Phim Ảnh

Những sao nam Cbiz sở hữu tài nguyên phim ảnh tốt nhất: Tiêu Chiến - Cung Tuấn cũng không lọt top 10

Migi
Chia sẻ

Đôi khi, một sao nam nắm trong tay rất nhiều dự án phim cũng không thể nổi tiếng bằng một người tham gia ít phim nhưng gồm toàn các tác phẩm chất lượng.

Là người trong giới giải trí, ngoài sự nổi tiếng, các nghệ sĩ phải nắm trong tay nguồn lực tốt để duy trì đủ độ quan tâm và sức ảnh hưởng của bản thân với công chúng. Đối với diễn viên tại xứ Trung, điều đó được thể hiện bởi số lượng và chất lượng các tác phẩm phim ảnh mà họ tham gia.

Thực chất, đôi khi một nghệ sĩ tham gia nhiều dự án phim cũng không nổi tiếng bằng người đóng ít phim nhưng toàn các phẩm chất lượng. Mới đây, một thống kê trên Sina đã cho thấy ai là người có tài nguyên phim ảnh tốt nhất trong số các sao nam thời gian qua.

Những sao nam Cbiz sở hữu tài nguyên phim ảnh tốt nhất: Tiêu Chiến - Cung Tuấn cũng không lọt top 10

Dẫn đầu danh sách không bất ngờ là em út của TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ. 4 cái tên còn lại trong top 5 lần lượt là Lưu Hạo Nhiên, Bành Dục Sướng, Lý Hiện và Bạch Vũ.

Xem thêm: Loạt phim mới 'flop' tơi tả nhưng Triệu Lộ Tư vẫn được mời tham gia dự án cấp S, còn đóng cặp với đàn em?

Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong những diễn viên trẻ hiếm hoi của làng giải trí Hoa ngữ lựa chọn đi lên từ các tác phẩm điện ảnh. Hai bộ phim Em của thời niên thiếu và Trường Tân Hồ do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính đều rất ăn khách và thu hút lượng lớn người hâm mộ. Anh chàng cũng trở thành diễn viên trẻ đầu tiên đạt hơn 6 tỷ USD doanh thu phòng vé, mở ra một cơ hội lớn cho Dịch Dương Thiên Tỉ trong lĩnh vực phim ảnh.

Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất, cũng là lý do anh chàng không lo ngại khi tham gia phim điện ảnh, vốn cần nhiều kỹ năng hơn phim truyền hình. Với hai bộ phim đại bạo, Dịch Dương Thiên Tỉ đã có chỗ đứng vững chắc trong làng phim ảnh nước nhà và trong mắt các đạo diễn.

Ở vị trí số 2, Lưu Hạo Nhiên cũng là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng với bộ ba phim điện ảnh Thám tử phố Tàu được dự đoán sẽ sớm đạt hơn 10 tỷ USD doanh thu. Đây là tiền đề để làm diễn viên được mời góp mặt trong loạt phim mới sắp ra mắt. Ngoài ra, Lưu Hạo nhiên cũng tham gia đóng phim truyền hình với một số tác phẩm nổi bật như Tiền đồ rộng lớn, Lang gia bảng 2, Cửu châu phiêu miểu lục,...

So với 2 tên tuổi kể trên, Bành Dục Sướng có vẻ ít tiếng tăm hơn đối với khán giả Việt. Tuy nhiên, nam diễn viên lại cầm trong tay những tài nguyên phim điện ảnh nổi bật như Thiên tài trò chơi, Bùng cháy bầu trời thiếu niên, Nhà cách mạng.

Bộ phim Cá mực hầm mật của Lý Hiện nổi tiếng nhưng sau đó, nam diễn viên không có bất kỳ tác phẩm truyền hình hay chiếu mạng nào nổi bật trong 3 năm gần đây. Do đó, nhiều người chế nhạo rằng anh chàng có nguồn tài nguyên phim ảnh nghèo nàn. Trên thực tế, Lý Hiện chỉ đang nhắm tới những tác phẩm chất lượng hơn.

Ngoài phim điện ảnh Xích hồ thư sinh, Lý Hiện còn có các tác phẩm Trung Quốc hình cảnh, Tiệm đồ cổ Trung Cục, Tình ca 1988 chưa ra mắt. Ngoài ra, Lý Hiện còn tham gia bộ phim dài tập Nhân sinh như thuở đầu gặp gỡ.

Cuối cùng là Bạch Vũ. Sau khi nổi tiếng với Trấn hồn, anh chàng tham gia nhiều dự án phim khác nhau, chủ yếu là vai phụ. Tuy nhiên gần đây, Bạch Vũ ngày càng chứng minh được khả năng diễn xuất của mình thông qua các tác phẩm mới, dần chiếm được thiện cảm của khán giả và các đạo diễn phim.

5 vị trí tiếp theo trong top 10 thuộc về Đặng Luân, Vương Tuấn Khải, Hoàng Cảnh Du, Vương Nhất Bác và Trương Tân Thành. Trong khi Đặng Luân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ EQ cao khi tham gia các chương trình tạp kỹ cùng bộ phim Dạ lữ nhân, Vương Tuấn Khải sở hữu hơn 80 triệu người hâm mộ và không thiếu nguồn tài nguyên tìm đến anh chàng.

Mặt khác, Hoàng Cảnh Du nổi tiếng là nam minh tinh được o bế của làng giải trí Hoa ngữ với chỗ đứng vững chắc. Còn Vương Nhất Bác và Trương Tân Thành đều là những ngôi sao trẻ nổi tiếng vài năm gần đây, thu hút lượng lớn người hâm mộ cùng những dự án phim truyền hình các thể loại.

Khá bất ngờ khi những cái tên nổi bật như Ngô Lỗi, thái tử Trần Phi Vũ, Tiêu Chiến, Cung Tuấn,... lại không lọt vào top 10 của danh sách. Nhờ sức hút của Sơn hà lệnh, Cung Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm và được mời tham gia nhiều dự án mới, xếp thứ 13 ở BXH. Trong khi đó, Tiêu Chiến dù đóng nhiều phim nhưng chưa có tác phẩm ra mắt, nên chỉ đứng thứ 16 ở danh sách.

Dưới đây là thứ tự 18 nghệ sĩ góp mặt trong BXH:

1. Dịch Dương Thiên Tỉ

2. Lưu Hạo Nhiên

3. Bành Dục Sướng

4. Lý Hiện 

5. Bạch Vũ

6. Đặng Luân

7. Vương Tuấn Khải

8. Hoàng Cảnh Du

9. Vương Nhất Bác

10. Trương Tân Thành

11. Ngô Lỗi

12. Hứa Khải

13. Cung Tuấn

14. Trần Phi Vũ

15. Âu Hào

16. Tiêu Chiến

17. Dương Dương

1/8. Bạch Kính Đình

Xem thêm: Dương Dương, Hứa Khải và dàn nam thần Hoa ngữ sở hữu chiều cao ấn tượng trên 1m80 khiến fan nữ 'đổ gục'

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN