Phim Ảnh

Tập 3 'Công chúa bến xe': Trần Ngọc Vàng hóa anh hùng cứu Jang Mi một mạng

Tuệ Anh
Chia sẻ

Trần Ngọc Vàng là nhân vật mới xuất hiện trong tập 3 webdrama "Công chúa bến xe".

Tối ngày 29 tháng 10, tập 3 web drama Công chúa bến xe đã chính thức ra mắt khán giả. Nối tiếp câu chuyện dang dở ở hai tập trước, tập 3 còn có thêm sự góp mặt của nhân vật mới. Đó chính là Nghiêm Minh do Trần Ngọc Vàng thủ vai.

Highlight của tập 3 nằm ở phân cảnh công chúa Tiểu Mi có ý định xuất cung để bỏ trốn. Trước khi làm điều này công chúa đã có kế hoạch rõ ràng, cô lấy lý do muốn cầu bình an cho gia đình trước khi về nhà chồng và may mắn được mọi người chấp thuận. Kế hoạch bỏ trốn tưởng chừng thành công khi Tiểu Mi cùng hai người hầu đã rời khỏi hoàng cung. Tuy nhiên trên đường bỏ trốn công chúa bất ngờ bị một nhóm người là chặn đường đe dọa và có ý định giết hại công chúa.

Ban đầu Tiểu Mi đã tránh được nhiều đòn nguy hiểm nhờ chút khả năng võ thuật. Nhưng vì nhóm thích khách quá đông và ra tay tàn ác đã dẫn đến việc công chúa Tiểu Mi gặp nguy hiểm. May mắn, Nghiêm Minh (Trần Ngọc Vàng) xuất hiện kịp thời và giải vây cho Tiểu Mi. Sau trận đánh, Nghiêm Minh cũng ngất xỉu vì bị thương.

Xem thêm: Jang Mi tự mình 'cân' hết những cảnh đánh đấm trong 'Công chúa bến xe'

Tựa anh hùng cứu mỹ nhân, Trần Ngọc Vàng trở thành trung tâm của cả tập phim. Anh chàng 9x khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước những cảnh đánh đấm mãn nhãn và uy nghiêm của mình. Đáng nói tất cả những cảnh trên đều do Trần Ngọc Vàng tự mình thực hiện hết, đáng chú ý nhất phải kể đến cảnh dùng cây thương điêu luyện và uyển chuyển, góp phần đem đến hàng loạt cảnh phim hành động đẹp mắt và hấp dẫn.

Với mong muốn đem đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất ekip làm phim Công chúa bến xe đã đầu tư rất kỹ lưỡng ở những cảnh hành động này. Cùng với đó các diễn viên tham gia trong web drama cũng tập luyện rất kĩ càng để có thể hoàn thành tốt những cảnh quay khó nhằn trên, cho thấy sự tâm huyết và nghiêm túc của các diễn viên trẻ.

Ngoài ra, đây là lần thứ hai Jang Mi hợp tác cùng Trần Ngọc Vàng. Trước đó bộ đôi cùng góp mặt trong MV Thương nhớ làm chi. Đã từng có cơ hội làm việc chung là lợi thế lớn giúp Trần Ngọc Vàng và Jang Mi diễn ăn ý với nhau, hiểu ý đối phương hơn. Sự xuất hiện của Trần Ngọc Vàng sẽ làm tăng độ hấp dẫn cho Công chúa bến xe, cùng với Jang Mi làm nên những tình huống "khó đỡ".

Liệu Jang Mi và Trần Ngọc Vàng có thể nên duyên hay lại tiếp tục bỏ lỡ nhau trong Công chúa bến xe? Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của bộ phim. Tập 4 Công chúa bến xe sẽ chiếu vào tối 5 tháng 11 trên kênh YouTube Kim Entertainment và Jang Mi.

Xem thêm: Jang Mi - Cô gái vàng trong làng xuyên không: Từ bụi đời 'xuyên' ngay thành công chúa

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN