Phim Ảnh

Park Seo Joon chia sẻ những cảnh hậu trường từ ngày cuối cùng quay phim Itaewon Class

Kim Oanh
Chia sẻ

Saostar - Mới đây nam chính Itaewon Class đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ về những cảnh quay cuối cùng và kèm theo một loạt những hình ảnh hậu trường thú vị.

Park Seo Joon chia sẻ những cảm xúc thú vị khi kết thúc Itaewon Class

Video bắt đầu với việc nam diễn viên chuẩn bị cho những ngày quay cuối cùng, cụ thể là phân cảnh anh hồi phục trong bệnh viện sau khi cứu Jo Yi Seo (Kim Da Mi). Anh ấy chào đón diễn viên đàn em của mình, Hong Seung Beom, bằng cách bình luận dí dỏm “Hình như tóc của bạn mọc ra rất nhiều?, Park Seo Joon cũng hồ hởi trả lời đàn em “Hi hi, Khi nào thì tóc tôi mọc ra nhỉ? Và họ chào nhau thân thiện. Sau đó anh ấy đi ra xe của mình bao quanh bởi các fan hâm mộ.

Itaewon Class kết thúc để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả

Itaewon Class kết thúc để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả

Trong xe, Park Seo Joon nằm thư giãn và nghe những bản nhạc OST của Itaewon Class, anh vui vẻ nói “Mỗi khi nghe những bài hát này, trong đầu tôi chỉ vàng lên, Jo Yi Seo, Jo Yi Seo là ai?” và anh cảm thấy Kim Da Mi thực sự hợp với vai diễn Jo Yi Seo, cô ấy rất thú vị.

Đoàn làm phim Itaewon Class mất 7 tháng để kết thúc hành trình ấn tượng

Đoàn làm phim Itaewon Class mất 7 tháng để kết thúc hành trình ấn tượng

Trên phim trường, Park Seo Joon, phàn nàn về thời tiết “Wow, thời tiết hôm nay rất đẹp, bất cứ khi nào tôi có cảnh quay khó khăn thì trời luôn quá nóng hoặc quá lạnh, nhưng hôm nay những ngày quay cuối cùng, thời tiết rất đẹp” .

Park Seo Joon hóa thân ấn tượng với mái tóc hạt rẻ trong Itaewon Class

Park Seo Joon hóa thân ấn tượng với mái tóc hạt rẻ trong Itaewon Class

Ngay khi đến bệnh viện, Park Seo Joon ngay lập tức vui mừng với một em bé đã đến thăm phim trường. Anh ấy bế cậu bé lên và nói trước camera “ Xin chào, anh là Seo Joon nè”, Park Seo Joon đã có khoảng thời gian nô đùa thú vị với Fan nhí. Đoạn phim chuyển đến đoạn cuối của bộ phim, cảnh Jo Yi Seo và Park Sae Roy ôm nhau khi anh ở trong bệnh viện khi anh vừa tỉnh dậy.

Fan hâm mộ đã gửi bánh kem vầ quà chúc mừng anh kết thúc Itaewon Class

Fan hâm mộ đã gửi bánh kem vầ quà chúc mừng anh kết thúc Itaewon Class

Trong một cuộc phỏng vấn, Park Seo Joon nói về việc đóng vai Park Sae Roy trong bảy tháng qua “Cho dù tôi cố tách cuộc sống của mình ra khỏi Sae Roy như thế nào, anh ấy vẫn có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Điều đó thực sự khó khăn khi trong giai đoạn trước đó, nhưng bây giờ khi nó kết thúc, tôi đã không chuẩn bị cho vai diễn Sae Roy mỗi ngày, anh ấy đã hoàn tất phần trình diễn của mình ở Itaewon Class”. Anh ấy nói thêm “những gì Itaewon Class rất có ý nghĩa với tôi là thông qua những triết lý sống của Sae Roy, tôi đã học hỏi thêm cho cuộc sống của mình. Anh ấy đã dạy cho tôi rất nhiều điều về giá trị con người và chân lý sống” .

Park Seo Joon cùng ăn mừng chiến thắng của Itaewon Class

Park Seo Joon cùng ăn mừng chiến thắng của Itaewon Class

Tuy nhiên, anh tiếp tục so sánh việc trở thành một diễn viên hay trở thành một ông chủ IC như Sae Ro Y, đều theo đuổi ước mơ của mình. Có nhiều lúc tôi cũng tự hỏi mình có đi đúng hướng không? Nếu ai đó đã xem Itaewon Class thì bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa sống và mục đích tốt đẹp của Sae Ro Y, tôi cũng vậy sẽ theo đuổi ước mơ của mình đến tận cùng, tôi nghĩ Itaewon Class là một dự án có giá trị nhân văn rất lớn. Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ, nói rằng họ đã thấy ‘Itaewon Class khảo sát có ý nghĩa và họ có được sức mạnh để tiếp tục công việc”. Tôi đã rất tự hào về điều đó.

Cuối video, nhân viên của anh ấy chuẩn bị một chiếc bánh kem chúc mừng và bóng bay bất ngờ để kỷ niệm kết thúc quá trình quay phim Itaewon Class.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

Thiết kế

Kim Oanh

Video

Youtube