Nửa là đường mật, nửa là đau thương (Một nửa mật ngọt một nửa đau thương) là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử. Tác phẩm mang đề tài thanh xuân, xoay quanh Giang Quân (Bạch Lộc) - một nữ vương của công việc và trong cuộc sống là một cô gái yêu kiều, nũng nịu. Còn nam chính là Viên Soái (La Vân Hi), một tổng tài bá đạo trong công việc, còn trong cuộc sống là một người độc mồm độc miệng, vẻ bề ngoài là một người ngang bướng.

Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 0

Cả hai là thanh mai trúc mã của nhau, anh yêu cô nhưng cô lại yêu người khác, anh bày kế để phá hoại. Liệu rằng mưu kế nhỏ nhoi này của anh có thành công? Sau khi cô biết thì sẽ có phản ứng như thế nào, liệu có tha thứ cho anh hay không?

Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 1

Qua một số tấm poster phát hành, có thể thấy ngoại hình La Vân Hi thực sự rất “hack tuổi”. Dù đã 31 tuổi nhưng khi mặc đồng phục học sinh lại chẳng hề mang cảm giác gượng gạo chút nào, không khác thời anh đóng Hà Dĩ Thâm thời trẻ trong Bên nhau trọn đời hồi năm 2015. Ngoài ra, khi La Vân Hi mặc sơ mi, trông anh toát ra khí chất “tiên tử”, thanh sạch, thoát tục.

Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 2Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 3

Trong khi đó, Bạch Lộc vẫn giữ được nét lanh lợi, khả ái như thường, đứng cạnh La Vân Hi vô cùng đẹp đôi, hứa hẹn tạo ra chemistry bùng nổ không kém gì đứng cạnh Hứa Khải.Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 4Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 5Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 6Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 7Nửa là đường mật, nửa là đau thương tung poster phim mới: La Vân Hi như tiên tử, Bạch Lộc rất khả ái ảnh 8

Nửa là đường mật, nửa là đau thương dự kiến lên sóng trong nửa đầu năm 2020 trên iQIYI.