Phim Ảnh

Những tạo hình tân nương của Địch Lệ Nhiệt Ba: Đẹp thế này ai cũng muốn cưới về làm vợ!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Địch Lệ Nhiệt Ba là có lẽ là diễn viên chuyên trị vai "cô dâu" khi hầu hết tác phẩm có sự góp mặt của nàng tiểu hoa cũng đều có cảnh đám cưới trong đó.

1. Hạnh phúc trong tầm tay

Địch Lệ Nhiệt Ba từng hai lần khoác lên mình chiếc váy cưới trong Hạnh phúc trong tầm tay. Bộ thứ nhất là chiếc váy đuôi cá ôm sát cơ thể, để lộ những đường cong tuyệt vời; còn bộ thứ hai là váy ren thêu, trông lộng lẫy, cầu kỳ bộ thứ nhất một chút.

Tuy bộ đầu hơi đơn giản nhưng mới là bộ nhận được nhiều lời khen của khán giả khi giúp khí chất của nàng tiểu hoa được bộc lộ hoàn toàn.

Xem thêm: Lộ ảnh Cung Tuấn dắt Nhiệt Ba và con trai đi dạo trong 'An Lạc truyện': Cả một nhà nhan sắc đỉnh cao!

2. Nghìn lẻ một đêm

Hầu như phim nào Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phải là cô dâu một lần thì phải. Bộ váy thiết kế hình bánh kem trong Nghìn lẻ một đêm cũng rất đẹp, so với hai bộ trước thì bộ này trông càng quyến rũ, ngọt ngào và sexy hơn nhiều.

3. Lý Huệ Trân xinh đẹp

Lý Huệ Trân xinh đẹp là phim truyền hình được remake từ tác phẩm Cô nàng xinh đẹp của Hàn Quốc giúp Địch Lệ Nhiệt Ba nhận về nhiều giải thưởng cao quý trong Liên hoan phim Kim Ưng 2018.

Bộ váy cưới trong Lý Huệ Trân xinh đẹp trông có hơi thường, là kiểu váy bồng bềnh, gợi cảm thường gặp nhưng vòng hoa đội trên đầu lại là điểm sáng. Đúng là nữ thần thì mặc gì cũng đẹp cả!

4. Tam sinh tam thế: Chấm thượng thư

Kết thúc tạo hình trong trang phục cô dâu hiện đại, chúng ta bắt đầu với tạo hình tân nương trong cổ trang nhé! Bộ váy cưới màu tím của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Trong phim, Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang sắp có màn đại hôn. Vì để phối với tạo hình màu tím của Đế Quân, áo cưới của Phượng Cửu cũng là màu tím, đính cườm trân châu màu bạc, trông đẹp vô cùng.

5. Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Trang phục váy cưới màu đỏ trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lộng lẫy, xinh đẹp không kém. Nhân vật Đế Quân trong phim đến trần gian lịch kiếp trở thành Hoàng đế, còn Phượng Cửu thay thế thân phận của Trần quý phi bên cạnh Đế quân ở nhân gia. 

Sau khi đem lòng yêu Phượng Cửu, vì muốn biểu đạt tâm ý của mình, Đế Quân bất chấp quy định trong cung tổ chức hôn lễ với Phượng Cửu.

6. Liệt hỏa như ca

So với những tạo hình trên thì màu này có phần hơi già, cũng may nhan sắc của Nhiệt Ba đã cứu lại tất cả.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng được khán giả bình chọn là sao nữ hợp với tạo hình hồng y nhất. Trong Liệt hỏa như ca, cô nàng cũng có một bộ váy cưới màu đỏ, với nhan sắc của mỹ nhân Tân Cương thì trang phục có đơn giản thế nào khoác lên mình cô nàng vẫn xinh đẹp như thường.

Ngoài ra, cô nàng cũng từng thử một số tạo hình trang phục cưới trong các chương trình truyền hình và khi làm người mẫu, có thể nói kinh nghiệm làm cô dâu của nữ minh tinh cũng cực kỳ phong phú.

Tạo hình Nhiệt Ba trong chương trình FEEL THE WORLD, phối thêm khung cảnh trông ôi mới lãng mạn làm sao.
Chiếc váy cưới mang phong cách cung đình được chụp khi Địch Lệ Nhiệt Ba còn là người mẫu. Trông cô nàng cứ như búp bê Tây Dương, xinh đẹp ngất ngây.

Bạn thích tạo hình cô dâu nào của Địch Lệ Nhiệt Ba trong các tạo hình trên đây?

Xem thêm: Phim của Nhiệt Ba - Ngô Lỗi lại được đề cử tại nước ngoài: Đúng là con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế!

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN