Phim Ảnh

Ninh Tịnh ngầm chê bai Ngô Cẩn Ngôn: 'Vu Chính muốn nâng ai thì nâng người đó, cho dù diễn xuất không tốt cũng có thể nổi tiếng sau một đêm'

Như Hồ
Chia sẻ

Saostar - Trong buổi tuyên truyền cho phim mới "Hạo Lan truyện", nữ diễn viên Ninh Tịnh vô tình nhận xét: "Vu Chính muốn nâng đỡ ai thì nâng đỡ người đó, cho dù diễn xuất không tốt cũng có thể nổi tiếng sau một đêm" nhận được nhiều sự tán thành của cộng đồng mạng.

Mùa hè năm nay nổi lên hai bộ phim truyền hình cổ trang đình đám, một bộ là Diên Hi công lược của Vu Chính và bộ kia là Hậu cung Như Ý truyện của Lưu Liễm Tử. Mặc dù cả hai bộ phim đều là phim hậu cung tranh đấu nhưng đều thu về cho mình những thành tích khá ấn tượng, đặc biệt là nhờ vào bộ phim Diên Hi công lược đã giúp cho Vu Chính cũng như những diễn viên mới, diễn viên lâu năm được nổi danh thêm lần nữa.

Mặc dù bộ phim đã kết thúc khá lâu, nhưng nhiều khán giả như cảm thấy vẫn xem chưa đủ. Ngay lập tức, có một bộ phim cổ trang, mưu kế khác của Vu Chính là Hạo Lan truyện cũng đã nhanh chân dành cho mình một vé lên sóng. Đề tài cổ trang thêm vào sự hợp tác của Nhiếp ViễnNgô Cẩn Ngôn đã giúp Hạo Lan truyện được đánh giá là chưa công chiếu đã nổi.

Hạo lan truyện là bộ phim lấy thời chiến quốc từ lúc phát triển đến sau này để làm tiền đề phát triển câu chuyện. Tần Triệu hai nước tranh phong, chiến sự không ngừng, lê dân bách tính lâm vào cảnh lầm than. Dưới bối cảnh này thì nội bộ Triệu quốc, Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn diễn) con gái của Ngự sử Lý Hách vì bị mẹ kế hãm hại mà lầm vào cảnh nhà tan cửa nát, thân bại danh liệt, thậm chí còn bị bán đi sau này được Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn diễn) mua về, tìm cách đem Hạo Lan dâng cho Tần vương Tôn Di Nhân đang làm con tin ở Triệu Quốc (Mao Tử Tuấn diễn).

Rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nguy hiểm Lã Bất Vi đã lợi dụng Hạo Lan để gây nên sự nhiễu loạn nơi Triệu quốc, lợi dụng cơ hội này đưa Tôn Dị Nhân thoát khỏi Triệu quốc trở về Tần. Lúc này, bắt đầu xuất hiện lời đồn con trai Doanh Chính (Đồng Mộng Thực diễn) thực chất là con của Hạo Lan và Lã Bất Vi. Trùng hợp, Tôn Dị Nhân thân mang trọng bệnh mà chết, Doanh Chính lại nghi ngờ cái chết của phụ thân mình là do Lã Bất Vi gây ra. Hạo Lan đã cầu xin Doanh Chính tha cho Lã Bất Vi một mạng, để đến cuối cùng cả hai mới được gặp lại ở lạc Dương - nơi lần đầu gặp gỡ.

Khi mọi thủ tục được hoàn tất thì Hạo Lan truyện được định sẽ lên sóng độc quyền vào ngày 15 tháng 11 trên kênh mạng iQiyi vào lúc 20h mỗi tuần từ thứ 5 đến chủ nhật mỗi ngày hai tập. Hội viên vip sẽ được xem trước 8 tập. Thậm chí bên cạnh lịch chiếu trên trang mạng iQiyi, nhiều đài truyền hình và kênh mạng lớn lần lượt mua bản quyền Hạo Lan truyện để phát sóng bất chấp thành tích mà bộ phim chiếu sau này sẽ như thế nào. Đài truyền hình TVB của Hong Kong, kênh FOX Trung Quốc và kênh chủ Youtube tại nhiều nước trên Thế giới như khu vực Âu Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Á… đã thông báo phát sóng song song lịch chiếu của Hạo Lan truyện so với Iqiyi.

Sau khi được định lên sóng không lâu thì Hạo Lan truyện có một buổi tuyên truyền dành cho phim. Đáng lẽ buổi tuyên truyền sẽ không có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện câu nói của Ninh Tịnh.

Ninh Tịnh - nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1972, tốt nghiệp học viện hý kịch Thượng Hải. Cô bước chân vào ngành giải trí từ năm 1990, đến nay được xem là một diễn viên có tên tuổi trong nghề. Bên cạnh đó, Ninh Tịnh cũng nổi tiếng là người thích nói lời thật trong giới giải giải trí. Được biết, trong Hạo Lan truyện nữ diễn viên Ninh Tịnh đảm nhận vai diễn phu nhân Triệu Quốc Lệ phu nhân khí phách, cơ trí.

Tiếp nhận phỏng vấn trong buổi tuyên truyền Ninh Tịnh bày tỏ: “Bản thân tôi và Vu Chính trước giờ chưa từng hợp tác với nhau, nhưng cảm thấy diễn viên trong phim của ông ấy đều là những người rất xinh đẹp. ‘Ông ấy muốn nâng đỡ ai thì nâng đỡ người đó, cho dù diễn xuất không tốt cũng có thể nổi tiếng sau một đêm'”. Lời của Ninh Tịnh vừa nói ra đã mang lại bầu không khí ngượng ngùng cho buổi tuyên truyền. Nhìn thấy bầu không khí lúc đó, hoặc phát giác ra bản thân nói gì đó không đúng, Ninh Tịnh lập tức bổ sung: “Hai người họ (Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn) biểu hiện rất tốt, sự phối hợp cũng rất ăn ý”.

Ngay khi câu nói này được đăng tải lên mạng, rất nhiều khán giả cảm thấy Ninh Tịnh như đang ám chỉ Ngô Cẩn Ngôn đồng thời để lại bình luận: “Chỉ có Ninh Tịnh là dám nói sự thật”.

Ngô Cẩn Ngôn mặc dù vào nghề gần 10 năm nhưng cô mới thực sự nổi tiếng sau khi đảm nhận vai diễn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược của Vu Chính. Sau sự thành công của Diên Hi công lược cũng đã giúp cho Ngô Cẩn Ngôn nhận được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình cổ trang Trung Quốc” của giải Hoa Đỉnh vừa qua. Vu Chính cũng ngay sau đó đăng lên trong vòng bạn bè với bài viết: “Thiên lý mã của tôi sắp bay lên rồi, đại sư nói cả đời này của tôi sẽ phò trợ cho một ngôi sao lớn của thời đại. Đây là trách nhiệm để tôi đến với thế gian này. Lúc trước tôi cũng không tin lắm, nhưng bây giờ thì dần dần tin rồi”.

Bạn nghĩ sao về câu nói này của Ninh Tịnh?

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN