Bộ phim truyền hình tình cảm-lãng mạn Encounter / Boyfriend (남자친구 – Gặp gỡ) tiếp tục lên sóng tập 4 vào tối ngày 06/12/2018. Trong tập 3 đã chiếu vào ngày hôm qua, nhân vật nam chính Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã nói thật lòng mình với chị sếp Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) rằng anh thực sự rất nhớ cô, thế nên sau chuyến đi biển kia, anh không ngủ mà mượn xe chở hàng của bạn để đến nhà Soo Hyun, đón cô đi ăn. Hành động đặt vấn đề về mối quan hệ giữa hai người của Jin Hyuk đã khiến Soo Hyun ngại ngùng.

Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 0Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 1Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 2

Tuy khiến người xem phát cuồng vì phân đoạn tình cảm ấy, thế nhưng rating của bộ phim Encounter lại có dấu hiệu giảm sút. Dẫu vậy, ở tập 4 vừa lên sóng, hy vọng khán giả sẽ thích hơn với một khoảnh khắc đáng chú ý khác. Sau khi rời quán ăn, cả hai đã đi đến ngồi trước biển. Phong cảnh thanh bình, gió biển thổi khiến nữ chính có chút lạnh. Nhận ra điều đó, anh chàng ngốc nghếch đáng yêu Jin Hyuk đã cởi áo khoác của mình, choàng lên cho cô.

Trích đoạn tập 4 “Encounter”: Park Bo Gum ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo

Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 3Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 4Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 5

Điều đáng nói ở đây chính là khi ấy, tay Jin Hyuk đang cầm cốc cà phê sữa. Thay vì đặt xuống ghế, anh lại dùng miệng ngậm lấy miệng ly để trống tay, cởi áo khoác choàng cho Soo Hyun. Rõ là chỉ có một kẻ ngốc dễ thương mới có hành động khác thường như thế.

Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 6Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 7

Chưa dừng lại ở đó, trong khung cảnh lãng mạn, ngồi bên người mình có tình cảm như thế, vậy mà Jin Hyuk nỡ lòng nào… ngủ gục ngay khi chị sếp Soo Hyun mở miệng định phá tan bầu không khí tĩnh lặng nãy giờ. Không chỉ vậy, anh còn… tiện đầu ngả vào vai của Soo Hyun, tạo nên một hình ảnh hiếm có khó tìm trên màn ảnh: Nam chính tựa đầu ngủ trên vai nữ chính.

Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 8Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 9Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 10

Có lẽ lúc ấy Soo Hyun cũng cảm thấy buồn cười nhưng hoàn toàn thấu hiểu cho anh. Bởi lẽ, Jin Hyuk đã dành cả ngày hôm qua để tìm cô, bày nhiều trò khiến cô vui vẻ, và lại không hề ngủ, sáng sớm tinh mơ đã đến đón cô đi ăn. Thế nên chuyện anh chàng ngủ gật như thế cũng chỉ là vì tấm chân tình anh dành cho Soo Hyun. Cảm nhận được điều đó, nhân lúc anh ngủ, cô đã bộc bạch câu chuyện của mình.

Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 11Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 12Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 13Cuộc sống của một thiên kim tiểu thư không hề tuyệt vời, hoàn hảo như mọi người nghĩ. Từ bé, Soo Hyun sống trong sự cô độc, chỉ làm bạn với bốn bức tường. Gia đình khá giả thế nhưng bố mẹ lại dành thời gian cho việc kinh doanh. Ngay cả bạn bè, cô cũng không có. Chính vì thế, khi gặp Jin Hyuk, khi được anh quan tâm một cách chân thành không vụ lợi – khác xa những người cô đã gặp trước đây đều vì mục đích nào đó, Soo Hyun cảm thấy dễ chịu.

Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 14

Khi Jin Hyuk tỉnh giấc, vẻ bẽn lẽn ngại ngùng của anh lại khiến Soo Hyun lẫn người xem mỉm cười. Mặc dù bộ phim Encounter bị khán giả chê nhạt nhòa, không có cao trào điểm nhấn, thế nhưng nhiều người vẫn cảm thấy dễ chịu bởi sự ngây ngô của nam chính Park Bo Gum và phản ứng hóa học với đàn chị Song Hye Kyo.

Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 15Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 16Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 17Encounter tập 4: Park Bo Gum lại làm rụng tim người xem vì ngủ gật, tựa đầu lên vai Song Hye Kyo ảnh 18Hãy cùng SAOstar đón tập 5 của Encounter / Boyfriend vào thứ Tư tuần sau – 12/12/2018 cũng như bản vietsub nhé.