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ảnh 3Dự án này dựa trên kịch bản gốc của Matt Naylo, người được biết đến qua loạt phim tài liệu Small Business Revolution: Main Street và là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Jo Il Hyung.

Park Shin Hye và Yoo Ah In nên duyên trong phim điện ảnh mới về dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ảnh 4Park Shin Hye và Yoo Ah In nên duyên trong phim điện ảnh mới về dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ảnh 5

Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay trong nửa cuối năm 2019.

Xem thêm: 'Tune in for Love' của Kim Go Eun - Jung Hae In phát hành poster lãng mạn và chuẩn bị ra mắt khán giả