Găng tay đỏ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây, cô đã biết được giá trị của cuộc sống và từ từ rũ bỏ đi quá khứ đen tối để trở thành một con người lương thiện. Lần đầu vào vai nữ sát thủ máu lạnh Số 7, ngọc nữ Lan Ngọc cực kỳ phấn khích vì đây là hình tượng lần đầu tiên mà cô nàng này đảm nhận. 

Ngay việc tạo hình cho nhân vật Số 7 của Lan Ngọc cũng khá tốn thời gian của ekip stylist và nhà thiết kế. Ngay việc tạo hình cho nhân vật Số 7 của Lan Ngọc cũng khá tốn thời gian của ekip stylist và nhà thiết kế.

Trong phim, Lan Ngọc sẽ diễn cặp cùng trai đẹp phong trần Quang Sự. Mặc dù ở 2 đầu chiến tuyến nhưng bằng sự cảm hóa và tình yêu chân thành, Quang Sự đã giúp sát thủ máu lạnh Lan Ngọc hồi tâm chuyển ý, quay lại con đường chính đạo.

 Từ một ngọc nữ chuyển qua một sát thủ chém giết máu lạnh làm sao để vẫn chính là lan Ngọc nhưng là một góc nhìn khác, sắc lạnh và mạnh mẽ hơn. Từ một ngọc nữ chuyển qua một sát thủ chém giết máu lạnh làm sao để vẫn chính là lan Ngọc nhưng là một góc nhìn khác, sắc lạnh và mạnh mẽ hơn.
 Được biệt tất cả y trang của Lan Ngọc và đội sát thủ ekip phải đặt thiết kế riêng theo tạo hình và mua mới hoàn toàn. Được biệt tất cả y trang của Lan Ngọc và đội sát thủ ekip phải đặt thiết kế riêng theo tạo hình và mua mới hoàn toàn.

Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành sát thủ mật danh Số 7 ảnh 3Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành sát thủ mật danh Số 7 ảnh 4

Biết trước sẽ là một hình tượng cá tính, mạnh mẽ, đánh đấm túi bụi cũng như những màn rượt đuổi xe, chui gầm xe nguy hiểm và rất nhiều pha mạo hiểm đặc biệt khác nhưng cô nàng vẫn rất thích thú và gật đầu nhận ngay sau 2 cuộc gọi của đạo diễn.

Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành sát thủ mật danh Số 7 ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành sát thủ mật danh Số 7 ảnh 6Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành sát thủ mật danh Số 7 ảnh 7Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành sát thủ mật danh Số 7 ảnh 8“Vai này nặng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Đánh đấm, bắn súng, rượt đuổi mà mới đọc thôi đã thấy ‘ná thở’ chứ chưa kể đến lúc  lăn lóc ngoài phim trường Nha Trang. Ngọc cũng chưa bao giờ làm trước đây và cũng không bao giờ nghĩ mình dám làm. Vậy mà hôm nay sau khi đọc kịch bản Ngọc đồng ý ngay để khám phá bản tính ’đàn ông’ của mình” cô nàng của Cánh Diều Vàng 2015 cười lớn phấn khích chia sẻ.

Găng tay đỏ dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa Thu /2016 và phát hành bởi CJ CGV