Tầng lớp Itaewon Class

Lộ ảnh hậu trường tập cuối 'Tầng Lớp Itaewon': Park Seo Joon và Kim Da Mi sẽ sinh con?

Thanh LongĐăng lúc

Phim Tầng lớp Itaewon sẽ có cái kết viên mãn với nghi vấn Park Seo Joon và Kim Da Mi sẽ sinh con?

Vào ngày 17 tháng 3, Park Seo Joon và Kim Da Mi đã được phát hiện tại con hẻm của Itaewon, để quay cho tập cuối của bộ phim truyền hình Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class). Như đã báo cáo trước đó, bộ phim sẽ kết thúc với tập thứ 16 vào ngày 21 tháng 3.

Trong bức ảnh được một người hâm mộ chia sẻ trên cộng đồng mạng, Park Seo Joon và Kim Da Mi đều mặc một chiếc áo khoác dài có tông màu nâu.

Bên cạnh đó, những hình ảnh mới nhất của Park Seo Joon và Kim Da Mi trên phim trường cũng được người hâm mộ quan tâm và chia sẻ.

Đặc biệt là những hình ảnh dàn diễn viên chính của Tầng lớp Itaewon đang bế một bé trai vô cùng đáng yêu. Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tò mò tứ phía khán giả. Nhiều khán giả còn cho rằng đây chính là diễn viên nhí đảm nhận vai con trai của cặp đôi Sae Ro Yi và Yi Seo ở tập cuối.

Được biết, câu chuyện gốc của Tầng lớp Itaewon có một kết thúc có hậu nhưng vẫn chưa có xác nhận nào về việc phiên bản phim truyền hình sẽ có kết thúc giống như webtoon hay không.

Xem thêm: Dàn cast cực phẩm của phim Hi bye, Mama!: Toàn các gương mặt đình đám từng xuất hiện trong Goblin, Arthdal Chronicles và cả Itaewon Class 

BÀI VIẾT

Thanh Long