Phim Ảnh

Tạo hình cổ trang 'xấu đau đớn' của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Đặng Luân phải 'khóc thét' khi nhìn lại

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Nhiều diễn viên Hoa ngữ trở thành "nạn nhân" của stylist: Đặng Luân xấu đau đớn, Triệu Lệ Dĩnh tấu hài cực mạnh.

Bên cạnh những tuyệt phẩm từ nhan sắc đến tạo hình trong phim cổ trang thì cũng có không ít sao Hoa ngữ bị "dìm hàng" bởi chính nhân vật của mình. Vô tình từ những ngôi sao hàng đầu họ trở thành nạn nhân của những tạo hình cổ trang xấu xí khiến họ không dám nhìn lại. Từ "nữ hoàng rating phim truyền hình" Triệu Lệ Dĩnh đến nam thần Đặng Luân cũng bị "dí" tới bến.

Đặng Luân

Trong Phong thần diễn nghĩa Đặng Luân hoá thân thành Tử Hư - Hồ Vương của tộc hồ ly chín đuôi. Diện mạo của nam diễn viên sinh năm 1992 thay đổi 180 độ khiến nhiều người quên mất hình tượng nam thần của anh. 

Khoảnh khắc anh hiện nguyên hình đầy lông lá, nhe hàm răng bén nhọn, lộ móng vuốt sắc lẹm lại gây hoảng hồn cho khán giả. Bao nhiêu sự đẹp trai đã tan biến khi quay đặc tả hàm răng của Đặng Luân lại rất lởm chởm, răng nanh cũng không đều. Chưa kể tóc bay lòa xòa rũ rượi như một lão bà bà. Không ít người xem đã giật mình khi xem cảnh phim này và có lẽ chính Đặng Luân cũng không bao giờ muốn nhìn lại chính mình bởi nó thật sự bị ám ảnh.

Quan Hiểu Đồng

Tạo hình của Quan Hiểu Đồng trong phim Phượng tù hoàng khiến khán giả cười đau bụng với bộ tóc được ví như một chiếc máy khâu. Rõ ràng cô ấy vào vai thanh cao trong sáng nhưng kiểu tóc dường như phá nát tất cả.

Lương Vịnh Kỳ

Trong phiên bản Tây du ký 3: Nữ nhi quốc có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, Lương Vịnh Kỳ đã có tạo hình độc lạ. Vầng trán cao và mái tóc vuốt ngược, cô ấy đã hy sinh ngoại hình của mình cho vai diễn và thực sự ngưỡng mộ lòng dũng cảm của nữ nghệ sĩ.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tham gia bộ phim Nghìn lẻ một đêm, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành Hắc Sơn Lão Yêu. Trước đó đã từng có nhiều phiên bản Hắc Sơn nhưng đến khi Nhiệt Ba trở thành nhân vật này lại được bàn tán khá nhiều. Cặp sừng to trên đầu cô được ví von như sừng bò.

Triệu Lệ Dĩnh

Không những một lần "muối mặt" vì tạo hình quá xấu, Triệu Lệ Dĩnh đã 2 lần dính vận "xấu đau đớn" trên màn ảnh. Nếu trong bộ phim Se nhầm nhân duyên khán giả cười bò vì mốt trang điểm không giống ai của Lệ Dĩnh thì sang đến Truy ngư truyền kỳ cô nàng là cá chép thành tinh với tạo hình có một không hai.

Dương Dương

Trong Vũ động càn khôn, bộ tóc đuôi ngựa của Dương Dương làm người xem không thể quên. Trên poster nam diễn viên cực điển trai và oai nghiêm nhưng thực tế thì khác xa. Cư dân mạng không ngừng thắc mắc tại sao biên kịch lại có thể xây dựng một tạo hình nhân vật kì lạ đến như vậy. 

Dương Mịch

Gia nhập làng giải trí lâu như vậy nhưng Dương Mịch cũng không thoát được màn "dìm hàng" của hóa trang. Cô ấy đội một chiếc mũ lông xù có các sợi dây dài màu sắc rủ xuống. Nếu bôi chút màu đỏ lên mặt thì trông Dương Mịch không khác gì  bộ lạc da đỏ thời nguyên thủy.

Châu Đông Vũ

"Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ cũng từng có vai diễn muốn ngủ quên mãi mãi trong sự nghiệp. Tham gia phim Kỳ môn độn giáp, gương mặt của Đông Vũ lấm lem màu sắc hồng xanh chẳng khác nào bảng pha màu vẽ.

Một số diễn viên khác

Hồ Ca

Bạn cảm thấy tạo hình của nghệ sĩ nào tạo ấn tượng mạnh nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN