Chính những tên tuổi gạo cội này đã giúp cho bộ phim Cô Ba Sài Gòn càng được trông đợi hơn và đảm bảo độ nóng cho bộ phim.

NSND Hồng Vân - Nữ hoàng phòng vé khuynh đảo điện ảnh Việt

NSND Hồng Vân, Diễm My  Thuỷ Hương: Sự trở lại của những cái tên gạo cội trong Cô Ba Sài Gòn

Vốn là “bà bầu” của hai sân khấu kịch thế nhưng năm nay, NSND Hồng Vân đã “lấn sân” sang vai trò sản xuất trong bộ phim điện ảnh chuyển thể từ vở kịch cùng tên Xóm trọ 3D. Bộ phim bất ngờ thành công vượt ngoài mong đợi, Hồng Vân tiếp tục tham gia vào dự án phim của “đả nữ” Ngô Thanh Vân với chủ đề về Sài Gòn xưa và tình yêu với chiếc áo dài. Nếu ở Xóm trọ 3D, NSND Hồng Vân chỉ đóng một vai nhỏ với ngoại hình gai góc, cứng cỏi thì ở Cô Ba Sài Gòn, cô tiếp tục lột xác hoàn toàn để phù hợp với vai diễn và cá tính nhân vật mà mình thể hiện.

Diễm My - Mỹ nhân với vẻ đẹp không tuổi

NSND Hồng Vân, Diễm My  Thuỷ Hương: Sự trở lại của những cái tên gạo cội trong Cô Ba Sài Gòn

Sự trở lại của “người đẹp không tuổi” Diễm My trên màn ảnh rộng khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Với Cô Ba Sài Gòn, đây cũng là lần đầu tiên Diễm My “hai thế hệ” cộng tác với nhau trong cùng một dự án. So với dàn diễn viên nổi tiếng thập niên 90, có thể nói Diễm My là người trụ vững với nghề lâu dài nhất. Vẫn luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng, ánh mắt và thần thái kiêu kỳ và quý phái; cái tên Diễm My gần như được tin tưởng tuyệt đối và hiện được nhiều đạo diễn săn đón.

Thủy Hương - Sự trở lại của một “tuyệt sắc giai nhân”

Không phải là một cái tên quá quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng, nhưng trên sàn diễn thời trang, giới mộ điệu không thể quên vai trò người mẫu áo dài của Thủy Hương. Như một cái duyên từ lâu bị bỏ lỡ, “nữ hoàng ảnh lịch” trở lại đồng hành cùng với người bạn một thời Diễm My trong bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn bằng tình yêu to lớn với chiếc áo dài tưởng như lu mờ nhiều năm nay. Như được khơi đúng mạch, Thủy Hương dành hết cả tâm sức của mình với vai diễn đầy xúc cảm hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 tới đây.

NSND Hồng Vân, Diễm My  Thuỷ Hương: Sự trở lại của những cái tên gạo cội trong Cô Ba Sài Gòn

Có thể nói, sự trở lại của những diễn viên gạo cội trên mặt trận điện ảnh như một sự bảo chứng bền vững cho những dự án đến từ chính những đạo diễn và nhà sản xuất Việt. Bên cạnh đó, khán giả Việt như được chiêu đãi một bữa tiệc điện ảnh mà ở đó hương vị mặn mòi đến từ những tên tuổi “đinh” hòa quyện một cách thú vị với những vị thanh mới từ những diễn viên trẻ đầy triển vọng.

Teaser 2 của phim Cô Ba Sài Gòn.

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, với những thiết kế phục trang của NTK Thủy Nguyễn, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365… dự kiến ra mắt vào ngày 10.11.2017.