Phim Ảnh

'One the Woman' tập 7: Lee Won Geun tìm ra danh tính thực sự của Honey Lee - Sang Yoon lo mất 'crush'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 7 'One The Woman', Honey Lee đã tìm thấy thân phận thực sự của mình là công tố viên Jo Yeon Joo. Tuy nhiên vì cô vẫn tiếp tục đóng vai Kang Mi Na đề điều tra về tập đoàn Hanji.

One The Woman - Nữ thanh tra tài ba tập 7 

Bộ phim One The Woman - Nữ thanh tra tài ba xoay quanh một nữ công tố viên trên đường truy bắt tội phạm gặp tai nạn bất ngờ. Khi tỉnh lại, cô ấy đã biến thành con dâu nhà tài phiệt tên là Kang Mi Na. Bản thân cô ấy không còn nhớ mình là ai, chỉ biết rằng sống trong gia đình chồng không có tình yêu và sự bắt nạt của gia đình chồng cô ấy nhận ra rằng mình không phải là nữ chủ nhân của ngôi nhà này. Dưới sự giúp đỡ của Han Seung Wook - tình đầu của Kang Mi Na, dần dần cô phát hiện ra thân thế thực sự của mình là Jo Yeon Joo. 

Jo Yeon Joo bắt đầu đi tìm sự thật về chính mình

Bộ phim đã bắt đầu một cách mỹ mãn với mức rating ổn định và tiếp tục tăng cao hơn ở mỗi tập tiếp theo. Trong One the Woman tập 7, Ahn Yoo Jun (Lee Won Geun) tìm ra danh tính thật của Jo Yeon Joo (Lee Honey).

Han Seung Wook vừa muốn Jo Yeon Joo tìm ra thân phận, nhưng cũng lo lắng 

Xem thêm: 'One The Woman' tập 4: 3 cảnh phấn khích từ Honey Lee khiến người xem cảm thấy hồi hộp tột độ

One the Woman ghi xếp hạng lượng người xem mới vững chắc

Kình địch bắt đầu xuất hiện Lee Geun Won

Tập 7 của One the Woman đã tăng vọt lên một mức cao mới, vượt qua mức rating vững chắc trong các tập trước của nó. Bộ phim Hàn Quốc nhận được phản hồi tốt và đạt tỷ suất người xem 15% trên toàn quốc, cao hơn một chút so với mức cao 13,4% trong năm tập trước. Xếp hạng dự kiến ​​sẽ tăng vọt hơn nữa khi bộ phim bước vào nửa sau, cả những tiết lộ thú vị và gây sốc đều lần lượt hé lộ.

Hậu bối vốn đã hâm mộ đàn chị từ lâu 

Điểm nổi bật của One the Woman tập 7: Ahn Yoo Jun tìm ra sự thật về danh tính của Jo Yeon Joo

Trong tập mới nhất của bộ phim, Jo Yeon Joo trở lại cuộc sống thực của cô với tư cách là một công tố viên, che giấu bí mật về cuộc sống hai mặt với tư cách là người thừa kế Kang Mi Na.

Ahn Yoo Jun đã tìm Jo Yeon Joo 

Tuy nhiên, sự nghi ngờ ngày càng lớn dần. Ahn Yoo Jun, công tố viên của Jo Yeon Joo, hỏi một trong những đồng nghiệp của họ, "Công tố viên đôi khi mất tích, phải không? Không đời nào cô ấy có thể biến mất như thế này, đúng không?" Cùng ngày, Ahn Yoo Jun gặp Jo Yeon Joo, người xuất hiện tại văn phòng của họ ở Seopyeon. Sau đó, anh bắt đầu tra hỏi cô với sự nghi ngờ của mình mà không cần suy nghĩ nhiều, "Cô là Kang Mi Na, phải không? Và Cô không biết một điều gì về Jo Yeon Joo?"

Jo Yeon Joo đã biết mình là công tố viên và quay trở lại lo lắng 

Ahn Yoo Jun đưa ví của Jo Yeon Joo, khoe một bức ảnh với bà của cô. May mắn thay, Jo Yeon Joo nhớ ra chính mình và nhận ra rằng cô ấy là một công tố viên chuyên nghiệp. Cô ấy thuyết phục Yoo Jun rằng cô ấy là một công tố viên thực sự, chứ không phải một kẻ giả mạo.

Lee Sang Yoon chính là hàng xóm của công tố viên 

Tuy nhiên, sau khi Ahn Yoo Jun cố gắng đổ nước lên khăn giấy, anh ấy phát hiện ra rằng Jo Yeon Joo thực sự là thật, "Các công tố viên là những người duy nhất trân trọng mảnh giấy này, thói quen không dễ dàng biến mất." 

Anh khả lo lắng về Jo Yeon Joo 

Vì điều này, Jo Yeon Joo đã công khai sự thật với đồng nghiệp và nói rằng cô đang sống với thân phận của Kang Mi Na.  Ahn Yoo Jun hoảng hốt nói, "Cô có nhận thức được rằng tội mạo danh người khác nghiêm trọng thế nào không? Làm sao có thể như thế? Cô sẽ trở thành một con rối”. 

Ở tập 7 phát hiện ra Jo Yeon Joo chính là tình đầu của Han Seung Wook 

Với sự giúp đỡ của Ahn Yoo Jun, Jo Yeon Joo quay trở lại văn phòng công tố và tiếp tục làm việc tại Văn phòng Công tố Quận Trung tâm.

Xem thêm: Dặn lòng phải thùy mị nhưng bản năng mafia thức dậy, Honey Lee tung cước trong 'One The Woman'

Jo Yeon Joo đã trót yêu Han Seung Wook mất rồi 

Ông chú Han Seung Wook bắt đầu lo lắng sợ mất 'crush'

Vào cuối tập phim, Jo Yeon Joo và Han Seung Wook (Lee Sang Yoon) đã cùng nói chuyện, những lời tâm sự bộc bạch tận đáy lòng, sau khi Jo Yeon Joo nhận ra thân phận thực sự của mình là một công tố viên.

Tình yêu đã bắt đầu nhen nhóm trong lòng nữ công tố viên 

Như đã hứa sẽ giúp anh có được vị trí kế vị xứng đáng trong gia đình, cô vẫn sẽ tiếp tục đóng vai người thừa kế Kang Mi Na, người tình đầu tiên của Han Seung Wook.

Han Seung Wook cũng đã yêu cô 

Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng mối tình đầu đã an ủi Han Seung Wook 14 năm trước không phải Kang Mi Na mà là Jo Yeon Joo. Như vậy nhân duyên và định mệnh của Han Seung Wook chưa chắc đã là Kang Mi Na mà có thể là Jo Yeon Joo. 

Tập 8 bộ phim One The Woman sẽ tiếp nối câu chuyện dang dở giữa Jo Yeon Joo và Han Seung Wook. Hãy cùng Saostar theo dõi bộ phim One The Woman vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN