Càng gần đến ngày Ông anh trời đánh được công chiếu tại Việt Nam, người hâm mộ phim Thái Lan lại càng háo hức và chờ đợi. Tin vui cho mọt phim Thái Lan, Sunny Suwanmethanon sẽ có mặt tại Việt Nam vào đúng ngày phim chính thức ra rạp 06/07/2018 để tham dự buổi giới thiệu phim, giao lưu với truyền thông và khán giả.

“Ông anh trời đánh” Sunny sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 06/07. “Ông anh trời đánh” Sunny sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 06/07.
Để “tuyển” bạn trai cho cô em Yaya Urassaya. Để “tuyển” bạn trai cho cô em Yaya Urassaya.
Vì không vừa lòng “em rể” là bạn trai quốc dân Nichkhun. Vì không vừa lòng “em rể” là bạn trai quốc dân Nichkhun.

Cùng Sunny Suwanmethanon sang Việt Nam trong hoạt động quảng bá lần này là đạo diễn Witthaya Thongyooyong của Ông anh trời đánh. Đây là người đã nhào nặn nên hàng loạt tác phẩm điện ảnh đình đám như Fan Chan - My Girl (Cô gái của tôi), Baan Chan Talok Wai Gon - The Little Comedian (Chú hề nhỏ)…

Đạo diễn Witthaya Thongyooyong (đứng giữa) Đạo diễn Witthaya Thongyooyong (đứng giữa)

Chuyến đi quảng bá lần này đánh dấu lần thứ hai nam diễn viên Thái Lan đặt chân đến Việt Nam sau 3 năm. Trước đó, vào năm 2015, Sunny từng đến Hà Nội để giới thiệu bộ phim Heart Attack (Bắt cóc trái tim) đóng cùng kiều nữ Mai Davika.

‘Ông anh trời đánh’ Sunny Suwanmethanon sắp đến Việt Nam tuyển bạn trai cho Yaya UrassayaAnh được xem như cây hái ra tiền cho các phòng vé Thái Lan. Trung bình mỗi năm, anh tham gia ít nhất một phim điện ảnh. Và mỗi dự án mà Sunny tham gia đều mang về doanh thu khủng cho nhà sản xuất và nhanh chóng tạo nên cơn sốt phòng vé tại xứ sở chùa Vàng.

Và Ông anh trời đánh là siêu phẩm điện ảnh tiếp theo của Sunny trong năm nay. Và Ông anh trời đánh là siêu phẩm điện ảnh tiếp theo của Sunny trong năm nay.

Trailer Ông anh trời đánh.

Ông anh trời đánh quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp có lượng người hâm mộ đông đảo như Sunny Suwanmethanon, Yaya Urassaya, Nichkhun. Bộ phim đến từ nhà sản xuất phim Bad Genius (Thiên tài bất hảo) hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé Việt Nam vào tháng 7 này.

Thứ sáu tuần này, đừng quên cái hẹn với “Ông anh trời đánh” nhé! Thứ sáu tuần này, đừng quên cái hẹn với “Ông anh trời đánh” nhé!

Phim khởi chiếu các rạp trên toàn quốc từ ngày 06/07/2018.