Lee Seo Jin

OCN phát hành những hình ảnh mới của nam chính Lee Seo Jin trong phim kinh dị 'Trap'

Nga CaoĐăng lúc

Một cái nhìn đầu tiên về vai diễn của Lee Seo Jin với tư cách là người đưa tin hoàn hảo Kang Woo Hyun trong bộ phim truyền hình sắp tới của OCN, "Trap" đã được phát hành.

Trap sẽ là phim đầu tiên của dự án “Dramatic Cinema” của OCN. Dự án này kết hợp các định dạng phim truyền hình và định dạng phim, sử dụng sự sản xuất sắc sảo của một bộ phim và những câu chuyện chất lượng cao của một bộ phim truyền hình. OCN sẽ hợp tác với các nhà sản xuất phim để sản xuất bộ phim kinh dị điều tra, kể về câu chuyện gây sốc của Kang Woo Hyun, người đã rơi vào một cái bẫy không xác định.

Giữa lúc người xem tỏ ra thích thú với Trap, thì OCN đã phát hành những bức ảnh tĩnh đầu tiên của Lee Seo Jin. Bộ phim đang thu hút sự chú ý cho các phương pháp sáng tạo và dàn diễn viên xuất sắc, bao gồm Lee Seo Jin, người đã quay trở lại để quay một bộ phim truyền hình sau một thời gian dài.

Lee Seo Jin đang đảm nhận vai Kang Woo Hyun, người đã trở thành người dẫn chương trình đáng tin cậy nhất quốc gia trong nhiều năm. Tuy nhiên, khi Kang Woo Hyun, người dường như có tất cả mọi thứ trên thế giới, đi nghỉ cùng gia đình, anh đột nhiên trải qua một bi kịch và mất tất cả.

Người xem đang hồi hộp chờ đợi tập đầu tiên phát hiện ra cái bẫy nằm trên con đường của Kang Woo Hyun, mặc dù anh ấy dường như đang ở thời kỳ hoàng kim của cuộc đời với sự nghiệp thành công và một gia đình yêu thương. Sẽ rất phấn khích khi thấy Lee Seo Jin sẽ thể hiện một người đàn ông đã chạm đáy như thế nào sau khi trở thành nhà sản xuất quốc gia theo đuổi sự thật.

Trap sẽ được đạo diễn bởi Park Shin Woo, người trước đây đã đạo diễn Into the White Night, và sẽ được viết bởi Nam Sang Wook, người trước đây đã chắp bút cho TEN. Trực tiếp sản xuất sẽ được giám sát bởi đạo diễn Lee Jae Kyu, người đạo diễn The Fatal Encounter,  Beethoven Virus, Damo.

Dự án đầu tiên của rạp chiếu phim OCN, Trap sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2019.

BÀI VIẾT

Nga Cao

THEO

Soompi

TIN TÀI TRỢ