Odex sẽ phát hành 'Eiga no Osomatsu-san' ở Đông Nam Á

NatsumiĐăng lúc

Anime điện ảnh Eiga no Osomatsu-san đã ra rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 15/3/2019.

Vào ngày thứ ba 12/3, trên fanpage của ODEX Private Limited, đơn vị nắm bản quyền phân phối anime hàng đầu cho thị trường Đông Nam Á đã đăng trailer mới nhất của phim điện ảnh Eiga no Osomatsu-san (tựa tiếng Anh: OSOMATSU San the Movie). Đi kèm với trailer mới nhất này, Odex cũng thông báo lịch phát hành phim tại các quốc gia thuộc Đông Nam Á bao gồm Singapore (tháng 5), Indonesia (tháng 5), Malaysia (tháng 6) và Philippines (tháng 6).

TV Anime Osomatsu-san được lấy cảm hứng từ manga Osomatsu-kun của tác giả Fujio Akatsuka xoay quanh nhà Matsuno có cậu con trai sinh sáu tinh nghịch hiếu động. Anime đổi độ tuổi các cậu bé trong nguyên tác từ 10 tuổi sang độ tuổi trưởng thành. Mùa 1 của anime phát sóng lần đầu vào tháng 10 năm 2015 và 2 năm sau đó, mùa 2 tiếp tục lên sóng trên TV Tokyo và TV Aichi.

Trong bản anime điện ảnh này, anh em sinh sáu đi họp lớp. Ở đó, họ thấy tất cả những người bạn học cũ của họ đã trở thành những người trưởng thành làm công ăn lương đúng nghĩa. Họ phát hờn về điều này và về nhà uống say rồi thiếp đi. Thế nhưng khi họ thức dậy, một cảnh tượng bất ngờ đang chờ đón họ.

Ekip thực hiện vẫn giữ nguyên bao gồm đạo diễn Yōichi Fujita, nhà biên kịch Shū Matsubara, nhà thiết kế nhân vật Naoyuki AsanoStudio Pierrot cùng hợp tác sản xuất. Các diễn viên lồng tiếng của bản truyền hình quay trở lại tiếp tục đảm nhiệm vai trò của họ ở bản điện ảnh. Shochiku đã phát hành phim tại 126 rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 15/3/2019. Trong tuần đầu ra rạp, phim đã đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng top 10 phim ăn khách nhất cuối tuần 16-17/3 tại Nhật Bản.

BÀI VIẾT

Natsumi