Phim Ảnh

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face?

Migi
Chia sẻ

Saostar - NSX và ekip của đạo diễn Mai Thu Huyền đã có phần mạo hiểm khi lựa chọn Mỹ Duyên - một gương mặt còn khá mới trên màn ảnh rộng vào vai chính Thúy Kiều.

Ngày 25/09, nhà sản xuất phim Kiều tung hình ảnh poster và teaser đầu tiên hé lộ tạo hình nhân vật chính Thúy Kiều. Qua những chi tiết bối cảnh được hé lộ, có thể đoán teaser đang giới thiệu Kiều trong khoảng thời gian bán mình chuộc cha, đánh đàn tiếp khách giữa chốn làng chơi.

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 1
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh "Kiều" hóa ra là Mỹ Duyên The Face?

Mặc dù nhân vật Thúy Kiều đã lộ diện trong poster nhưng chỉ với bóng lưng và một nửa gương mặt. Bên cạnh đó, teaser cũng khéo léo cắt cảnh quay ở chân mày, bờ môi, góc nghiêng của Kiều chứ không hề để lộ toàn bộ diện mạo. Điều đó khiến nhiều khán giả tò mò, phỏng đoán không biết ai là người được đạo diễn Mai Thu Huyền "chọn mặt gửi vàng" giao cho vai diễn nặng ký này.

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 2
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 3
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 4
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 5
Nhân vật Kiều vẫn chưa chính thức lộ diện trong teaser.

Mặt khác, nhà sản xuất dù đã nhắc đến toàn bộ ekip làm phim từ đạo diễn, biên kịch đến khâu chọn trang phục, nhạc phim nhưng vẫn hoàn toàn "ngó lơ" phần diễn viên, đặc biệt là người thủ vai nữ chính Thúy Kiều. Tuy nhiên, điều này vẫn không làm khó được cộng đồng mạng khi ngay lập tức, nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra nửa gương mặt Thúy Kiều trong poster thuộc về người đẹp The Face Mỹ Duyên.

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 6

Trình Thị Mỹ Duyên sinh năm 1995, là một trong những gương mặt khá quen thuộc của làng người mẫu Việt. Cô là một trong những thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 7
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 8

Năm 2017, Mỹ Duyên tham gia chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu với tư cách thí sinh team huấn luyện viên Lan Khuê. Dừng chân tại top 12 The Face 2017, Mỹ Duyên tiếp tục sự nghiệp chủ yếu với hoạt động trên sàn catwalk.

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 9

Theo nguyên tác Truyện Kiều của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, Thúy Kiều là một người có nhan sắc xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, cộng với tài năng uyên bác, giỏi cả cầm, kỳ, thi, họa. Trớ trêu thay, hồng nhan bạc phận, cuộc đời Kiều phải gắn liền với nhiều sóng gió khiến nhà tan cửa nát, bản thân cô cũng nhiều lần bị lừa bán vào lầu xanh, sống cuộc đời tủi nhục.

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 10
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 11
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 12

Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp, nụ cười sáng, hẳn Mỹ Duyên sẽ khiến khán giả vừa lòng khi hóa thân thành nhân vật Thúy Kiều. Tuy nhiên, Mỹ Duyên lại là gương mặt khá mới trên màn ảnh rộng và dường như chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 13
Dù xinh đẹp, Mỹ Duyên chưa sở hữu nhiều kinh nghiệm diễn xuất.
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 14

Để hóa thân vào một vai diễn kinh điển như Thúy Kiều, chắc chắn diễn viên phải bộc lộ được từng lát cắt trong từng chặng đường 15 năm lưu lạc của nàng thiếu nữ hồng nhan với đủ mọi hỉ, nộ, ái, ố. Trải qua bao đắng cay, tủi cực, nàng Kiều bị vùi dập trong xã hội cũ được phơi bày, đồng thời bộc lộ giá trị nhân văn sâu sắc trong tác phẩm. 

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 15
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 16

Qua đây, có thể thấy rằng ekip phim Kiều đã khá mạo hiểm khi lựa chọn Mỹ Duyên tham gia vai chính trong bộ phim. Bởi lẽ, để một diễn viên trẻ và hầu như không có kinh nghiệm diễn xuất trở thành linh hồn của một tác phẩm, đoàn phim hẳn sẽ phải tính toán kĩ lưỡng ở mọi khâu, nhất là chỉ đạo diễn xuất để cô nàng thể hiện được trọn vẹn nhân vật Thúy Kiều.

Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 17
Nữ chính Thúy Kiều của phim điện ảnh 'Kiều' hóa ra là Mỹ Duyên The Face? Ảnh 18

Hiện tại, phía ekip hay Mỹ Duyên vẫn chưa chính thức công bố tin người đẹp sinh năm 1995 sẽ thủ vai Kiều trong bộ phim. Cùng SAOstar theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án phim Kiều.

Chia sẻ

Bài viết

Migi