Phim Ảnh

'Nữ thần phim thanh xuân' Thẩm Nguyệt vướng tin đồn hẹn hò, đối phương chỉ là nam phụ không nổi

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Thẩm Nguyệt vướng tin đồn hẹn hò với một sao nam khi có nhiều hành động thân thiết, ngọt ngào.

Vào ngày 16/04, có cư dân mạng bắt gặp hình ảnh Thẩm Nguyệt đi chơi với một sao nam và đặt nghi vấn rằng cả hai đang hẹn hò với nhau. Ngày hôm đó, Thẩm Nguyệt cùng với một anh chàng tóc khá dài cùng đi tập lướt ván. 

Tiếp đến, cả hai nắm tay đế địa điểm dừng xe và lên xe rời khỏi chỗ tập. Từ video được tiết lộ có thể thấy tình cảm của Thẩm Nguyệt và anh chàng này rất tốt. 

Trong quá trình tập lướt ván cho nữ diễn viên, người đàn ông bí ẩn này đã kéo khẩu trang xuống và cư dân mạng nhanh chóng dùng đôi mắt tinh tường để dò xét xem người này là ai. Sau khi tìm hiểu, khán giả cho rằng người đàn ông này là nam phụ Tôn Ninh từng đóng chung bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp cùng với Thẩm Nguyệt. 

Tôn Ninh
Thẩm Nguyệt và Tôn Ninh

Hai ngôi sao hành xử khá ngọt ngào, khung cảnh cứ như một phim thần tượng. Trước khi rời khỏi, Tôn Ninh đã cẩn thận chỉnh sửa nón cho Thẩm Nguyệt và lúc lên xe, nữ diễn viên cũng ôm chặt eo của bạn trai tin đồn. 

Bằng diễn xuất đáng yêu, nữ diễn viên được khá nhiều dân mạng yêu mến và tặng cho cô biệt danh "nữ thần thanh xuân thế hệ mới". Sau vai nữ chính đầu tiên, Thẩm Nguyệt liên tục tham gia các dự án phim ảnh như Vườn sao băng 2018, Thất Nguyệt và An Sinh,... 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN