Phim Ảnh

Dàn nam nữ nghệ sĩ Thái Lan lọt danh sách đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2021

Hướng Dương
Chia sẻ

Lisa, Baifern Pimchanok, Nadech Kugimiya cùng nhiều nghệ sĩ Thái Lan khác lọt đề cử Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2021.

Đến hẹn lại lên TC Candler đã chính thức khởi động cuộc bình chọn Top 100 gương mặt đẹp nhất năm 2021. Được biết TC Candler bắt đầu giải thưởng thường niên 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới và 100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới từ năm 1990. Suốt nhiều năm diễn ra bảng xếp hạng do TC Candler công bố nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cư dân mạng vì độ chính xác và uy tín. 

Theo đó người chiến thắng cuối cùng và duy nhất ở hai hạng mục sẽ được công bố vào cuối tháng 12 tới đây. Giữa rừng hoa được TC Candler công bố, nhiều nghệ sĩ Thái Lan đã xuất sắc góp tên. So với năm 2020, năm nay không chỉ có thêm về số lượng mà còn bổ sung thêm nhiều diễn viên toàn năng khác của màn ảnh Thái Lan. 

Năm 2021 TC Candler bổ sung thêm rất nhiều nam diễn viên Thái Lan vào bảng bình chọn. Chi tiết này chứng tỏ sức hút của các nam thần xứ chùa Vàng với khán giả ở nhiều quốc gia. Hãy cùng xem ở bảng đề cử Top 100 gương mặt đẹp trai nhất có sự hiện diện của những nam diễn viên Thái Lan nào dưới đây.

Max Nattapol
Mike Angelo
Bie KPN
Ten NCT
Bambam GOT7
Mario Maurer
Luke Ishikawa
Great Sapol
Mew Suppasit
Win Metawin
Bright Vachirawit
Nadech Kugimiya

Xem thêm: Top phim Hoa ngữ hot nhất năm 2021: 'Đấu la đại lục' xuất sắc dẫn đầu, 'Châu Sinh như cố' đội sổ

Dàn sao nữ Thái Lan lọt vào đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất năm 2021 bao gồm:

Aokbab Chutimon
Amanda Obdam
Sorn CLC
Pimmy Pimprapa
Lisa BLACK PINK
Baifern Pimchanok
Yaya Urassaya

Năm ngoái nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi Lisa tuột mất vị trí đầu bảng, ngay sau đó đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội. Theo đó vị trí đầu tiên thuộc về Yael Shelbia sinh năm 2001, là người mẫu rất nổi tiếng. Với số phiếu vote cao nhất, Yael Shelbia vượt qua nhiều tên tuổi đình đám khác trở thành gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020. Việc Lisa chỉ dừng chân ở vị trí Á quân đã khiến người hâm mộ của cô không mấy hài lòng.

Xem thêm: 4 nữ minh tinh Hoa ngữ có lượt xem trên Douyin cao nhất: Dương Tử cán mốc 60 tỷ, vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN