Vào ngày 5/6, Park Seo Joon đã tải ảnh của mình đứng trước một chiếc xe tải cà phê và đồ ăn nhẹ. Được biết, đây chính là món quà mà cậu em V đã gửi tới phim trường của drama What’s Wrong With Secretary Kim? (Chuyện gì đã xảy ra với thư ký Kim?) đài tvN.

Park Seo Joon đăng hình xe tải cà phê V (BTS) gửi tới, Park Hyung Sik vội vào bình luận

Giọng ca của nhóm nhạc đình đám BTS đã thể hiện tình cảm cực đáng yêu của mình đối với người anh thân thiết qua lời nhắn nhủ trên banner ngang: “Vì anh Park Seo Joon mà mọi người phải vất vả rồi. Mong mọi người hãy cứ nghĩ là tốn thêm tấm hắt sáng cho một tên đáng ghét nữa và chăm sóc tốt cho anh ấy nhé ạ”. Banner dọc dưới tấm ảnh selfie: #Vốndĩlà #Ônganhngốctrongxóm #Hyung,Emyêuanh

Park Seo Joon đăng hình xe tải cà phê V (BTS) gửi tới, Park Hyung Sik vội vào bình luận

Đáp trả lại món quà của V, Park Seo Joon phản hồi rằng: “Thằng nhóc đáng yêu, cảm ơn cậu nhiều nhé, anh yêu cậu…Nhưng mà chắc cậu hiểu là thế này chẳng có gì hay chứ? #NhưnganhvẫnyêucậuTwaeTwae”.

Park Seo Joon đăng hình xe tải cà phê V (BTS) gửi tới, Park Hyung Sik vội vào bình luận

Bên cạnh đó, công ty xe tải cà phê cũng chia sẻ một đoạn video, trong đó cho thấy những chiếc cốc gồm thông điệp: “Một món quà từ TwaeTwae! Xin đừng quên người chiếu sáng cho anh chàng xấu xí kia”.

#대스타가대스타에게 . . 아~주 멋드러진 #퉤퉤#뷔 가수님 사진의 포토보드와 아~주 유니크한 #박서준 배우님 사진의 #x배너 를 걸고 있자니 매우 뿌듯하네요ㅋㅋㅋㅋ . . 절친 #뷔 가수님께서 #커그 #여름이야기 음료에 #수제팥빙수 #요거트생과일빙수 까지 아주아주 풍성하게 준비해 달라고 하시며 커그 풀셋 장착 후 출동시키셨습니다 스케줄 소화하시면서도 중간중간 재밌는 문구 씽크빅 가동해 주셔서 커그도 재밌게 디자인했는데요 아주 개구지셔~ㅋㅋ . . #김비서가왜그럴까 이제 내일이면 첫방! 본!방!사!수! #우주대훈남 #박서준 배우님 화이팅! . . . 커그는 오늘도 최선을 다하겠습니다 찾아 주시는 모든 분들 감사합니다???? #커그 #커피차 #서포트 #파젠다 #대한민국1호미국SCAA인증큐그레이더 #이종혁 CUPPER

A post shared by 커피와그랬대 (@coffeegreate) on

Thấy bài đăng của Seo Joon, ngay lập tức Park Hyung Sik vào bình luận: “Đến nước này thì chắc em cũng phải căng thẳng là vừa… Haiz…”. Nam diễn viên liền trả lời: “Nó là cái thằng chẳng biết đường nào mà lần đâu, nó còn dám bùng nổ với anh nữa cơ mà”.

Park Seo Joon đăng hình xe tải cà phê V (BTS) gửi tới, Park Hyung Sik vội vào bình luận

Trước đó, giọng ca của ZE:A cũng đã gửi một xe tải cà phê kèm bánh ngọt đến trường quay của Park Seo Joon. Trước đó, giọng ca của ZE:A cũng đã gửi một xe tải cà phê kèm bánh ngọt đến trường quay của Park Seo Joon.
V (BTS), Park Hyung Sik và Park Seo Joon trở nên thân thiết sau khi đóng xong bộ phim truyền hình cổ trang “Hwarang” sản xuất năm 2016. V (BTS), Park Hyung Sik và Park Seo Joon trở nên thân thiết sau khi đóng xong bộ phim truyền hình cổ trang “Hwarang” sản xuất năm 2016.

Park Seo Joon đăng hình xe tải cà phê V (BTS) gửi tới, Park Hyung Sik vội vào bình luậnPark Seo Joon đăng hình xe tải cà phê V (BTS) gửi tới, Park Hyung Sik vội vào bình luậnPark Seo Joon đăng hình xe tải cà phê V (BTS) gửi tới, Park Hyung Sik vội vào bình luận