Phim Ảnh

Những sao nữ được dân mạng xứ Trung hết lời khen ngợi vừa đẹp người vừa đẹp nết

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Ở giới giải trí thì mỹ nhân không thiếu, nhưng kiểu "vừa đẹp người, vừa đẹp nết" thì liệu có mấy ai?

Nhiều ý kiến cho rằng đây là thời đại của việc nhìn mặt, và giá trị của sắc đẹp là điều vô cùng quan trọng thay vì quan điểm "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" của ông bà xưa. Trong làng giải trí không thiếu những mỹ nhân sắc nước hương trời, nhưng đẹp bên ngoài không có nghĩa là đẹp bên trong. Hãy cùng SAOstar điểm qua những nữ diễn viên được dân mạng xứ Trung hết lời khen ngợi "vừa tốt gỗ lại tốt nước sơn" nhé!

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay và thiện cảm của dư luận dành cho cô cũng rất tốt. Mỹ nhân Tân Cương luôn nhiệt tình với các hoạt động phúc lợi công cộng, cô cũng đã làm nhiều việc tốt như quyên góp ủng hộ để chống lại dịch bệnh, quyên góp giúp đỡ người dân gặp thiên tai. Nhiều dân mạng khen ngợi Nhiệt Ba là một người tốt bụng và giàu lòng nhân ái.

Xem thêm: Phim của Nhiệt Ba - Ngô Lỗi lại được đề cử tại nước ngoài: Đúng là con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế!

2. Dương Tử

Dương Tử là diễn viên xuất thân là một ngôi sao nhí. Sau khi trưởng thành, cô đã trở thành minh tinh được khán giả yêu thích nhất nhờ những nỗ lực của bản thân mình. Độ nổi tiếng của Dương Tử trong giới khá tốt. Dân mạng luôn công nhận và đề cao những việc tử tế mà Dương Tử đã làm. Ngôi sao Hương mật tựa khói sương đã từng quyên góp 500 ngàn NDT (1,8 tỷ đồng) cho Vũ Hán chống dịch, cô cũng quyên góp cho giúp đỡ cho người dân chịu cảnh lũ lụt. Dương Tử cũng là một trong những ngôi sao được Hàn Hồng gửi lời cảm ơn vì những đóng góp của cô cho quỹ thiện nguyện của nữ ca sỹ.

3. Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi là mỹ nhân được yêu mến nhất nhì giới giải trí vì tính cách và khí chất không nhiễm bụi trần của mình, dường như nữ diễn viên chẳng vướng phải thị phi nào. Nhiều người trong giới giải trí thường khen ngợi Lưu Thi Thi vì đức tính tốt và nhân cách của cô. Lưu Thi Thi cũng làm từ thiện rất nhiều, chẳng hạn như thăm người già và trẻ em ở các khu vực nghèo khó. Nữ diễn viên từng quyên góp 500 ngàn NDT để xây trường học tại miền quê nghèo.

4. Lưu Đào

Lưu Đào không chỉ được khen là người đẹp có tấm lòng nhân hậu, cô còn là một người vợ, người mẹ hoàn hảo trong mắt nhiều dân mạng. Lưu Đào vẫn luôn sát cánh bên cạnh người chồng đại gia sau khi ông gặp khó khăn và phá sản. Nữ diễn viên quay trở lại giới giải trí đóng phim để trả nợ giúp chồng. Lưu Đào từng quyên góp 6 triệu NDT (21 tỷ đồng) cho Vũ Hán chống dịch. Hầu như mỗi năm, Lưu Đào đều tham gia các sự kiện từ thiện của Bazaar.

5. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh trở lại cuộc sống độc thân và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Nữ diễn viên 33 tuổi là một nhân vật truyền cảm hứng của giới giải trí. Triệu Lệ Dĩnh có xuất thân rất bình thường và học vấn cũng không cao, nhưng cô đã vươn lên trở thành minh tinh hàng đầu của showbiz dù xuất phát điểm chỉ từ một vai phụ. Triệu Lệ Dĩnh đã từng quyên góp 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng) để giúp đỡ tình hình lũ lụt tại Hà Nam (Trung Quốc), ngoài ra cô còn quyên góp tiền cho các hoạt động từ thiện khác.

Xem thêm: Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN