Tứ Dương Song Lệ được mọi người nhắc đến trong bảng tổng kết sáu nữ minh tinh có nhân khí cao nhất gồm Tứ Dương: Dương Mịch, Dương Tử, Dương Dĩnh - Angelababy, Dương Siêu Việt và Song Lệ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Những nữ minh tinh có nhân khí  fan đông nhất giới giải trí Hoa Ngữ là ai? ảnh 0

1. Dương Mịch

Dương Mịch - một trong những hoa đán nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Dương Mịch sinh năm 1986, được mọi người chú ý nhờ vào vai diễn Quách Tương trong bản Tân thần điêu đại hiệp năm 2006. Hàng loạt tác phẩm khác của nữ diễn viên như Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa… được khán giả vô cùng yêu thích.

Những nữ minh tinh có nhân khí  fan đông nhất giới giải trí Hoa Ngữ là ai? ảnh 1

Dương Mịch được biết đến là một trong những diễn viên có nhân khí rất cao trong ngành giải trí, nhất cử nhất động của cô luôn được mọi người quan tâm chú ý.

2. Dương Tử

Dương Tử - nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1992 gần đây nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của khán giả. Năm 2004, cô được mọi người biết đến sau hai năm chính thức bước chân vào ngành giải trí nhờ vào bộ phim truyền hình Nhà có con trai, con gái.

Những nữ minh tinh có nhân khí  fan đông nhất giới giải trí Hoa Ngữ là ai? ảnh 2

Đến nay, Dương Tử đã mang lại cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc như Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệt tình yêu thương. Đa phần những bộ phim của Dương Tử luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của người xem. Hai năm trở lại đây, danh tiếng của nàng tiểu hoa tăng nhanh không ngừng.

3. Dương Dĩnh - Angelababy

Angelababy tên thật là Dương Dĩnh sinh năm 1989, được mọi người yêu thích sau chương trình thực tế Chạy đi nào anh em. Điều đặc biệt ở Angelababy chính là dòng máu Đức -Trung chảy trong mình. Chính bởi dòng máu lai này đã giúp cô có được nét đẹp dung hoà của hai nền văn hoá.

Những nữ minh tinh có nhân khí  fan đông nhất giới giải trí Hoa Ngữ là ai? ảnh 3

Dù khả năng diễn xuất không được đánh giá cao nhưng nhờ vào màn biểu hiện “nữ hán tử” trong Chạy đi nào anh em đã mang về cho Dương Dĩnh không ít fan hâm mộ. Thêm vào đó, khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh thì tài nguyên của Angelababy cũng tốt lên không ít.

4. Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt sinh năm 1998 chính thức bước chân vào ngành giải trí khi tham gia chương trình Produce 101 vào tháng 4 năm ngoái, đồng thời mang về cho mình vị trí thứ 3. Hiện nay, cô được xem là tiểu hoa hoạt động trong ba lĩnh vực âm nhạc, chương trình truyền hình thực tế, diễn viên.

Những nữ minh tinh có nhân khí  fan đông nhất giới giải trí Hoa Ngữ là ai? ảnh 4

Dương Siêu Việt được xem là một trong những ngôi sao có tốc độ nổi tiếng tăng nhanh đến chóng mặt trong một năm nay trên mạng xã hội, liên tiếp đảm nhận vai chính trong nhiều phim truyền hình. Dương Siêu Việt có thể được xem là minh tinh nổi tiếng nhất trong các thành viên của nhóm nhạc Hỏa tiễn thiếu nữ 101.

5. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh - nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc sinh năm 1987 chính thức bước chân vào giới giải trí vào năm 2006. Triệu Lệ Dĩnh được khán giả biết đến vào bộ phim Tân Hoàn Châu cách cách năm 2011 với vai diễn Tình Nhi, nhưng mãi đến năm 2013 cô mới thật sự nổi tiếng nhờ vào bộ phim Lục Trinh truyền kỳ.

Những nữ minh tinh có nhân khí  fan đông nhất giới giải trí Hoa Ngữ là ai? ảnh 5

Những bộ phim sau đó mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia như Truy ngư truyền kỳ, Bí mật của người vợ hay Sam Sam đến rồi, Hoa thiên cốt… đều nhận được nhiều sự đánh giá cao của khán giả và trở thành tiểu hoa nổi tiếng, sở hữu nhân khí cực cao.

6. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba - nữ diễn viên sinh năm 1992 là một trong những tiểu hoa đán khá quen thuộc với khán giả. Năm 2015, nhờ vào bộ phim truyền hình Người tình kim cương, cô được đông đảo khán giả chú ý. Thêm vào đó với việc sở hữu nét đẹp của cô gái đến từ Tân Cương, với giá trị nhan sắc cực cao đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng được mọi người yêu thích.

Những nữ minh tinh có nhân khí  fan đông nhất giới giải trí Hoa Ngữ là ai? ảnh 6

Sau sự thành công trong vai Phượng Cửu của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng tăng, đặc biệt là sau giải thưởng LHP Kim Ưng lần thứ 12 với việc đạt giải Thị hậu. Trong 1 năm trở lại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đang dần chuyển mình sang nghệ sỹ nhân khí cao của chương trình tống nghệ. Hầu hết thời gian cô đều dành cho việc quay, chụp quảng cáo và tham gia các show truyền hình. Gần đây nhất, “gà cưng của Gia Hành” mới nhận được lời mời quay phim.