Phim Ảnh

'Những tế bào của Yumi' tập 5-6: Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun tiếp tục có 'bed scene'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 5-6 'Những tế bào của Yumi' tiếp tục gây sức hút khó cưỡng bởi cặp đôi chính liên tiếp tạo 'hint'. Thậm chí, Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun có cảnh 'bed scene'

Cảnh táo bạo của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun trong Yumi's Cells 

Những tế bào của Yumi - Yumi’s Cells gần đây đã làm nức lòng người xem bằng một số pha hành động lãng mạn kinh điển khi Goo Woong (Ahn Bo Hyun) và Yumi (Kim Go Eun) chính thức bắt đầu hẹn hò. Trong các tập gần đây nhất, chúng ta thấy cả hai đang trong giai đoạn trăng mật và thật an ủi khi thấy Yumi hạnh phúc và yêu đời như thế! Dưới đây là sáu hành động của tình yêu đích thực mà chúng ta có thể thấy trong tập 5 và 6 của Yumi’s Cells. 

Phim Yumi's Cells đang thu hút vì hai diễn viên chính quá táo bạo 

1. Dành nhiều thời gian cho nhau như thể họ tuần trăng mật 

Ở đầu tập 5, Yumi và Goo Woong được nhìn thấy đang hẹn hò với nhau, nắm tay nhau, nhìn vào mắt nhau và nhìn chung là rất hạnh phúc. Họ đang rất tình cảm với nhau và chúng tôi hoàn toàn nhận được một liều hạnh phúc khi nhìn thấy hai người này bên nhau!

Dành nhiều thời gian bên nhau 

Nhìn cách họ như ở trên chín tầng mây gần như mang lại cảm giác rất thoải mái bởi vì chúng ta thực sự hy vọng sẽ không có gì có thể phá vỡ họ. Thật đáng yêu khi thấy tất cả các tế bào của Yumi đều rất vui vẻ và không hề lo lắng - ngay cả tế bào đói cũng rất mãn nguyện! Thị trấn tế bào của Yumi lần đầu tiên đồng lòng và nhất trí cho chủ nhân của chúng được yêu đương tự do như thế! 

Những tế bào cũng đồng thuận đẩy thuyền cho họ 

2. Khi Goo Woong đứng về phía Yumi khi tình địch xuất hiện 

Tình địch Sae Yi xuất hiện 

Sau khi Goo Woong đề cập đến đồng nghiệp của mình Sae Yi (Park Ji Hyun), Yumi phát hiện ra rằng Sae Yi thực sự là một cô gái. Linh cảm của Yumi phát hiện ra rằng Sae Yi có thể có cảm tình với Goo Woong, điều này khiến Yumi lo lắng đến nỗi bất an. Vì vậy, khi cô ấy có cơ hội đến văn phòng của Goo Woong và gặp gỡ đồng nghiệp của anh ấy, để dễ “bành chướng” quyền lực của bạn gái. 

Yumi tức giận 

Mặc dù Yumi và đội quân tế bào của cô ấy đã xuất trận rất “hung hăng” nhưng khi gặp một sae Yi sắc sảo và tinh quái thì lại khiến Yumi cảm thấy tự ti vào mối quan hệ của mình. Một cảm giác thua cuộc lan tỏa khiến Yumi lặng lẽ rời khỏi văn phòng của Goo Woong mà không nói lời từ biệt. 

Những tế bào bắt đầu gây chiến 

Phản ứng của Goo Woong lại khiến cho người xem rất dễ chịu, anh cảm nhận được sự khó xử của Yumi. Anh đã tỏ thái độ khó chịu với Sae Yi và đứng ra bênh vực Yumi trước mặt mọi người. Anh luôn cố gắng giữ khoảng cách với Sae Yi và khiến cô biết rằng anh không hài lòng với những gì cô đã làm. Đôi khi Goo Woong rất chậm hiểu nhưng trong tình huống này rõ ràng anh đã ghi điểm 10 với Yumi. 

Goo Woong lựa chọn đứng về phía Yumi 

Xem thêm: 'Những tế bào của Yumi' tập 3-4: 6 cách trai quê Ahn Bo Hyun tán đổ gái phố Kim Go Eun

3. Goo Woong mang bánh cho Yumi sau khi cô ấy giận anh ấy

Goo Woong cố gắng làm lành với Yumi 

Sau khi Yumi buồn bã về mối quan hệ phức tạp của của Sae Yi và Goo Woong, Yumi tức giận về nhà. Hôm nay là sinh nhật của cô ấy, vì vậy cô ấy cảm thấy đặc biệt khó chịu. Goo Woong lo lắng cho tâm trạng của Yumi và hơn hết anh sợ Yumi sẽ không muốn ở bên anh nữa. Goo Woong đã mua một chiếc bánh sinh nhật xinh xắn và đến nhà cô ấy. 

Vì hôm nay là sinh nhật Yumi 

Nhìn thấy Goo Woong đứng trước cửa với chiếc bánh, mọi cảm giác bất an, bực bội khó chịu của Yumi tan biến hết.

Goo Woong cảm thấy day dứt về cuộc tranh cãi lúc ở văn phòng anh. Và sau Yumi cũng cảm thấy mình thật vô lý khi trách cứ, bắt bẻ anh về mối quan hệ với Sae Yi. Cuối cùng thì hai người cũng làm hòa với nhau, đây có lẽ lần cãi vã đầu tiên của cặp đôi. 

4. Goo Woong hát chúc mừng sinh nhật dù bị đau dạ dày nghiêm trọng

Goo Woong bị đau bụng dữ dội nhưng anh cố kìm nén cơn đau để hát chúc mừng sinh nhật Yumi. Khi Yumi đặt nến lên bánh của cô ấy, Goo Woong đang cố gắng tuyệt vọng để vượt qua nỗi đau.Thật không may, anh ấy không thể giữ được lâu hơn nữa. 

Cố gắng hát sinh nhật Yumi mặc dù đang rất đau bụng 

Nhìn thấy Goo Woong rất hào hứng và sau đó lại xấu hổ về vấn đề dạ dày của mình, phân cảnh này rất chân thực tới nỗi khiến khán giả cảm nhận rằng, tình yêu trong phim và ngoài đời rất giống nhau. Đây là lần đầu tiên anh ấy đến nhà bạn gái và Goo Woong lại lo lắng rằng mình đã mất điểm với Yumi và cô ấy sẽ buồn thì sao? Tất cả những gì anh ấy muốn là dành thời gian với Yumi!

Đến nỗi không chịu nổi phải chịu quê chạy vào nhà vệ sinh 

Xem thêm: 'Tế bào của Yumi': Chết cười Kim Go Eun ngố tàu và Ahn Bo Hyun hóa trai quê, tập 4 đã có 'first kiss'

5. Yumi chăm sóc Goo Woong như đứa trẻ mới lớn 

Được chăm sóc như đứa trẻ 

Khuôn mặt của Goo Woong vui như ‘vớ được vàng’ khi Yumi nhẹ nhàng xoa bụng và cho anh một ly nước ấm. Goo Woong như một đứa trẻ lớn nằm ngoan ngoãn trên giường để Yumi chăm sóc mình. 

Ai hạnh phúc bằng Goo Woong

Sau một đêm bị cái bụng hành hạ, Goo Woong cũng có cảm giác ‘bị quê’ nhưng Yumi đã giúp anh vượt qua cảm giác đó. Yumi cho anh thấy sự quan tâm nhẹ nhàng ấm áp khiến không khí giữa hai người trở nên tự nhiên và thân thiện hơn. 

6. Yumi’s Cells càng ngày càng táo bạo khi hai người hôn kiểu pháp và đi xa hơn thế!

Tuần trăng mật sớm của hai người 

Cuộc cãi vã khác giữa Goo Woong và Yumi lại tiếp nối khi Yumi đặt nhầm phòng cho chuyến du lịch của họ. Ban đầu cả hai đều cứng đầu không ai chịu nhún nhường và nhận mình sai. Yumi tức giận rời đi, cô thậm chí đã thu xếp hàng lý, nhưng khi cô ấy chuẩn bị rời đi Goo Woong đã ngăn lại và tặng cho cô một món quà làm hòa. 

Nhưng rồi lại cãi nhau vì đặt nhầm phòng 

Goo Woong đã phải nhún nhường Yumi một bước, anh đã không hủy phòng và thích phòng mà cô đã đặt. Cả hai làm lành với nhau, phân cảnh có một chút “người lớn” sẽ khiến bạn ngượng ngùng, họ liên tiếp hôn nhau và thậm chí còn có cảnh “giường chiếu”. Có thể thấy Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun tương tác ngọt lịm với nhau khiến khán giả “khóc thét” thương cho “bạn trai bí mật” của cô ấy. Khán giả tự hỏi chú yêu tinh Goo Yong có ghen không khi cô dâu yêu tinh Kim Go Eun táo bạo bên bạn trai mới là Ahn Bo Hyun. 

Cuối cùng cái gì đến cũng sẽ đến 

Bộ phim Những tế bào của Yumi - Yumi’s Cells sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN