Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ít người biết nữ chính phim ‘Thu Thiền’ - Lý Mạn trở thành 'Mưu lang nữ' ở tuổi 18, đã từng được Trương Nghệ Mưu nâng đỡ

Yuu
Chia sẻ

Bộ phim ‘Thu Thiền’ mà mọi người trông ngóng đã chính thức phát sóng, với đội ngũ diễn viên cực mạnh như Vương Kính Tùng, Trương Hàm Dư cùng với tiểu sinh lưu lượng đang nổi Nhậm Gia Luân và Mưu lang nữ - Lý Mạn cùng hợp tác.

Những tác phẩm của Lý Mạn

Theo như tin đồn ban đầu, nữ chính bộ phim ‘Thu Thiền’ được giao cho nữ diễn viên Dĩnh Nhi nhưng vì lý do sức khỏe không tốt nên đã đổi thành Lý Mạn. Nhân vật của Lý Mạn trong ‘Thu Thiền’ đã có tạo hình vô cùng xinh đẹp và được đánh giá cao, có thể với nhiều người cái tên Lý Mạn hoàn toàn xa lạ với cư dân mạng nhưng Lý Mạn cũng từng có danh tiếng một khoảng thời gian khi còn trẻ mà nhiều người không biết đến.

Phim 'Thu Thiền' do Nhậm Gia Luân và Lý Mạn đóng chính

Lý Mạn tốt nghiệp Học Viện Hí Kịch Trung Ương (được gọi tắt là Trung Hí), so với những người vừa mới tiến vào vòng giải trí Hoa Ngữ thì Lý Mạn tương đối may mắn, bởi vì vai diễn đầu tiên của Lý Mạn chính là ‘Mãn thành tận đới Hoàng Kim Giáp’ do chính Trương Nghệ Mưu đạo diễn, trong bộ phim diễn vai con gái của thầy thuốc tên Tưởng Thiền, vào lúc 18 tuổi Lý Mạn đã được vinh danh được lọt vào danh sách đề cử giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’ tại Kim Kê.

Từng tham gia bộ phim nổi tiếng do Trương Nghệ Mưu đạo diễn khi ở tuổi 18

Những diễn viên mới mà được danh tiếng như vậy thật sự không tệ nhưng con đường tài nguyên của Lý Mạn cũng được xem là khá chật vật, từng cùng với Minh Đạo hợp tác trong phim tình yêu quốc dân ‘Thiên đường ảo mộng’, hợp tác với Hồng Kim Bảo trong phim ‘Thiếu Lâm Tăng Binh’, cũng từng cùng với Nhậm Gia Luân, Dương Tử hợp tác trong phim ‘Thiên Kê chi bạch xà truyền thuyết'… dù với diễn xuất chắc tay nhưng vẫn không được nhiều khán giả nhớ đến.

Với nhan sắc của Lý Mạn cũng không phải khiến nhiều người cảm giác được đây là người phụ nữ hiếm có trong giới giải trí, nhan sắc tầm trung như Lý Mạn thì hiện tại đã có nhiều nghệ sĩ nữ vượt qua nhưng ngược lại nhân vật do Lý Mạn thể hiện lại đặc biệt đột phá, mỗi nhân vật mỗi tính cách khác nhau đều được Lý Mạn miêu tả chân thật và sống động, cho nên nhiều người tin tưởng với lối diễn xuất càng tiến bộ của Lý Mạn thì con đường tương lai sẽ rất rộng.

Ra mắt gần 14 năm Lý Mạn đã có nhiều tác phẩm trong sự nghiệp diễn viên của mình, không ít tin xấu bị truyền ra nhưng Lý Mạn vẫn tập trung vào nghiệp diễn, chủ yếu những tác phẩm của Lý Mạn đều là phim chính kịch, khá ít người quan tâm cũng là điều đương nhiên. Sau đợt phát sóng ‘Thu Thiền’ Lý Mạn đã nhận được nhiều nhận xét xứng đáng với công sức nhiều năm bỏ ra, là một bộ phim khi vừa phát sóng đã được đưa lên nhiều trang báo và được khán giả xem xét là bộ phim đáng xem trong mùa hè bắt đầu này.

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN