Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xả hàng cuối năm, 'Our Beloved Summer' liên tiếp tung ra những cảnh hôn mùi mẫn của Da Mi và Woo Sik

Xuyến Chi
Chia sẻ

Tập 8 "Our Beloved Summer" đã mang đến những cảnh hôn đầy lãng mạn của bộ đôi chính.

Mới đây, tập 8 của bộ phim Our Beloved Summer đã khiến các khán giả được dịp thích thú khi tung ra những cảnh hôn ngọt ngào của hai nhân vật Yeon Su (Kim Da Mi) và Choi Woong (Choi Woo Sik).

Cả hai bất ngờ bị kéo vào một chuyến du lịch bất đắc dĩ. Yeon Su và Choi Woong luôn tìm cách tránh né đối phương. Và rồi khi Yeon Su không thể về địa điểm do trời mưa, Choi Woong đã đến đưa ô cho cô nàng. Cả hai đối diện trực tiếp với nhau. 

Trước những cảm xúc cuộn trào trong người, Choi Woong nhận ra mình vẫn còn yêu Yeon Su rất nhiều. Anh bất giác tiến lại gần trao cho nữ chính một nụ hôn nồng cháy ngay giữa trời mưa.

Cũng từ đây, những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai bỗng ùa về. Họ cũng từng trao nhau những nụ hôn nhẹ nhàng khi còn đang hẹn hò.

Với cảnh phim lãng mạn này, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú khi cuối cùng cũng được chứng kiến nụ hôn của nam chính và nữ chính. Thậm chí, nhiều khán giả còn đánh giá đây chính là cảnh quay đẹp nhất của tác phẩm Our Beloved Summer.

Phản ứng của khán giả trước cảnh hôn nồng cháy của Kim Da Mi và Choi Woo Sik trong bộ phim Our Beloved Summer:

- Đoạn cuối không làm mình thất vọng

- Gần 2 phút hôn liền xỉu up xỉu down

- Yêu chị biên kịch quá trời

- Tôi đã hét quá trời

- Không biết dùng ngôn từ như thế nào để diễn tả về tập hôm nay, quá đỉnh luôn

- Khóc mấy tập liên tiếp cũng coi như nay đã được đền đáp.

Sau tập 8, cặp đôi chính đang có tiến triển tương đối tốt. Nhưng một số khán giả cho rằng rất có thể những tập sau, bộ đôi sẽ không thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đây sẽ là khởi đầu mới dành cho những con người đã lạc mất nhau thời thanh xuân, nay tìm về đúng chân ái của cuộc đời mình. Dù kết cục chưa rõ ra sao nhưng mọi người đều mong một cái kết thật hạnh phúc và mỹ mãn cho Our Beloved Summer.

Xem thêm: Top 10 nữ diễn viên Hàn xinh đẹp nhất theo bình chọn: Kim Yoo Jung suýt thua trước Kim Hye Yoon

Our Beloved Summer là bộ phim tình cảm của đài SBS. Bộ phim kể về một cặp đôi đã từng yêu nhau thời trung học nhưng rồi bất giác chia tay vì nhiều lý do. Đến khi trưởng thành, cả hai lại gặp lại nhau trong hoàn cảnh bất đắc dĩ.

Với sức hút ngày càng lớn của mình, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần được yêu thích nhất cuối năm 2021 - đầu năm 2022. Bộ phim đang được phát sóng trên SBS vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Xem thêm: Top 10 nam diễn viên Hàn đẹp trai nhất theo bình chọn: Park Hyung Sik chính thức gia nhập đường đua

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN