Vào ngày 18/04, theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình đã tuyên bố: Oh Yeon SeoAhn Jae Hyun sẽ hợp tác với nhau với tư cách là người dẫn đầu trong dự án phim mới ‘People With Flaws (하자있는 인간들: Người khuyết điểm)' thuộc đài MBC. Theo đó, cả hai diễn viên đang thảo luận tích cực cho vai trò này”.

Oh Yeon Seo  Ahn Jae Hyun sẽ bén duyên trong phim hài lãng mạn của đạo diễn Công chúa ngổ ngáo ảnh 0Oh Yeon Seo  Ahn Jae Hyun sẽ bén duyên trong phim hài lãng mạn của đạo diễn Công chúa ngổ ngáo ảnh 1

Được biết, People With Flaws thuộc thể loại hài-lãng mạn, nội dung sẽ kể  về câu chuyện tình yêu của một cô gái trẻ coi thường những chàng mỹ nam đẹp hơn hoa và một người đàn ông bị ám ảnh bởi ngoại hình đẹp của mình. Sau đó, họ sẽ vượt qua mọi định kiến chống lại những người có khuyết điểm để đến với nhau.

Oh Yeon Seo  Ahn Jae Hyun sẽ bén duyên trong phim hài lãng mạn của đạo diễn Công chúa ngổ ngáo ảnh 2

Để trả lời cho vai diễn, công ty quản lý Celltrion Entertainment của Oh Yeon Seo lên tiếng: “Nữ diễn viên hiện đang xem xét kỹ lưỡng dự án mới của mình, tuy nhiên vẫn chưa ra quyết định cuối cùng về việc xác nhận tham gia. Chúng tôi vẫn cần xem lại một số thông tin chi tiết”. Theo một nguồn tin từ công ty quản lý HB Entertainmen của Ah Jae Hyun chia sẻ: “Cậu ấy đã nhận được lời đề nghị cho ‘People With Flaws, và thảo luận kỹ để xuất hiện”.

Oh Yeon Seo  Ahn Jae Hyun sẽ bén duyên trong phim hài lãng mạn của đạo diễn Công chúa ngổ ngáo ảnh 3

Nếu chấp nhận, Oh Yeon Seo sẽ đóng vai Joo Seo Yeon, một huấn luyện viên ở trường trung học. Cô lớn lên trong gia đình có đến ba anh em đẹp trai. Do vậy, mẫu người lý tưởng của Joo Seo Yeon, là một chàng trai không ưa nhìn. Mặt khác, Ahn Jae Hyun sẽ đóng vai Lee Kang Woo, một người đàn ông tin rằng thế giới xoay quanh anh và thích thu hút sự chú ý của người khác. Kang Woo bị ám ảnh bởi vẻ ngoài đẹp của mình sau khi từng bị bỏ rơi vì xấu xí trong quá khứ.

Oh Yeon Seo  Ahn Jae Hyun sẽ bén duyên trong phim hài lãng mạn của đạo diễn Công chúa ngổ ngáo ảnh 4Oh Yeon Seo  Ahn Jae Hyun sẽ bén duyên trong phim hài lãng mạn của đạo diễn Công chúa ngổ ngáo ảnh 5

Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Oh Jin Seok, nhân vật đứng sau thành công của các dự án phim lớn như Yong Pal, Công chúa ngổ ngáo. Theo dự kiến, People With Flaws (하자있는 인간들: Người khuyết điểm) được chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Oh Yeon Seo  Ahn Jae Hyun sẽ bén duyên trong phim hài lãng mạn của đạo diễn Công chúa ngổ ngáo ảnh 6Oh Yeon Seo  Ahn Jae Hyun sẽ bén duyên trong phim hài lãng mạn của đạo diễn Công chúa ngổ ngáo ảnh 7

Bạn có mong đợi vào sự xuất hiện của hai diễn viên trên không?