Phim Ảnh

Ký sự thanh xuân: Kẻ thứ ba Byun Woo Suk không mời cũng sẽ tự tới nếu giữa Park Bo Gum và Park So Dam có một khoảng trống đủ lớn

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim Ký sự thanh xuân (Record of Youth) tập 13 tiếp nối với tình yêu bắt đầu sóng gió của Sa Hye Jun (Park Bo Gum) và An Jeong Ha (Park So Dam). Người thứ ba không mời tự tới là Won Hae Hyo (Buyn Woo Suk). Lịch trình bận rộn của Sa Hye Jun và những tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ khiến cho họ ngày càng trở nên xa cách.

Ký sự thanh xuân tập 13 (Record of Youth ep 13) 

Một cô gái hiểu chuyện như An Jeong Ha cho dù có muốn cảm thông bao nhiêu đi nữa thì cũng không tránh khỏi sự lo lắng, hoang mang và hụt hẫng khi thấy người mình yêu mỗi ngày trở nên xa cách. Và cho dù cô không đọc những tờ báo lá cải đi nữa, thì những tin đồn hẹn hò vẫn cứ bủa vây lấy mối quan hệ của họ. Chưa hết, tình yêu giữa Sa Hye Jun và An Jeong Ha lúc này lại phải ẩn nấp trong bóng tối càng khiến niềm tin vào thứ tình cảm này càng trở nên mong manh và biến mất cùng màn đêm bất cứ lúc nào. 

Woo Hae Hyo luôn thầm lặng quan tâm đến Hae Hyo 

Vào ngày Sa Hye Jun trên đường đi lưu diễn tại Singapore thì An Jeong Ha gặp mưa rất lớn trên đường đi làm về. Đường xa vắng vẻ, một thân một mình An Jeong Ha đã gọi cho anh mà không được, tủi thân một mình và cô nhớ đến lời hứa của anh “Hãy gọi anh khi cơn mưa đến, khi trời mưa anh sẽ đến bên em”. Nhưng lúc này đây, một mình cô đơn và ướt nhẹp thì An Jeong Ha cũng không tránh khỏi chạnh lòng. Thì lúc này Won Hae Hyo xuất hiện và đưa cho cô một chiếc ô, mưa lúc này rất to nên cô miễn cưỡng đồng ý để Hae Hyo đưa về. An Jeong Ha nhận ra Hae Hyo rất quan tâm cô và cô không muốn có sự hiểu lầm nên cô muốn vạch ra một ranh giới với anh. Hơn thế nữa, cô cũng không muốn Sa Hye Jun buồn vì cô nên cô đã giấu chuyện Hae Hyo đưa mình về nhà.

Và trong cơn mưa, người đến là Hae Hyo chứ không phải Sa Hye Jun 

Ngay khi trở về nước, Hye Jun đã vội vã chạy đến Studio của An Jeong Ha, anh lo rằng bài báo mới nhất tin đồn “phim giả tình thật của Sa Hye Jun và bạn diễn” sẽ làm cho An Jeong Ha buồn lòng. Nhưng ngược lại, An Jeong Ha lại tỏ thái độ cảm thông với anh, liên tục nói lời xin lỗi với Jeong Ha để xoa dịu cảm xúc của cô. Thế nhưng không khí thật nặng nề, nó giống như có tảng đá che mờ đi khoảng cách giữa hai người, An Jeong Ha cũng không thể nói “em không buồn và không để tâm” và Sa Hye Jun càng không thể chạm vào cái cảm xúc mông lung trong tâm khảm của Jeong Ha. Liệu rằng tình yêu giữa ngôi sao và fan hâm mộ này sẽ đi đến đâu? Họ có cùng dắt nhau đi qua giông tố? 

An Jeong Ha muốn giữ khoảng cách với Hae Hyo 

Bố mẹ Sa Hye Jun muốn Sa Hye Jun được tự do phát triển, họ không muốn sống dựa vào Hye Jun. Sa Hye Jun nói rằng sẽ trả nợ và mua lại nhà cho cha mẹ và sửa lại tầng hầm để làm phòng riêng. Nhưng mẹ anh không muốn như thế chút nào, bà luôn có cảm giác có lỗi khi đã không giúp con thực hiện ước mơ của con, giờ lại còn muốn là gánh nặng và cản đường con là điều bà không thể. 

Sa Hye Jun vô tình hay hữu ý mà làm tổn thương An Jeong Ha 
Lịch trình bận rộn khiến anh không có thời gian quan tâm tới An Jeong Ha 

Nhà báo Kim Su Man vẫn chưa dừng lại, cô quyết tâm khai thác tin hẹn hò của Sa Hye Jun và An Jeong Ha sẽ trở thành tin độc quyền. Cô ta không chỉ chụp được ảnh thân mật giữa Sa Hye Jun và chuyên viên trang điểm mà cô ta tiếp tục theo dõi để tìm ra những bằng chứng thuyết phục hơn. Cô ta liên kết với quản lý cũ Lee Tae Su để hãm hại Sa Hye Jun. Cô ta vẫn chưa thôi soi mói vụ án của CharLes Jung, cảnh sát nói rằng ông ta đã gọi và nhắn tin cho Sa Hye Jun lần cuối cùng. 

Nhà báo Kim Su Man vẫn chưa dừng lại, cô ta dọa sẽ công bố mối quan hệ Sa Hye Jun và An Jeong Ha

Lee Tae Su muốn kết thân với Sa Hye Jun, nói là muốn hợp tác thế nhưng với tính cách tráo trở của Lee Tae Su thì mục đích gì đi nữa thì cũng không có gì tốt đẹp. Lee Tae Su đến ngân hàng của của Geong Jun – anh trai của Sa Hye Jun để làm thân và trở thành khách Vip để mong tiếp cận Sa Hye Jun. 

Lee Tae Su tiếp cận anh trai của Sa Hye Jun 

Mối quan hệ của Sa Hye Jun và An Jeong Ha vốn đã mong manh nay lại càng trở nên yếu ớt, khi nhà báo Kim gọi điện trực tiếp đe dọa quản lý Min Jae. Vốn Jampong Entertaiment chỉ là một cái tên từ món ăn yêu thích của Lee Min Jae nên không có tư cách pháp nhân để bảo vệ danh dự của Sa Hye Jun một cách mạnh mẽ. Jampong và Sa Hye Jun sẽ bị lột trần bất cứ khi nào. An Jeong Ha vì lo lắng cho danh dự và sự nghiệp của Sa Hye Jun nên cô muốn lùi lại và ngắm anh từ xa, cô nên rút lui hay bỏ chạy?

An Jeong Ha lo lắng cho danh tiếng của Sa Hye Jun 
Tình cảm giữa họ mong manh dễ vỡ hơn bao giờ hết 

Bộ phim Ký sự thanh xuân (Record of Youth) sẽ tiếp tục phát sóng những tập tiếp theo vào thứ hai và thứ ba hàng tuần trên Tvn. Hãy cùng Saostar cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN