Phim Ảnh

Ơn trời, Kim Heechul đã tìm ra vai diễn sinh ra để dành riêng cho mình

Kiều My
Chia sẻ

Saostar - Chỉ vừa mới phát sóng, Kim Heechul (Super Junior) đã khiến người hâm mộ thích thú vì tạo hình nhân vật y hệt với tính cách ngoài đời của nam thần tượng

Trong làng giải trí Hàn Quốc, mỗi khi nhắc đến cái tên Kim Heechul, khán giả không chỉ nhớ đến một nam thần tượng có bề ngoài đẹp hơn hoa mà còn là nghệ sĩ đa tài hiếm có, từ ca sĩ đến diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình được nhiều người yêu thích. 

Recipe for Youth là bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của một huấn luyện viên hẹn hò chuyên tạo ra các vụ bê bối trong ngành giải trí do Bbangya Networks và Star Story đồng sản xuất. Kim Heechul (Super Junior)  sẽ đảm nhận vai Jeon Seong-ki, một huấn luyện viên hẹn hò rất giỏi trong việc tạo scandal. Moon Ga-young vào vai Cha Soo-bin, một phóng viên giải trí cải trang thành một nữ diễn viên mới.

Moon Ga Young vào vai Cha Soo Bin - một phóng viên giải trí nhưng cải trang thành một nữ diễn viên mới. Cô sẽ tiếp cận Seong Gi với mong muốn nhận được sự giúp đỡ nhưng mục đích thật sự là để lấy tin tức từ anh chàng. Tuy nhiên, quá trình này dẫn đến việc Jeon Seong Ki sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Recipe for Youth được quay cách đây khá lâu và ban đầu được ấn định sẽ phát hành vào năm 2016 thế nhưng đến năm nay mới được công chiếu trên BbangyaTV bắt đầu từ ngày 14 tháng 3. 

Với sự “mặn mòi” và hài hước có sẵn, mở đầu phim đã có thoại như lấy chất liệu từ đời thực của anh thì chắc Kim Heechul không cần diễn rồi.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và những phút giây giải trí siêu chất lượng dành cho các "mọt phim".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN