Theo báo cáo độc quyền từ OSEN vào sáng ngày 18/02, Ong Seong Woo đã được chọn vào vai chính trong dự án phim truyền hình mới thuộc đài JTBC – Chances of Going from Friends to Lovers (구에서 연인이 되는 경우의 수). Đáp lại nguồn tin trên, đại diện công ty quản lý Fantagio chia sẻ: “Ong Seong Woo đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong ‘Chances of Going from Friends to Lovers’ và đang tích cực xem xét để tham gia”.

Ong Seong Woo. Ong Seong Woo.

Cùng ngày, một nguồn tin trong ngành cũng cho hay, Shin Ye Eun đang thảo luận để đảm nhận vai nữ chính, đóng cặp với Ong Seong Woo. Được biết, phim thuộc thể loại tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về một người đàn ông và một người phụ nữ thay phiên nhau có tình cảm đơn phương với người kia trong suốt 10 năm. Bộ phim sẽ khắc họa những niềm vui nho nhỏ của tuổi trẻ và chạm đến trái tim của người xem.

Shin Ye Eun. Shin Ye Eun.

Ong Seong Woo (Wanna One) yêu đương Shin Ye Eun trong phim của đạo diễn Người đẹp Gangnam ảnh 2

Ong Seong Woo (Wanna One) yêu đương Shin Ye Eun trong phim của đạo diễn Người đẹp Gangnam ảnh 3

Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Choi Sung Bum, người đứng sau thành công của drama Người đẹp Gangnam đài JTBC và do công ty sản xuất hiện đang hợp tác sản xuất Itaewon Class đài JTBC đảm nhận.

Itaewon Class. Itaewon Class.
“Người đẹp Gangnam”. “Người đẹp Gangnam”.

Theo OSEN, Chances of Going from Friends to Lovers sẽ bắt đầu quay vào nửa đầu năm nay và phát sóng vào nửa cuối năm 2020. Mặt khác. Ong Seong Woo đã thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một diễn viên thông qua drama Khoảnh khắc tuổi 18 đài JTBC vào năm ngoái và hiện đang xuất hiện trên chương trình tạp kỹ du lịch Traveller 2 cùng Kang Ha Neul và Ahn Jae Hong.

Ong Seong Woo (Wanna One) yêu đương Shin Ye Eun trong phim của đạo diễn Người đẹp Gangnam ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!