1.Nam – Mối tình đầu

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 0

Đầu tiên, phải nói đến vai Nam của Baifern Pimchanok đóng cặp với nam diễn viên Mario Maurer trong bộ phim Mối tình đầu ( ing lek lek thi riak wa… rak, lit) năm 2010.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 1

Nam được biết đến là một trong những thành viên của “bộ tứ xấu xí” tại một trường trung học. Cô nàng có một vẻ ngoài bình thường, học lực bình thường và hoàn cảnh gia đình cũng bình thường nốt. Mọi người đều gán cho Nam biệt danh “con vịt xấu xí” và cũng rất hay trêu ghẹo cô.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 2

Cuộc sống của cô chắc cũng sẽ trôi qua một cách “bình thường” với Nam nếu cô không tình cờ “crush” Shone (Mario Maurer) – cậu nam sinh khóa trên có vẻ ngoài điển trai, thu hút với năng khiếu thể thao, sở thích chụp ảnh và nụ cười tỏa nắng.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 3

Vì tình yêu đầu đời dành cho Shone, một cô gái nhút nhát, e ấp như Nam đã dần trở nên dạn dĩ hơn. Cô nàng bắt đầu phấn đấu trong “công cuộc làm đẹp”, từ vị hóa thiên nga.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 4

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 5

Nam gây dấu ấn trong lòng khán giả với nét diễn tự nhiên, mộc mạc đúng chất một cô gái tuổi mới lớn nhiều mơ mộng và trẻ trung. Cô chính là hình ảnh của những cô gái lỡ cảm nắng một chàng trai nào đó, luôn nổ lực hết mình với tình yêu của mình, nỗ lực thay đổi bản thân, nổ lực hoàn thiện những gì mình chưa đạt được.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 6

Dù đều có tình cảm với nhau nhưng cả Nam và Shone lại không thể đến bên cạnh nhau nhưng trên con đường của riêng mình trong tương lai thì cả hai vẫn chưa bao giờ thôi nhớ về đối phương, về một mối tình đầu trong sáng, ngọt ngào ấy.

2.Karnkeaw – Ngọn lửa đam mê

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 7

Ngọn lửa đam mê (Lhong Fai) chính là tấm gương phản chiếu hình ảnh của một bộ phận những người trẻ tập tễnh bước vào đời như hai nữ sinh Karnkeaw (Baifern) và Chala (Linn Mashannoad Suvanamas).

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 8

Tuy đều là sinh viên và bạn thân của nhau nhưng cả hai lại có những quan điểm cuộc sống trái ngược nhau. Trong phim, Baifern vào vai Karnkeaw, cô gái có tham vọng đổi đời nhanh chóng để tận hưởng cuộc sống xa hoa giới nhà giàu.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 9

Cô còn lên kế hoạch để tìm kiếm những người bạn trai giàu có, nhiều tiền và phải cung cấp cho cô những thứ mà trước đây cô chưa từng có. Chala bạn thân của cô thì thích ổn định, yêu một anh chàng tử tế để dựa vào nhưng điều đấy vẫn chưa đủ với Karnkaew, cô cho rằng lòng tốt thì cũng chẳng làm được gì, đều không thể ăn được.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 10Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 11

Sự xa hoa, đồng tiền đã làm Karnkeaw mờ mắt, cô chấp nhận bán rẻ bản thân trở thành gái mại dâm để kiếm tiền một cách nhanh chóng. Cô dùng nhan sắc và thủ đoạn của bản thân để câu những con mồi từ “thu nhập trung bình” cho đến “thu nhập khủng”.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 12Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 13Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 14

Sau khi trở thành một trong những gái mại dâm cao cấp, Karnkaew dùng mọi cách để kiếm được thật nhiều tiền phục vụ cho cuộc sống xa xỉ của mình.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 15Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 16

Nhưng liệu đồng tiền không phải do công sức bản thân làm ra liệu có dài lâu? Rồi cô gái đầy tham vọng này cũng phải trả giá cho sự tham lam của bản thân bằng những trận đòn, sự hành hạ và thậm chí là tính mạng của mình.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 17Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 18Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 19

Vai diễn với một lối sống tiêu cực và đầy rẫy những âm mưu thủ đoạn được Baifern lột tả một cách chân thực và sắc sảo nhất. Cô nàng không ngại lăng xả và bóc trần những mảng tối của xã hội, nơi mà “thế giới ngầm” hoạt động và sinh lợi bất chấp cái gọi là đạo đức xã hội.

3.Gink – Friendzone

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 20

Friendzone ra mắt khán giả và gây sốt không chỉ bởi diễn xuất đáng yêu của cặp đôi chính là Baifern Pimchanok và Naphat Nine mà còn là vì nội dung hài hước, sâu lắng.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 21

Không ai trong chúng ta lại muốn trở thành “friendzone” của người mình thích, cậu trai trẻ Palm (Naphat Nine) cũng thế. Yêu thầm cô bạn Gink từ thời trung học nhưng chỉ vì một lần lầm lỡ gọi Gink là “bạn thân”, kể từ đó anh chính thức bị đày vào “lãnh cung” với danh nghĩa bạn thân thực sự của cô nàng.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 22

Còn Gink của Baifern chính là một cô gái chịu nhiều tổn thương khi phát hiện người bố mẫu mực, yêu thương gia đình lại tằng tịu với người phụ nữ khác bên ngoài. Lúc cô yếu đuối nhất, là lúc Palm bên cạnh cô, an ủi và gạt đi những giọt nước mắt lăn dài trên má. Nhưng kết cục, Gink nhận được câu trả lời chí mạng của Palm khi bảo “Chúng ta là bạn thân” khiến bao nhiêu cảm xúc của Gink vừa dâng trào lại phải nén xuống.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 23

Cô nàng Gink  khá mâu thuẫn, hay sợ sệt và đặc biệt yếu đuối trong chuyện tình cảm, cô có thể yêu say đắm một ai đó nhưng cô lại sợ kết hôn với họ bởi vì cô bị ám ảnh bởi sự phản bội. Cô dành thời gian để điều tra, để tìm hiểu xem người yêu mình đi đâu, làm gì với ai nhưng bản thân cô lại không dám trực tiếp đối mặt.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 24

Mà người cô sợ mất nhất, không phải là người bạn trai của cô, mà chính là Palm! Khán giả có thể nhận xét Gink là một cô gái ích kỷ khi muốn giữ khư khư Palm bên cạnh mặc dù bản thân đã có người yêu. Ngay cả Gink cũng biết điều đó, nhưng ngoài ích kỷ cô chẳng thể làm được gì với Palm chính vì “tình bạn có thể tiến một bước thành tình yêu nhưng tình yêu mãi cũng không thể lùi về tình bạn!”.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 25

Sự dằn vặt, mâu thuẫn của một người từng bị phản bội, từng nhìn thấy sự chia ly khó mà chấp nhận sự mất mác, nhất là mất những người quan trọng!

4.Nira – Chiếc lá cuốn bay

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 26

Năm 2019, Chiếc lá cuốn bay (Bai Mai Tee Plid Plew) sau khi tung trailer đã làm nóng mùa hè bằng nội dung cực kỳ hấp dẫn khi kể về chuyện tình chú – cháu sau khi chuyển giới của Nira ( Baifern) và Chatchavee (Push Puttichai).

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 27

Ám ảnh về một tuổi thơ bị ruồng rẫy, bạo lực chỉ vì không giống những bé trai khác, những trận đòn, những lời nhục mạ của chính cha và cô ruột đã khiến Nira dường như rơi vào địa ngục. Nhưng may mắn vẫn mỉm cười với Nira khi mẹ cô luôn bên cạnh và yêu thương cô, đùm bọc chở che cho đứa con bé bỏng.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 28

Ngoài mẹ, người dượng (chồng cô ruột) Chatchavee cũng là nguồn động lực để Nira phấn đấu sống tiếp vì anh luôn ân cần chăm sóc, chỉ bảo cho đứa cháu đáng thương. Sau khi phẫu thuật chuyển giới thành công, những ngày đau đớn của cô tưởng chừng đã kết thúc, cô có thể sống một cuộc đời mới bên mẹ tại một nơi không có tổn thương, khổ sở thì mẹ cô, người yêu thương cô nhất lại ra đi mãi mãi.

Biết được nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của mẹ một phần là do người bố ruột gây ra, cô đã lên một kế hoạch trả thù đầy quyết đoán. Nhưng điều cô không ngờ nhất, chính là gặp lại Chatchavee và rơi vào lưới tình không lối thoát với anh.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 29

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 30

Phải thực sự công nhận sự chín mùi trong diễn xuất của Baifern khi lột tả được tâm lý đầy những mâu thuẫn và khổ sở của nhân vật Nira. Sự uất hận, kìm nén khi đối diện với những người từng tạo ra vết sẹo cho cuộc đời cô được nữ diễn viên truyền tải một cách tự nhiên nhất. Và dường như cô nàng cũng đang sống với chính nhân vật của mình để có những thước phim hay đến thế.

Ngoài Nira trong Chiếc lá cuốn bay, đây là những vai diễn gây dấu ấn của Baifern Pimchanok! ảnh 31

Với một người có thực lực, kinh nghiệm diễn xuất như Baifern thì đúng thật là khán giả sẽ còn trông đợi hơn nữa vào những vai diễn thành công tiếp theo của cô. Cùng chờ đón nhé!