Vào chiều ngày 22/07, Ong Seong Woo cùng các diễn viên như Kim Hyang Gi, Shin Seung Ho và Kang Ki Young đã tham dự buổi họp báo của drama học đường Moments Of 18 (열여덟의 순간: Khoảnh khắc tuổi 18) đài JTBC. Sự kiện được diễn ra tại khách sạn Cung điện Hoàng gia ở Nonhyeon-dong, Gangnam-gu, Seoul.

Ong Seong Woo tiết lộ phản ứng của Wanna One với phim Moments of 18, cô đơn khi không có họ bên cạnh ảnh 0

Trong quá trình trao đổi với các phóng viên, Ong Seong Woo đã tiết lộ về phản ứng của các thành viên Wanna One đối với bộ phim đầu tay của mình. Ngôi sao 25 tuổi chia sẻ: “Khi teaser đầu của bộ phim được phát hành, các cậu ấy đã nói ‘Bọn em đã thấy teaser rồi. Bọn em sẽ xem khi bộ phim chính thức được phát sóng, bởi vì nó có vẻ hay đấy'”.

Ong Seong Woo tiết lộ phản ứng của Wanna One với phim Moments of 18, cô đơn khi không có họ bên cạnh ảnh 1

Wanna One. Wanna One.

Ong Seong Woo tiếp tục: “Tôi cũng luôn cố gắng dành thời gian để xem chương trình phát sóng của Park Ji Hoon, những lúc em ấy xuất hiện trên truyền hình”. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ về tâm trạng, cảm xúc khi quảng bá mà không có các thành viên Wanna One bên cạnh.

Park Ji Hoon. Park Ji Hoon.

Ong Seong Woo tiết lộ phản ứng của Wanna One với phim Moments of 18, cô đơn khi không có họ bên cạnh ảnh 4

Anh thành thật trải lòng: “Trong lúc quảng bá một mình, lần đầu tiên tôi cảm thấy rất cô đơn. Vì tôi đã thể hiện cảm xúc thoải mái khi ở bên các thành viên, tôi nghĩ rằng mình cô đơn vì những điều bản thân tôi phải kìm nén và giữ ở bên trong. Nhưng thành thật mà nói, trong khi diễn xuất, tôi nghĩ rằng mình đã sử dụng tốt cảm xúc mà tôi đã giữ trong lòng”.

Ong Seong Woo tiết lộ phản ứng của Wanna One với phim Moments of 18, cô đơn khi không có họ bên cạnh ảnh 5

Ong Seong Woo kết luận: “Tôi cảm thấy rằng sự cô đơn và cảm xúc đó đã giúp tôi tiếp cận nhân vật Choi Joon Woo, vì vậy cuối cùng, tôi đã chấp nhận sự cô đơn và tận dụng nó”.

Ong Seong Woo tiết lộ phản ứng của Wanna One với phim Moments of 18, cô đơn khi không có họ bên cạnh ảnh 6

Mời các bạn đón xem tập điều tiên được phát sóng vào lúc 9h30 (KST) tối nay.