Phim Ảnh

Park Bo Young đã khó khăn thế nào mới 'cưa đổ' được Seo In Guk trong 'Doom at Your Service'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Doom at Your Service của tvN đang khiến trái tim người xem rung động khi cuối cùng Seo In Guk cũng thừa nhận tình cảm của mình dành cho Park Bo Young.

Doom at Your Service ep 7

Doom at Your Service là một bộ phim tình cảm giả tưởng kể về kẻ hủy diệt là Myul Mang (Seo In Guk), người khiến mọi thứ anh chạm vào đều biến mất và một biên tập viên xinh đẹp tên Tak Dong Kyung (Park Bo Young), người đã đặt cuộc sống của mình vào để tránh số phận của cô ấy vào một bản hợp đồng với kẻ hủy diệt. Kế hoạch của Tak Dong Kyung là yêu kẻ hủy diệt, để cô được sống tiếp. Nhưng cho dù cô có cố gắng thế nào thì Myul Mang vẫn vô cảm và lạnh lùng với cô. Cho đến khi Tak Dong Kyung nhận ra so với việc chết đi thì được sống hạnh phúc 100 ngày quan trọng hơn tất cả. Nếu người cô ấy yêu là Myul Mang thì anh sẽ chết thay cô, nếu như thế cô sống tiếp một mình sẽ cảm thấy hạnh phúc sao?

Cuối cùng Myul Mang cũng nhận ra tình cảm của mình

Ở tập 6, Myul Mang dường nhận ra tình cảm của mình dành cho Tak Dong Kyung, anh bất chấp mà quên mất sứ mệnh của kẻ hủy diệt. Myul Mang đã trao cho Tak Dong Kyung một nụ hôn mãnh liệt như một sự vỡ òa cảm xúc. Như thế là Tak Dong Kyung đã thành công trong việc cưa đổ Myul Mang. Vì với Myul Mang, Tak Dong Kyung là duy nhất, là vô cùng đặc biệt.

Tak Dong Kyung đã "cưa đổ" Myul Mang khó khăn như thế nào?

Hãy cùng Saostar điểm qua ba cách mà Tak Dong Kyung đã chiếm được trái tim Myul Mang nhé:

Tak Dong Kyung là người nhận ra giá trị tồn tại của Myul Mang.

Tak Dong Kyung đã nhận ra sự tồn tại của Myul Mang

Khi Tak Dong Kyung hiểu được sự tồn tại của Myul Mang và nỗi đau nội tâm của anh ấy, Myul Mang không thể giấu được ánh mắt dao động của mình. Myul Mang muốn kết thúc cuộc đời có được sức mạnh mà anh không bao giờ muốn, nhưng không ai hiểu được cảm xúc của anh. Tuy nhiên, Tak Dong Kyung thì khác, cô đã hiểu vị thần chỉ mang nỗi đau hủy diệt thực lòng anh ấy không muốn thế. Hủy diệt chưa bao giờ là niềm vui của anh, nhưng sự tồn tại của anh lại là cán cân, để cân bằng tạo hóa này.

Myul Mang tồn tại để cân bằng tạo hóa

Sau khi biết về cuộc đời mang đến sự diệt vong của Myul Mang chỉ bằng một hành động đơn giản bất chấp ý muốn của mình, Tak Dong Kyung đã hỏi, “Làm thế nào để anh sống như thế này? Đúng như anh nói, anh thực sự là người sống cả đời chỉ nghĩ đến người khác ”. Không thể rời mắt khỏi khung cảnh, trong đó Myul Mang không nói nên lời nhìn Tak Dong Kyung với ánh mắt run rẩy.

Tak Dong Kyung là người duy nhất nhớ đến anh ấy.

Tak Dong Kyung người duy nhất có thể nhìn thất hình dạng thật của Myul Mang

Myul Mang không giấu nổi sự bàng hoàng khi Tak Dong Kyung tiết lộ rằng cô nhớ anh. Myul Mang là một sinh vật không phải là con người cũng như thần thánh. Anh ấy sống cuộc sống mà không kết nối với bất kỳ ai ngoại trừ So Nyeo Shin (Chúa - Jung Ji So). Tuy nhiên, nhờ So Nyeo Shin, Tak Dong Kyung nhớ lại một cách sống động ký ức về Myul Mang đã khóc trong đám tang của mẹ anh ấy.

Người duy nhất có thể nhớ đến anh khóc trong tang lễ

Khi Tak Dong Kyung chia sẻ: “Tôi đã từng nhìn thấy anh trước đây”, Myul Mang không thể giấu được vẻ bối rối của mình mặc dù phủ nhận rằng đó là anh ấy. Vừa về nhà, Myul Mang chìm sâu vào suy nghĩ khi lấy tay che mặt. Sau cùng, anh vẫn không thể hiểu lại có một con người con gái đặc biệt như thế, người duy nhất có thể nhìn thấy Myul Mang trong hình dạng thật, người duy nhất cầm tay anh, người duy nhất nói yêu anh.

Tak Dong Kyung đã hi sinh ký ức đổ nát trong lòng Myul Mang

Người ta nguyền rủa kẻ hủy diệt còn cô lại muốn yêu anh
Người con gái ngạo mạn muốn yêu anh một kẻ hủy diệt

Myul Mang không thể không bị sốc một lần nữa khi Tak Dong Kyung thổi sự sống trở lại thế giới hoang tàn của anh. Sau khi Tak Dong Kyung yêu cầu anh cho cô ấy thấy thế giới của mình, Myul Mang đã đưa cô đến một khu vườn, nơi những bông hoa đã nở hoàn toàn. Anh xác minh bản chất của sự tồn tại của mình bằng cách cho thấy mọi thứ trở nên xám xịt như thế nào với mỗi bước anh đi. Trong giấc mơ đó, Myul Mang muốn chứng minh cho Tak Dong Kyung thấy sự chết chóc trong anh là một quy luật không thể chối bỏ.

Người có thể hồi sinh sự đổ nát trong anh

Tak Dong Kyung, đôi mắt lấp lánh những giọt nước mắt vì thương cảm cho Myul Mang cô đơn, từ từ bắt đầu tiến về phía anh.Tak Dong Kyung cầm tay anh và tất cả cảnh vật xung quanh hồi sinh, những bông hoa héo tàn khi nãy bỗng trở nên tươi sáng lạ lùng. Khoảnh khắc Tak Dong Kyung nắm lấy tay Myul Mang, thế giới của Myul Mang đã tìm lại được màu sắc và sự sống. Rung động vì không tin, Myul Mang đã trải qua một sự thay đổi trong trái tim khi anh bắt tay Tak Dong Kyung.

Cô gái duy nhất hồi sinh cảm xúc của anh

Myul Mang không thể giấu được cảm xúc xao xuyến của mình dành cho Tak Dong Kyung, người đã cố gắng hiểu cảm giác của anh ấy và đặt cuộc sống trở lại những gì anh ấy đã hủy hoại. Sau tập 6, Tak Dong Kyung bắt đầu hiểu rõ hơn về Myul Mang trong khi Myul Mang cố gắng phủ nhận tình cảm ngày càng lớn của anh dành cho Tak Dong Kyung, khiến người xem tò mò muốn biết chuyện tình cảm của họ sẽ phát triển như thế nào trong tương lai.

Tak Dong Kyung nhận ra tình cảm của mình là yêu thật chứ không phải là muốn kẻ hủy diệt biến mất
Người con gái này đã chạm tới giới hạn của một vị thần hủy diệt Myul Mang

Nụ hôn của Myul Mang dành cho Tak Dong Kyung như một lời khẳng định, tình yêu của họ vượt qua mọi sự băng hoại của sự sống. Tak Dong Kyung bất chấp anh là kẻ hủy diệt để dành điều ước cho anh “Anh hãy yêu em, điên cuồng nếu có thể”. Bộ phim giả tưởng Doom at Your Service sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ hai và thứ ba hàng tuần các bạn nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV