10 năm 3 tháng 30 ngày

'Mỹ nữ Tân Cương' Cổ Lực Na Trát sánh vai cùng 'Thế tử' Yến Tuân trong '10 năm 3 tháng 30 ngày'

Thu HươngĐăng lúc

Cổ Lực Na Trát và Đậu Kiêu là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nhà sản xuất quyết định sản xuất bộ phim "10 năm 3 tháng 30 ngày" chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakusho.

Biến một tác phẩm truyện tranh trở thành một bộ phim có những hoạt động sống động là một trong những ý kiến không đến nỗi tồi đối với một nền điện ảnh đang thiếu sự mới mẻ và những sự bứt phá lớn. Có thể nói, đây là một bước tiến mới khá hay cũng như nhiều rủi ro đối với nhà sản xuất phim. Tuy nhiên, sự khôn khéo trong việc lựa chọn diễn viên của nhà sản xuất lại là một ưu thế khiến bộ phim không đến nỗi khó chấp nhận.

Cổ Lực Na Trát và Đậu Kiêu là hai sự lựa chọn an toàn cho dự án mới mẻ này

Ngoài thông tin bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakusho thì được biết bộ phim một phần còn được lấy cảm hứng từ bộ phim Ái Tình Bạch Bì Thư trước đó cũng có nguồn gốc từ bộ truyện này. Cùng đạo diễn với bộ phim Trạch Thiên Ký của Lộc Hàm, 10 năm 3 tháng 30 ngày không hổ danh là dự án phim quan trọng của nhà sản xuất.

10 năm 3 tháng 30 ngày được lấy cảm hứng một phần từ bộ phim Ái Tình Bạch Bì Thư trước đó

Trải qua quá trình tìm kiếm và lựa chọn gương mặt khá vất vả, đoàn làm phim đã tìm thấy sự đồng điệu giữa Đậu Kiêu và mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát một cách tình cờ. Trước đó, mặc dù cô và Đậu Kiêu gần như chưa từng hợp tác với nhau hoặc chỉ hợp tác trong thời gian ngắn nhưng sự đồng điệu giữa hai người khiến đoàn làm phim tin tưởng và giao trọng trách to lớn này.

10 năm 3 tháng 30 ngày sẽ là dự án kết hợp ăn ý của Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát

Đậu Kiêu là một diễn viên còn khá trẻ trong nền điện ảnh Trung Hoa, kể từ vai diễn Thế tử Yến Tuân nhiều đạo diễn trở nên quan tâm tới năng lực của anh hơn. Với vẻ đẹp phong trần lãng tử được đông đảo fan nữ yêu thích, Đậu Kiêu sẽ là nhân vật tiêu điểm của dự án phim này.

Vai diễn Thế tử Yến Tuân với nụ cười tỏa nắng được người hâm mộ vô cùng yêu thích

Và một Yến Tuân ngoài đời cực kỳ phóng khoáng

Bên cạnh đó, Cổ Lực Na Trát cũng không hề kém cạnh, mặc cho những ý kiến dư luận về diễn xuất của cô nhưng không thể phủ nhận phần lớn những bộ phim có sự xuất hiện của Cổ Lực Na Trát đều thu về được những thành công nhất định.

Nhan sắc rung động lòng người của mỹ nữ Tân Cương quá phù hợp với tính cách nhân vật

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng nếu như Trương Hàn có thể tham gia vào dự án này thì dựa vào mối quan hệ của hai người, bộ phim sẽ thành công hơn nhiều. Hiện tại, bộ phim đang chuẩn bị công tác đầy đủ để sẵn sàng khai máy trong tháng 11 và sẽ sớm ngày ra mắt khán giả vào một ngày gần nhất.

BÀI VIẾT

Thu Hương