Hình ảnh Chung Gia Hân đăng tải trên trang Facebook và Instagram cá nhân. Hình ảnh Chung Gia Hân đăng tải trên trang Facebook và Instagram cá nhân.
Nữ diễn viên úp mở giới tính con thứ hai. Nữ diễn viên úp mở giới tính con thứ hai.

Mới ngày hôm qua, nữ diễn viên Chung Gia Hân đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chiếc bụng bầu căng tròn của mình với lời bình: “Chồng tôi muốn giữ giới tính của đứa bé như một điều bất ngờ. Nhưng tôi thì không thể chịu được. Tôi sẽ tự mình khám phá. Xin lỗi nha! Trai hay gái đây?”

Trần Mẫn Chi và Hồ Hạnh Nhi khẩn trương không kém “mẹ Kelly” Trần Mẫn Chi và Hồ Hạnh Nhi khẩn trương không kém “mẹ Kelly”

Có thể thấy “mẹ Kelly” đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào lần mang thai này, vậy nên việc cô nóng lòng muốn biết giới tính đứa bé cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, các chị em đồng nghiệp của Linda cũng nôn nóng không kém. Nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi bình luận phía dưới bức ảnh: “Tôi muốn biết quá đi mất!”. Còn người chị em Trần Mẫn Chi lại dự đoán đây hẳn là một cậu con trai.

“JKL (Jeremy-Kelly-Linda) rất vui thông báo đến mọi người chúng tôi đang trông đợi một bé trai” “JKL (Jeremy-Kelly-Linda) rất vui thông báo đến mọi người chúng tôi đang trông đợi một bé trai”

Và rồi đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp, hôm nay, Chung Gia Hân đã đăng tải bộ ảnh thời kì “bầu bí” đẹp hút hồn của mình lên trang cá nhân, kèm với đó là thông tin về giới tính của thai nhi.

Nữ diễn viên TVB Chung Gia Hân tung ảnh bầu bí, xác nhận giới tính thai nhi khiến fan vui mừngNữ diễn viên TVB Chung Gia Hân tung ảnh bầu bí, xác nhận giới tính thai nhi khiến fan vui mừngNữ diễn viên TVB Chung Gia Hân tung ảnh bầu bí, xác nhận giới tính thai nhi khiến fan vui mừngVậy là cuối cùng Lương gia cũng “cầu được ước thấy”, thiên thần nhỏ nhà Linda lần này là một cậu con trai. Người hâm mộ và rất nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng chúc mừng mẹ trẻ được như ý nguyện

Chung Gia Hân sinh ngày 9 tháng 4 năm 1984, người Canada. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoa Kiều năm 2004, cô ký hợp đồng với TVB và nhanh chóng trở thành hoa đán nổi tiếng. Từng mơ ước trở thành bác sĩ và cô giáo tiểu học, nhưng duyên phận cho thấy cô thích hợp với ngành giải trí hơn. Chung Gia Hân được yêu thích nhiều nhất sau thành công của các phim Bằng chứng thép (2006), Sóng Gió Gia Tộc (2007) và Sức Mạnh Tình Thân (2008). 

Chung Gia Hân là hoa đán nổi tiếng của truyền hình Hong Kong. Chung Gia Hân là hoa đán nổi tiếng của truyền hình Hong Kong.

Sự nghiệp nữ diễn viên đang trên đà phát triển thì tháng 02 năm 2016, cô bất ngờ tuyên bố kết hôn với Jeremy Lương. Anh là cháu trai của chủ tịch TVB, nhưng là người ngoài ngành và là một bác sĩ. Không lâu sau, họ có con đầu lòng là bé gái Kelly. Kể từ đó, Chung Gia Hân gần như lùi về hậu phương, tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Chung Gia Hân bên ông xã và con gái. Chung Gia Hân bên ông xã và con gái.
“Má Kelly” đang tận hưởng cuộc sống gia đình viên mãn. “Má Kelly” đang tận hưởng cuộc sống gia đình viên mãn.

Có thể thấy, giờ đây Chung Gia Hân chỉ mong muốn một cuộc sống gia đình bình lặng, an yên nên khả năng đóng phim trở lại là vô cùng thấp. Thêm vào đó, trước đây Jeremy cũng bày tỏ ý muốn cô trở thành người mẹ, người vợ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Mươi ba năm trải qua nhiều sóng gió trong showbiz có lẽ là đã đủ cho một chặng đường. Cô đang chọn lấy hướng rẽ mới cho cuộc đời mình, ở vai trò một người vợ hiền và một người mẹ tốt.

Chúc “mẹ Kelly” sẽ vững bước bình an trên hành trình sắp tới với gia đình nhỏ của mình!