Moment of Eighteen

Ong Seong Woo (Wanna One) đẹp trai như tranh trong poster đầu tiên của drama 'Moment of Eighteen'

Thanh LongĐăng lúc

Ong Seong Woo (cựu thành viên Wanna One) đã đánh cắp trái tim người xem trong poster đầu tiên của drama Moment of Eighteen.

Vào ngày 12/06, jTBC đã phát hành 2 poster đầu tiên của Ong Seong Wu cho bộ phim sắp lên sóng Moment of Eighteen. Trong 2 poster cựu thành viên của nhóm Wanna One đẹp trai như tranh vẽ khi hòa mình vào một khu vườn đầy hoa. Ong Seong Wu đã xuất sắc khi thể hiện một chàng trai trẻ ở tuổi 18 đầy nhiệt huyết và đánh cắp trái tim người xem bằng một ánh mắt vô cùng ngọt ngào.

Cận cảnh vẻ đẹp như tranh vẽ của Ong Seong Wu

Moment of Eighteen là một bộ phim có cái nhìn thực tế về thế giới bấp bênh và thiếu kinh nghiệm của những bạn trẻ ở tuổi 18. Choi Joon Woo (Ong Seong Wu) 18 tuổi đã quen với sự cô đơn. Cậu không giỏi thể hiện cảm xúc, nhưng cậu rất dễ thương. Joon Woo chuyển đến một ngôi trường mới, nơi cậu gặp Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi). Soo Bin là một học sinh top đầu ở trường, nhưng cuộc sống của cô bị kiểm soát bởi mẹ. Soo Bin mơ ước trở thành người độc lập. Sau khi gặp Joon Woo, Soo Bin trải nghiệm những thay đổi nhỏ trong cuộc sống.

Ma Whi Young (Shin Seung Ho) là một học sinh có vẻ ngoài hoàn hảo và hiền lành, nhưng cậu phải chịu đựng một sự phức tạp tâm lý. Cậu cư xử như một người mạnh mẽ, nhưng thực sự lại là một cậu bé 18 tuổi rụt rè. Sau khi Joon Woo chuyển đến trường, cuộc sống của Whi Young bắt đầu thay đổi.

Kim Hyang Gi

Moment of Eighteen sẽ được chỉ đạo bởi Shim Na Yeon, đạo diễn của Hip Hop Teacher và One Summer’s Memories. Biên kịch sẽ là Yoon Kyung Ah, người được biết đến qua các bộ phim Master of StudyBrain và Perfect Wife.

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 22/07 tới.

Xem thêm: 'Vườn sao băng' bản cổ trang tiếp tục kết nạp thêm soái ca cực phẩm mới khiến các fan ‘đứng ngồi không yên’

BÀI VIẾT

Thanh Long

TIN TÀI TRỢ