saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ký sự thanh xuân (Record of Youth) đã kết thúc 16 tập phim với một kết thúc mở. Sa Hye Jun (Park Bo Gum) và Ahn Joeng Ha (Park So Dam) giữ mối quan hệ bạn bè và viết tiếp Ký sự thanh xuân cuộc đời.

Phim Ký sự thanh xuân tập 16 (Record of Youth ep 16) 

Sa Hye Jun rất đau khổ, anh vẫn chưa thể tin là mình đã chia tay, nó không giống như sự thật. Sa Hye Jun muốn chạy đến bên Ahn Jeong Ha nhưng anh sợ nhìn thấy vẻ mặt đau khổ của cô ấy “Đến người mình yêu còn không bảo vệ được thì còn an ủi được ai chữ?”. Chịu đựng đến phát điên, phát khóc, Sa Hye Jun không thể kìm được nữa, anh chạy tới để tìm Ahn Jeong Ha, ít nhất thì cô ấy cũng phải cho anh một lý do chính đáng khi lẳng lặng kết thúc mối quan hệ như thế này. 

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 1

Ngày mưa hôm ấy, cả hai chẳng nói chẳng rằng suốt chặng đường, Ahn Jeong Ha vẫn nhớ từng cử chỉ của Sa Hye Jun, có lẽ cô đã sai ư? Sa Hye Jun “oan ức” khi Ahn Jeong Ha sa thải anh một cách vô lý như thế “Ít nhất thì em cũng phải nói cho anh biết, anh sai ở đâu, anh sẽ sửa?” “Anh không sai gì hết, chỉ làm em cần có thêm thời gian”. Với Ahn Jeong Ha đây là một yêu bất an và khó đoán, Sa Hye Jun càng cố gắng làm tròn trách nhiệm với cô, cô càng cảm thấy có lỗi, cô không muốn neo đậu cảm xúc nơi anh mãi như thế này. 

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 2

Tay giám đốc quỵt tiền Lee Tae Su và A June Entertainment đã đến ngày “khai tử”. “Gà cưng” của ông ta Park Do Da bị khởi kiện bởi Min Joeng – Một cô gái bar đã bị cậu ta xúc phạm là đồ dốt nát, cô ta đòi 500 triệu Won để hòa giải. Chưa hết, Kim Su Man nói là làm “Tôi sẽ lôi cổ A June xuống bùn”, nhà báo Kim liên tiếp đăng bài bốc phốt Park Do Ha yêu gái bar, nợ nần và thiếu năng lực sức khỏe. 

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 3
Lee Tae Su gặp quả báo khi gà cưng Park Do Ha vui chơi ra sản phẩm 
Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 4

Sau nhiều hiểu lầm, thì ba người bạn lại trở nên trưởng thành và hiểu nhau hơn. U Jin dù chưa được mẹ Hae Hyo chấp nhận, thế nhưng cậu sẽ nỗ lực để xứng đáng với em gái Hae Hyo, U Jin cũng quyết định mở một Studio riêng. Dự án phim mới kết thúc với 2 tỷ lượt xem, Sa Hye Jun lại nối tiếp thành công mới trong sự nghiệp, đột nhiên Sa Hye Jun muốn nhập ngũ, việc trước sau cũng phải làm, nếu đi trước sẽ càng nhẹ lòng hơn. Còn Hae Hyo anh nhận ra rằng thời gian qua, anh đã không thể vượt qua cái bóng của mẹ nên anh quyết định lên đường nhập ngũ để dành thời gian suy nghĩ về tương lại. Hơn hết, họ vẫn bên nhau và tiếp tục đồng hành trong những dự án sắp tới.

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 5
Hae Hyo lên đường nhập ngũ khiến mẹ anh khóc ngất 
Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 6
Sa Hye Jun cũng lên đường nhập ngũ

Quyết định lên nhập ngũ của Sa Hye Jun và Won Hae Hyo khiến cho mọi người khá sốc. Sa Hye Jun đã tổ chức họp gia đình để thông báo chuyện này, mọi người khá bất ngờ khi cậu quyết định nhập ngũ khi ở đỉnh cao sự nghiệp, nhưng cậu tin cái tên Sa Hye Jun đã tồn tại thì sẽ không dễ dàng bị quên đi. Won Hae Hyo cũng gia nhập hải binh, khác với Hye Jun là tổ chức tiệc chia tay thì cậu lại ra đi lặng lẽ. Hae Hyo chỉ để lại lá thư chia tay mẹ, khiến mẹ anh khá sốc, bà gào khóc gọi tên con, hơn bao giờ hết bà cảm thấy mẹ mình đã sai khi biến Hae Hyo thành một cỗ máy không cảm xúc như thế.

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 7
Mọi người khá sốc trước quyết định của Sa Hye Jun nhưng vẫn đành phải chấp nhận 

Hai năm sau, ai rồi cũng khác, mọi thứ đều thay đổi nhanh chóng. Một Ahn Jeong Ha phiên bản xuất sắc hơn, hiện giờ cô đã làm giám đốc của studio với nhiều khách hàng nổi tiếng, cuộc sống giàu có hơn và cô đã đạt được ước mơ của mình. Và Sa Hye Jun cũng trở lại trưởng thành hơn và sức hút vẫn không hề giảm nóng, cậu nhận ngay kịch bản “Xin lỗi, anh yêu em”, đặc biệt hơn đạo diễn Hollywood đã gửi kịch bản phim cho cậu ấy. 

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 8
Ông nội đạt giải thưởng lớn 
Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 9
Và người ông muốn cảm ơn là con trai mình Sa Yeong Nam 

Ông nội Sa Min Gi đạt danh hiệu người mẫu cao tuổi xuất sắc nhất. Đạo diễn đã lồng ghép tinh tế những giá trị mà gia đình đem lại cho chúng ta, lời phát biểu trong buổi lễ của ông nội “Tôi đã sống một cuộc đời lãng phí, tôi cảm ơn vì con trai tôi Yeong Nam đã chịu đựng, vất vả và chạy theo tôi. Nếu tôi trúng số tôi sẽ cho con trai tôi tiền, nhưng tôi không trúng. Giải thưởng này tôi xin dành cho Yeong Nam, con trai tôi”. Cả khán phòng đều lặng lẽ rơi những giọt nước mắt hạnh phúc, cả gia đình Sa Hye Jun cũng vậy, ông Yeong Nam cũng rơi lệ vì bố mình.  

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 10
Ông Yoeng Nam đã khóc vì hối hận 
Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 11
Hae Hyo, Hye Jun và Jin U vẫn tiếp tục thân thiết với nhau

Chuyện tình yêu của cặp đôi chính cuối cùng cũng có lời giải sau hai năm xa cách. Nếu như trước đó, Ahn Jung Ha rời bỏ Sa Hye Jun vì cô cảm thấy mình không xứng, cô không muốn dựa dẫm vào anh và muốn thực hiện ước mơ của riêng mình. Thì ngay bây giờ đây, cô đã là một người thành công, đứng trước Sa Hye Jun cô có thể cao ngạo ngẩng đầu đón nhận tình yêu đó. Thế nhưng đạo diễn lại đi ngược với tiếng lòng của khán giả, kết thúc mở khiến người xem không hài lòng. Sa Hye Jun và Ahn Jeong Ha vẫn đồng hành với nhau trong ký sự thanh xuân cuộc đời chứ không có cái kết Happy Ending như khán giả mong muốn. 

Ký sự thanh xuân: Ở đỉnh cao sự nghiệp thì Park Bo Gum nhập ngũ và bỏ lửng mối quan hệ với Park So Dam Ảnh 12
Sa Hye Jun và Ahn Jeong Ha quyết định làm bạn bè 

Như vậy là, Saostar đã đồng hành cùng Ký sự thanh xuân (Record of Youth) trong 16 tập phim. Hãy cùng mong chờ những dự án mới của Park Bo Gum và Park So Dam nhé. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV