Phim Ảnh

Park Shin Hye chia sẻ câu chuyện yêu đương hẹn hò với Choi Tae Joon

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Park Shin Hye chia sẻ sự nghiệp 17 năm và mối quan hệ tình cảm với Choi Tae Joon.

Mới đây, Park Shin Hye đã tiến hành một buổi phỏng vấn để quảng bá cho dự án phim điện ảnh #ALIVE, hợp tác cùng Yoo Ah In. Qua đó, nữ ngôi sao 30 tuổi đã có dịp nhìn lại sự nghiệp của bản thân cũng như mối quan hệ tình cảm với Choi Tae Joon.

Park Shin Hye.
Choi Tae Joon.

Park Shin Hye được đông đảo khán giả châu Á quen mặt với nhiều dự án phim đình đám. Cô ấy bước chân vào con đường nghệ thuật với tư cách là một ngôi sao nhí ở độ tuổi còn nhỏ. Theo đó, khi được yêu cầu chia sẻ những suy nghĩ về sự nghiệp của mình từ ngày debut vào năm 2003 cho đến nay, Park Shin Hye đã thẳng thắn tuyên bố: "Tôi thường có khuynh hướng nhìn thấy những gì bản thân đang thiếu sót và hối tiếc về lần đầu tiên".

Nữ diễn viên tiếp tục: "Tôi nghĩ mình không thể giúp được gì, và luôn lo lắng. Chuyện gì sẽ xảy ra với tôi vào ngày mai? Tôi sẽ bị cuốn vào một vấn đề gì đó? Nhưng khi nhìn vào con người mình ở hiện tại và con đường tôi đã đi qua, có thể tôi không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng tôi nghĩ rằng mình vẫn tiến về phía trước nhờ những trải nghiệm đó và trở nên tiến bộ. Thay vì tập trung vào quá khứ hay tương lai, tôi cố gắng tập trung vào ‘hôm nay và lúc này'".

Trong cuộc phỏng vấn, bạn trai của Park Shin Hye  - nam diễn viên Choi Tae Joon, hiện đang phục vụ trong quân đội, cũng đã được đề cập. Năm 2018, họ xác nhận chuyện hẹn hò yêu đương sau khi truyền thông đưa tin. Park Shin Hye mỉm cười và nói: "Chúng tôi không có ý định công khai mối quan hệ của cả hai. Nhưng mà sau đó thông tin đã được tiết lộ và nó nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Hiện tại, bọn tôi vẫn đang yêu đương say đắm".

Mặt khác, #ALIVE thuộc thể loại phim kinh dị sinh tồn. Nội dung kể về sự bùng phát đột ngột của một căn bệnh bí ẩn khiến những người bị nhiễm tấn công người khác. Khi căn bệnh nhanh chóng lan rộng khắp Seoul và vượt khỏi tầm kiểm soát, những người sống sót bị mắc kẹt một mình trong căn hộ của họ mà không truy cập được dữ liệu di động, Wi-Fi, nhắn tin hoặc gọi điện thoại. Yoo Ah In và Park Shin Hye đảm nhận vai Joon Woo và Yoo Bin, hai người sống sót bị cô lập giữa một thành phố nguy hiểm.

Theo dự kiến, #ALIVE được công chiếu trên màn ảnh rộng vào ngày 24/06 sắp tới.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN