Phim Ảnh

Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim Ký sự thanh xuân (Record of Youth) tập 12 là bê bối Scandal đầu đời nghiệp diễn của Sa Hye Jun (Park Bo Gum). Câu chuyện đồng tính lại được chữa cháy bởi một bê bối tình ái khác được tường thuật từ bạn gái Jung Di Ah. Niềm tin tình yêu giữa Sa Hye Jun và An Jeong Ha (Park So Dam) cũng vì thế mà lung lay và rạn nứt.

Ký sự thanh xuân tập 12 (Record of Youth ep 12)

Nhà báo Kim quyết theo tới cùng phóng sự viết về diễn viên mới nổi Sa Hye Jun (Park Bo Gum). Cô ta bắt đầu chuỗi ký sự bằng cách gặp gỡ từng người có mối quan hệ với Sa Hye Jun trong quá khứ. Bắt đầu từ tay giám đốc quỵt tiền mẫu của anh ngày xưa – Lee Tae Su. Lee Tae Su “giảo biện” tỏ ra mình khách quan trong việc đánh giá năng lực của Hye Jun nhưng ngược lại hắn ta lại úp mở mối quan hệ yêu đương của anh với nhà thiết kế đồng tính Charlie Jung. Câu chuyện càng kịch tính hơn khi có sự góp mặt của bạn gái cũ Jung Di Ah, tỏ ra như là một vị cứu tinh giúp Sa Hye Jun thoát khỏi án đồng tính nhưng lại đẩy anh đến một bê bối tình cảm với cô ta. Chưa hết, cậu bạn thân Hae Hyo thật lòng có ý tốt nhưng một lần nữa lại dùng sai cách khi tiếp xúc và đồng ý cho Jung Di Ah gặp phóng viên mà chưa hỏi ý kiến của Sa Hye Jun. 

Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 1
Hae Hyo muốn giúp bạn nhưng lại sai cách 
Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 2
Jung Di Ah chỉ đổ thêm dầu vào lửa thôi 

Sau sự việc này, mẫu thuẫn nối dài giữa đôi bạn thân thiết, Hae Hyo bực bội vì mình chỉ muốn có ý tốt mà Sa Hye Jun lại phản ứng mạnh mẽ đến như thế. Còn Jung Di Ah thể hiện sự mặn nồng của mình và mong muốn nối lại tình xưa với Sa Hye Jun càng làm anh thấy khó chịu hơn. Hệ quả là An Joeng Ha cảm thấy niềm tin vào tình yêu này sụp đổ, suy cho cùng cô cũng chỉ là người thế thân mà thôi. Sau khi đã đọc toàn bộ những bài báo đó, An Jeong Ha chợt chạnh lòng và tổn thương đôi phần. 

Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 3
Sự non nớt của quản lý Lee trong khủng hoảng truyền thông khiến gia đình Hye Jun lo lắng

Khủng hoảng truyền thông nổ ra quá nhanh với diễn viên trẻ Sa Hye Jun (Par Bo Gum) cùng theo đó là kỹ năng xử lý khủng hoảng của quản lý Lee Min Jae còn yếu kém. Khiến cho “Jampong entertainment” bị vỡ trận, danh tiếng của Sa Hye Jun bị đi xuống trầm trọng. Thảm hại hơn, vì thế mà người ta nghi ngờ năng lực của quản lý Lee. Những fan ruột và gia đình của Sa Hye Jun yêu cầu cậu hãy đổi quản lý, đổi một quản lý có nhiều kinh nghiệm hơn.  

Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 4
Ông nội đã có TVC đầu tiên 

Ông nội của Sa Hye Jun đã nhận được những hợp đồng quảng cáo TVC đầu tiên, bước đầu ông đã được công nhận sự nghiệp người mẫu cao tuổi của mình. Ông muốn thể hiện cho con trai ông thấy là ông cũng có thể làm được và ông sẽ đạt được giấc mơ thời còn trẻ của mình. 

Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 5
Tình bạn ba người rạn nứt 
Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 6
Jin U lại hẹn hò với Hae Na em gái của Hae Hyo 

Tình bạn giữa ba người Jin U, Sa Hye Jun và Hae Hyo trong tập 12 ký sự thanh xuân (Record of Youth) rạn nứt nghiêm trọng. Jin U và Sa Hye Jun có xuất thân giống nhau, đúng hơn hai người họ là những người nghèo, mẹ của Sa Hye Jun và Jin U đều là người giúp việc trong nhà Hae Hyo. Jin U và em gái rượu Won Hae Na của Hae Hyo lại có tình cảm và yêu nhau bí mật mà không ai biết cho đến một hôm, mẹ và Hae Hyo vô tình phát hiện ra mối quan hệ bí mật của em gái và cậu bạn thân. Bà mẹ giàu có sẽ không dễ dàng chấp nhận con gái tiểu thư của mình lại có quan hệ với con trai của người giúp việc nhưng bà ta đang cố gắng nhượng bộ cho rằng con bà chỉ nên chơi bời thôi chứ nhất định không được nghiêm túc “Con có thể bị quyến rũ bởi Jin U, nhưng tránh thai cho tốt và không được kết hôn”. Khoảng cách giữa Hae Hyo và hai cậu bạn nghèo Sa Hye Jun và Jin U càng ngày càng xa cách hơn. 

Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 7
Bà mẹ giàu có cho phép Hae Na hẹn hò với điều kiện không được kết hôn 

Nhà báo Kim vẫn chưa chịu dừng lại, cô ta theo dõi An Jeong Ha và chụp lén ảnh của họ tại Studio của An Jeong Ha. Cô ta liên tiếp gọi cho quản lý Lee và dọa sẽ tung bài báo tiết lộ mối quan hệ giữa hai người, một lần nữa quản lý Lee lại lao đao trước sóng gió. Sa Hye Jun vì danh tiếng mà không dám công khai An Jeong Ha còn Won Hae Hyo thì lại liên tiếp giúp đỡ Jeong Ha và còn thuê Jeong Ha là chuyên viên trang điểm riêng của mình. 

Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 8
Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 9
Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 10
Hae Hyo vẫn ngầm quan tâm tới An Jeong Ha 

Hae Hyo ngầm tấn công Jeong Ha bằng cách đem lại cho cô ấy cảm giác an toàn và bình yên. Điều nay cũng khiến Hye Jun rất lo lắng, anh muốn bên Jeong Ha và bảo vệ cô nhưng anh không có cách nào làm được việc đó. Thêm một chi tiết buồn nữa, lời hứa “anh sẽ gọi em khi con mưa đến đã không thành”, người đến tìm An Joeng Ha khi cơn mưa tới lại là Won Hae Hyo. Tình yêu có thể nào đủ lớn để lấp đi sự chênh vênh, bất an trong lòng Jeong Ha hay không? 

Ký sự thanh xuân tập 12: Park Bo Gum mải chạy trốn Scandal còn Park So Dam thì nghiêng tình về phía Buyn Woo Suk Ảnh 11
Người đến bên Jeong Ha trong cơn mưa lại là Hae Hyo 

Bộ phim Ký sự thanh xuân (Record of Youth) vẫn tiếp sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần kênh trên Tvn. Hãy cùng Saostar cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN