Park Hyung Sik đi du lịch cùng V (BTS) - Park Seo Joon và Choi Woo Sik: Sự thật đằng sau được tiết lộ!

Hạnh PhạmĐăng lúc

V của BTS chia sẻ hình ảnh trong kỳ nghỉ với Park Seo Joon, Choi Woo Shik.

Mới đây, chàng ca sĩ trẻ V (Kim Tae Hyung) của nhóm nhạc nam BTS đã đăng một số hình ảnh chụp cùng những người bạn nổi tiếng gồm Park Seo Joon, Choi Woo Sik và Peakboy lên mạng xã hội Twitter. Được biết, đây là nghỉ kỳ dài đầu tiên của ngôi sao sinh năm 1995 sau khi làm việc chăm chỉ kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Trong ảnh, V cùng những người bạn đang ở trên một chiếc du thuyền đẹp, lênh đêng triển biển và tận hưởng bầu không khí trong sạch, yên bình. Mặt khác, cư dân mạng bất ngờ trước hình ảnh của Park Hyung Sik ở trong bài đăng. Trên thực tế, giọng ca của ZE:A đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong quân đội. Cuối cùng, người hâm mộ mới ngỡ ra rằng, V đã photoshop, ghép ảnh của Park Hyung Sik vào bức ảnh của mình.

Vào ngày 24/08 vừa qua, Park Seo Joon, Choi Woo Sik và V cũng đã đăng tải hình ảnh và một video ngắn lên tài khoản mạng xã hội Instagram. Theo đó, cư dân mạng có thể dễ dàng đoán ra những ngôi sao này đang đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau.

V trở nên thân thiết với Park Seo Joon và Park Hyung Sik trong quá trình quay bộ phim truyền hình cổ trang Hwarang. Trong khi, Choi Woo Sik là cậu bạn thân của Park Seo Joon. Họ giới thiệu cho nhau và trở thành một nhóm bạn thân nổi tiếng đình đám nhất Hàn Quốc. Nhóm bạn thường xuyên đi chơi, ăn uống, thể hiện sự hỗ trợ sau mỗi dự án và nói về nhau trong các cuộc phỏng vấn.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những tin tức từ làng giải trí Hàn Quốc nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi

TIN TÀI TRỢ