Phim Ảnh

Park Bo Gum hóa mỹ nam vệ sĩ và cùng dàn diễn viên 'Ký sự thanh xuân' chia sẻ về tuổi trẻ

Kim Oanh
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim ký sự thanh xuân (Record of Youth) chỉ còn một ngày nữa là sẽ lên sóng với sự ngóng đợi của hàng ngàn fan hâm mộ của Park Bo Gum. Trước khi bộ phim phát sóng, các ngôi sao của Ký sự thanh xuân đã chia sẻ những suy nghĩ của họ về nhân vật trong phim và ý nghĩa của tuổi trẻ.

Ký sự thanh xuân (Record of youth) trailer 

“Record of Youth” là một bộ phim truyền hình về những người trẻ tuổi phải đấu tranh cho ước mơ và tình yêu của họ giữa thực tế khắc nghiệt của ngành công nghiệp người mẫu. Park Bo Gum đóng vai Sa Hye Joon, một diễn viên kiêm người mẫu đầy tham vọng, Park So Dam đóng vai Ahn Jung Ha, một chuyên gia trang điểm đầy tham vọng và Byun Woo Seok đóng vai Won Hae Hyo, một người mẫu muốn tạo dựng tên tuổi cho bản thân mà không có dựa vào gia đình của mình.

Trước giờ Park Bo Gum hóa mỹ nam vệ sĩ và cùng dàn diễn viên 'Ký sự thanh xuân' chia sẻ về tuổi trẻ Ảnh 1
Ba diễn viên chính: Park Bo Gum, Park So Dam, Byun Woo Seok 

Nam diễn viên Park Bo Gum chia sẻ, “Hye Joon là một nhân vật rất lý trí với sự độc lập trong các giá trị của mình. Anh ấy là một người trung thực và tự kỷ luật, vì vậy tôi đã cố gắng giống anh ấy nhiều nhất có thể trong khi quay phim”. Anh ấy nói thêm, “Để chuẩn bị cho vai diễn này, tôi đã xem các video về các chương trình người mẫu, catwalk và xem các cuộc phỏng vấn của những người mẫu nổi tiếng. Tôi cũng đã luyện tập khi tôi có thể. Mọi người nói với tôi rằng sự tự tin là chìa khóa. Hye Joon là một thanh niên bình thường ở độ tuổi 20 đang lặng lẽ hướng tới ước mơ của mình. Tôi hy vọng rằng các đồng nghiệp của tôi, những người cũng đang nỗ lực hướng tới ước mơ của mình, có thể liên hệ với anh ấy”

Trước giờ Park Bo Gum hóa mỹ nam vệ sĩ và cùng dàn diễn viên 'Ký sự thanh xuân' chia sẻ về tuổi trẻ Ảnh 2
Park Bo Gum vào vai Hye Joon 

Park So Dam chia sẻ, “Ahn Jung Ha là một nhân vật tuyệt vời, có mục tiêu rõ ràng và làm việc chăm chỉ cho ước mơ của mình mà không hề nghỉ ngơi.” Để giải thích về việc cô ấy đã chuẩn bị cho vai diễn như thế nào, cô ấy nói, “Khi Jung Ha làm việc ở tiệm, cô ấy phải đeo tai nghe không dây. Thật khó nghe khi bật thiết bị, tai của bạn có cảm giác như bị chặn và hơi ngột ngạt. Tôi đã nghĩ đến việc các nhân viên làm việc trong tiệm phải vất vả như thế nào”.

Trước giờ Park Bo Gum hóa mỹ nam vệ sĩ và cùng dàn diễn viên 'Ký sự thanh xuân' chia sẻ về tuổi trẻ Ảnh 3
Park So Dam vào vai Jung Ha

Byun Woo Seok thì chia sẻ, “Won Hae Hyo là một nhân vật không thể chịu đựng được lợi thế vì cái gọi là 'ngậm thìa vàng' của mình. Anh ấy có vẻ như một người không lo lắng và nên hạnh phúc, nhưng anh ấy có rất nhiều của nỗi đau nội tâm và làm việc chăm chỉ. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể liên quan đến điều đó và ủng hộ những thách thức của anh ấy”. Anh ấy nói thêm, “Mặc dù tôi đã đi trên sàn catwalk nhiều lần trước đó, nhưng tôi vẫn có chút lo lắng khi quay cảnh trình diễn thời trang. Tôi đã xem video về các sàn catwalk mà tôi đã đi trước đó để chuẩn bị”.

Trước giờ Park Bo Gum hóa mỹ nam vệ sĩ và cùng dàn diễn viên 'Ký sự thanh xuân' chia sẻ về tuổi trẻ Ảnh 4
Byun Woo Seok vào vai Hae Hyo 

Khi được hỏi về ý nghĩa của tuổi trẻ, Park Bo Gum nói: “Tôi nghĩ rằng tuổi trẻ không phải là về tuổi tác, mà là về tư duy bắt đầu một cái gì đó tươi mới.” Park So Dam nói, “Tôi nghĩ rằng tuổi trẻ là không ngừng đón nhận những thử thách mới và trưởng thành như một con người.” Byun Woo Seok đã trích dẫn một bài thơ của Samuel Ullman và nói, “Giống như bài thơ nói - Tuổi trẻ không phải là thời gian của cuộc sống; đó là một trạng thái của tâm trí… miễn là bạn còn tỉnh táo, bắt được những làn sóng lạc quan, thì bạn có thể sẽ chết trẻ ở tuổi tám mươi. Tôi tin rằng tuổi trẻ là vô hạn”

Trước giờ Park Bo Gum hóa mỹ nam vệ sĩ và cùng dàn diễn viên 'Ký sự thanh xuân' chia sẻ về tuổi trẻ Ảnh 5
Trước khi làm người mẫu thì Park Bo Gum "hạ nhục" đi làm vệ sĩ cho diễn viên khác

Và họ chia sẻ thêm về không khi làm việc trên trường quay Ký sự thanh xuân.  Park Bo Gum nói, “Tiếng cười không bao giờ ngừng. Chúng tôi vui đến mức phải quay lại một vài cảnh. Tôi rất thích thời gian của mình trên phim trường” Park So Dam nói, “Đó là một buổi chụp vui vẻ và sảng khoái. Tôi nhớ nhất cảnh ‘fashion show’, diễn ra với sự giúp đỡ của rất nhiều người mẫu và nhân viên. Tôi cũng nhớ nó vì đây là lần đầu tiên Ahn Jung Ha gặp thần tượng của mình, Sa Hye Joon. Byun Woo Seok nói, “Tôi đã học được rất nhiều điều từ Park Bo Gum và Park So Dam, những người đã mở lòng với tôi và khiến tôi cảm thấy thoải mái. Mặc dù chúng tôi không làm bất cứ điều gì đặc biệt, nhưng thời gian vẫn trôi qua, giống như tôi đang ở với bạn bè. Tôi tin rằng bầu không khí vui vẻ trên phim trường sẽ truyền sang màn ảnh”.

Trước giờ Park Bo Gum hóa mỹ nam vệ sĩ và cùng dàn diễn viên 'Ký sự thanh xuân' chia sẻ về tuổi trẻ Ảnh 6
Đôi bạn thân trong phim 

Mới đây trước giờ G, nhà đài Tvn đã “nhá hàng” hình ảnh của Park Bo Gum đẹp xuất thần trong trang phục vest đen. Những bức ảnh tĩnh này đã đang khơi gợi sự tò mò của người xem do Sa Hye Joon hóa thân thành một vệ sĩ có vẻ ngoài bảnh bao đứng đợi bên ngoài phòng thay đồ. Anh được giao nhiệm vụ canh gác cho nam diễn viên ngôi sao Park Do Ha (do Kim Gun Woo thủ vai), nhưng những bức ảnh tĩnh cho thấy nam diễn viên đang phải đối đầu căng thẳng với Lee Bo Ra (do Kim Hye Yoon thủ vai). Sa Hye Joon cũng đối mặt với Park Do Ha, xem trước những gì chắc chắn sẽ là một cuộc đọ sức nảy lửa giữa hai người đàn ông. Người xem không khỏi tự hỏi điều gì đã có thể dẫn dắt Sa Hye Joon, người mơ ước trở thành diễn viên, trở thành vệ sĩ của ngôi sao hàng đầu Park Do Ha. Nói về nhan sắc của Park Bo Gum thì không có gì đáng bàn thế nhưng khi đóng ký sự thanh xuân, Park Bo Gum lại truyền một năng lượng tuổi trẻ không sợ hãi, không bồng bột nhưng không hề lùi bước, tiếng gọi của đam mê khiến anh bất chấp mọi định kiến xã hội. 

Trước giờ Park Bo Gum hóa mỹ nam vệ sĩ và cùng dàn diễn viên 'Ký sự thanh xuân' chia sẻ về tuổi trẻ Ảnh 7
Hình ành mỹ nam vệ sĩ Park Bo Gum trước giờ G

Ký sự thanh xuân (Record of Youth) ra mắt vào ngày 7 tháng 9 lúc 9 giờ tối trên đài Tvn, hãy cùng Saostar chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh