NSYNC, Backstreet Boys, 98 Degrees… là những boyband đình đám thời thập niên 90, từng khiến bao thiếu nữ “xiêu đổ” vì ngoại hình đẹp long lanh và giọng hát “ngọt như mía lùi”.

 Nhóm Backstreet Boys Nhóm Backstreet Boys
 NSYNC NSYNC
 O-Town O-Town
 Và 98 Degrees Và 98 Degrees

Hiện tại, các thành viên đều đã theo đuổi sự nghiệp riêng và tên tuổi của nhóm dần trôi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, gần đây thông tin một số thành viên của các nhóm sẽ tái hợp trong một dự án điện ảnh khiến fan không khỏi trông chờ. 

Dead 7 là bộ phim có thời lượng 2 tiếng đồng hồ, lấy bối cảnh miền Tây hậu tận thế. Trong đó, một nhóm các tay súng tìm cách thoát khỏi một thị trấn nhỏ ngập tràn lũ xác sống ghê rợn. 

NSYNC và Backstreet Boys trở thành dũng sĩ diệt zombie?

Phần lớn diễn viên trong phim chính là những anh chàng “nam thần” một thuở đến từ các boyband USUK nổi tiếng: 

NSYNC và Backstreet Boys trở thành dũng sĩ diệt zombie?

Ngoài Nick Carter là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, chúng ta còn có AJ McLean và Howie Dorough của nhóm Backstreet Boys, Joey Fatone và Chris Kirkpatrick của NSYNC, Jeff Timmons của 98 Degrees và Erik-Michael Estrada, Jacob Underwood, Trevor Penick và Dan Miller của O-Town.

 Nick Carter vào vai người hùng bất đắc dĩ tên Jack, người có sứ mệnh gắn kết cả nhóm để sống sót. Nick Carter vào vai người hùng bất đắc dĩ tên Jack, người có sứ mệnh gắn kết cả nhóm để sống sót.
 Dead 7 sẽ được chiếu trên kênh Syfy vào ngày 1/4/2016. Dead 7 sẽ được chiếu trên kênh Syfy vào ngày 1/4/2016.

Một số hình ảnh khác:

NSYNC và Backstreet Boys trở thành dũng sĩ diệt zombie? NSYNC và Backstreet Boys trở thành dũng sĩ diệt zombie? NSYNC và Backstreet Boys trở thành dũng sĩ diệt zombie? NSYNC và Backstreet Boys trở thành dũng sĩ diệt zombie? NSYNC và Backstreet Boys trở thành dũng sĩ diệt zombie?NSYNC và Backstreet Boys trở thành dũng sĩ diệt zombie?