Phim Ảnh

Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện

Kim Oanh
Chia sẻ

Saostar - Ký sự thanh xuân (Record of Youth) tiếp tục thử thách Sa Hye Jun (Park Bo Gum) khi vai diễn đầu đời lại là vai phản diện. Một vai vừa khó nhằn, vừa ít đất diễn và vừa bị khán giả ghét, diễn càng đạt thì khán giả càng ghét. Nhưng biết sao được, dù cho là phản diện nó cũng là cơ hội để Sa Hye Jun chạm một chân vào điện ảnh.

Park Bo Gum nhận được vai diễn phản diện đầu tiên trong Ký sự thanh xuân 

Ký sự thanh xuân (Record of Youth) tiếp tục với “gia đình hỗn chiến”, cơn thịnh nổ của bố đẩy lên kịch tính khi ông chỉ trực lao vào đánh đập Sa Hye Jun, khi cậu thông báo rằng mình sẽ không nhập ngũ, thậm chí ông còn ném cả thịt vào người cậu tức là độ điên tiết của ông đã lên cực điểm. Để bảo vệ con, mẹ cậu đã lao vào ôm chặt ông và cãi nhau một trận với chồng. Cuối cùng bà cũng thuyết phục được ông, thực ra ông không hề ghét bỏ gì Hye Jun, chỉ vì ông thấy con ông quá vật vả để theo đuổi thứ ước mơ mà ông không thể giúp, ông nghèo, ông không có tiền và cũng chẳng có gia thế để làm bệ đỡ cho con trai mình. Ông muốn Hye Jun hãy hài lòng với cuộc sống của một người bình thường, làm công việc bình thường và hạnh phúc bình dị như ông. 

Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 1
Bố con lại tiếp tục xảy ra tranh cãi khi Hye Jun không nhập ngũ 
Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 2
Mẹ anh đã cố ngăn bố và ủng hộ Hye Jun 

Đây cũng chính là lý ông và ông nội của Hye Jun mâu thuẫn suốt nhiều năm qua, ông Nội Hye Jun cũng yêu nghệ thuật và luôn luôn tìm đến ước viển vông suốt 70 năm qua, rồi sao, bây giờ ông vẫn thất bại. Sa Hye Jun rất xúc động và anh cũng rất thương họ và ở tập 3 Ký sự thanh xuân An Jeong Ha đã có một ý tưởng rất tuyệt vời cho ông nội anh, cô thấy rất nhiều người mẫu ở tuổi 80 vẫn đang hoạt động và họ thực sự đang được sống với đam mê. Hơn nữa ông nội của Hye Jun lại rất có phong thái, dáng dấp và còn rất phong độ, An Jeong Ha muốn giúp ông của Hye Jun thực hiện đam mê lúc xế chiều như thế này. 

Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 3
Hye Jun cảm ơn mẹ vì đã luôn âm thầm ủng hộ anh

Trong tập 4 Record of Youth, Park Bo Gum đã có nhiều tiến triển trong chuyện tình cảm cũng như sự nghiệp. Quản lý Lee Min Jae – một đàn chị cũng công ty của anh, vì thương cảm và vì cũng là lúc chị ấy tìm thấy đam mê của mình là dìu dắt Hye Jun, cậu sẽ giúp cậu chạm được những mốc điện ảnh đáng nhớ trong cuộc đời. Và bắt đầu từ Jamphong Intertainment (Mỳ cay hải sản) công ty mà chị tự nghĩ ra và đi liên hệ với tất cả các đạo diễn, để lấy cho cậu vai diễn đầu tiên, một vai diễn it thoại và cực ít đất diễn. Nhưng không sao cả, ai bắt đầu chẳng khó khăn, Hye Jun vì thế sẽ hoàn thành hơn cả mong đợi của đạo diễn. Đạo diễn rất hài lòng với lối diễn xuất nhập thần của Hye Jun và hơn nữa anh làm nó rất tinh tế, từ đây sẽ là bước thăng tiến mới trong sự nghiệp của anh. 

Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 4
Hye Jun đã tới gặp chị quản lý Min Jae "Em đồng ý làm" 
Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 5
Hai chị em sẽ cùng đặt viên gạch đầu tiên cho Jampong Entertainment 
Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 6
Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 7
Hye Jun đã chứng minh thực lực của mình

Với An Jeong Ha (Park So Dam) hai người đã trở nên thân thiết hơn lúc nào không hay. Họ cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, Hye Jun cho cô biết về gia đình mình và sự phân biệt đối xử trong gia đình, những thiệt thòi mà anh phải chịu đựng suốt những năm qua. Còn An Jeong Ha nói cho anh biết những chịu đựng của cô tại nơi làm việc, chỉ vì khách hàng yêu quý cô mà cô bị tiền bối chèn ép, ganh ghét. Cuộc đi chơi thân thiết như hai người bạn thân lâu năm, cùng đi chơi, cùng đi ăn và cùng đi nhậu. Hye Jun lo lắng cho sự an toàn của cô chuyên viên trang điểm mà đưa cô về tận nhà, điều này càng khiến Jeong Ha rung rinh nhiều hơn mặc dù cô dặn lòng mình “Không thể để lún sâu vào tình cảm này, cô và anh chỉ là tình cảm giữa ngôi sao và người hâm mộ thôi”. 

Tình cảm của họ cũng theo cơn mưa mà lớn lên 

Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 8
Jeang Ha và Hye Jun đã trở nên thân thiết hơn 
Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 9
Jeong Ha bị chèn ép và đố kị vì khách hàng yêu quý cô hơn 

Kết thúc Ký sự thanh xuân (Record of Youth) Hye Jun đã quyết định đưa An Jeong Ha về bên cạnh mình để tránh tiền bối U Jin một thời gian. Để cô và sếp hóa giải mâu thuẫn, có lẽ sự ra đi của cô sẽ giúp không khí bớt căng thẳng hơn. Như vậy An Jeong Ha sẽ chuyên viên trang điểm cá nhân của anh. 

Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 10
Hye Jun quyết đưa cô về bên cạnh mình 
Ký sự thanh xuân tập 4: Cuộc đời tiếp tục thử thách Park Bo Gum nhận được vai diễn đầu đời lại là vai phản diện Ảnh 11

Ký sự thanh xuân (Record of Youth) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ Hai, thứ Ba trên kênh tvN.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

BÌNH LUẬN