Hiện tại, Guardians of the Galaxy Vol. 3 đang nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất của các fan, dù cho vẫn chưa có gì chính thức được xác nhận ngoại trừ việc Thor sẽ gia nhập nhóm Vệ binh lần này.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ có Thor tham gia. Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ có Thor tham gia.

Tuy nhiên, phần phim lần này được dự đoán sẽ là “sân chơi” nhằm ra mắt một loạt nhân vật truyện tranh rất được yêu thích khác, chẳng hạn như Moondragon, Beta Ray Bill hay Adam Warlock. Đáng nói nhất ở đây chính là Nova – cái tên vô cùng sáng giá được mong đợi sẽ có cả tựa phim riêng trong tương lai.

Beta Ray Bill cũng sẽ góp mặt trong phim. Beta Ray Bill cũng sẽ góp mặt trong phim.
Adam Warlock đã được xác nhận sẽ ra mắt. Adam Warlock đã được xác nhận sẽ ra mắt.
Đáng nói nhất chính là sự xuất hiện của Nova. Đáng nói nhất chính là sự xuất hiện của Nova.

Cụ thể, một tài khoản Reddit có tên TheMarvelScoopMaster đã mạnh dạn tuyên bố Nova sẽ chính thức góp mặt trong Vol. 3 của Guardians of the Galaxy, và vai trò của nhân vật này trong phim sẽ là tiền đề để MCU phát triển một tựa phim riêng sau này. Thú vị hơn cả là phim riêng của Nova có thể sẽ ra mắt trong tương lai gần là tháng 5/2022.

TheMarvelScoopMaster cho biết: “Tôi xác định có lẽ Nova sẽ ra rạp ngày 6/5/2022 vì trong thời gian qua, tôi nghe rất nhiều người nói là họ sẽ giới thiệu anh ta trong GOTG 3, sau đó bắt tay sản xuất tựa phim riêng“.

Nova sẽ có cả tựa phim riêng. Nova sẽ có cả tựa phim riêng.

Đây vốn không phải một tin tức quá đỗi bất ngờ, vì trước đây đã có rất nhiều giả thiết do fan đặt ra về số phận của Nova trong MCU. Phía sản xuất trước đó cũng cho biết Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng khía cạnh không gian của MCU. Ngay cả Kevin Feige cũng từng chia sẻ rằng phim riêng của Nova đang được cân nhắc kĩ lưỡng tại Marvel Studios. Vì thế, hoàn toàn có khả năng Nova (hay Richard Rider) sẽ được giới thiệu trong tựa phim sắp tới của nhóm Vệ binh, sau đó phát triển cả sản phẩm solo dù cho năm 2022 có vẻ là quá sớm.

Phim riêng của Nova được dự đoán sẽ ra rạp năm 2022. Phim riêng của Nova được dự đoán sẽ ra rạp năm 2022.

Tập đoàn Nova xuất hiện lần đầu trong Guardians of the Galaxy, và kể từ đó thì các fan cứng của MCU đã luôn băn khoăn không biết chừng nào Richard Rider sẽ “nhập bọn”. Sau khi Xandar và có lẽ là cả Nova Corps bị tận diệt, thì đây chính là thời điểm ngàn vàng để Nova chính thức bước chân vào MCU. Đến lúc đó, thì Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 2/2020, và sẽ công chiếu vào tháng 5/2021.