Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Bo Gum và P.O (Block B) trở nên thân thiết như anh em sau 'Encounter'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Park Bo Gum và P.O của Block B không chỉ là những người anh em đáng yêu trên màn ảnh mà họ còn tạo nên mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời. P.O thường xuyên nhắc đến anh khi tham gia một số chương trình truyền hình.

Vào ngày 17/01 vừa qua, Park Bo Gum đã chia sẻ một số bức ảnh chụp cùng P.O của Block B lên trên tài khoản Twitter cá nhân của mình kèm theo chú thích: “Phép màu của bố và mẹ của chúng tôi”. Trong tấm hình, cả hai mỉm cười ấm áp trước ống kính và hai tay ôm lấy nhau thân thiết.

Trước đây, P.O có tham gia chương trình truyền hình Amazing Saturday đài tvN và nói rằng họ có liên lạc với nhau, nhưng mọi thứ vẫn còn hơi ngượng ngùng. Tuy nhiên, có vẻ như giờ bây hai ngôi sao đã trở nên gắn bó hơn rất nhiều sau một thời gian dài hợp tác cùng nhau.

Trong bộ phim truyền hình Encounter đài tvN, Park Park Gum và P.O đóng vai anh em trai với nhau. Park Bo Gum làngười anh trai lạc quan, yêu đời và đáng kính trọng - Kim Jin Hyuk. Trong khi đó, giọng ca của Block B hóa thần vào cậu em trai mới xuất ngũ, có chút ngớ ngẩn nhưng ngọt ngào, đáng yêu vô đối - Kim Jin Myung.

Mời các bạn đón xem các tập tiếp theo của Encounter được phát sóng vào lúc 9h30 tối (KST) thứ Tư - Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN